lan đột biến

Cập nhập tin tức lan đột biến

Đua nhau dốc tiền đầu tư vào lan đột biến tiền tỷ mà không hiểu kĩ về lan, không quan tâm tới giá trị thật, chỉ hòng làm ăn chộp giật, nếu không tỉnh táo mà lao vào, nhiều người dễ bị sa bẫy, thua lỗ, vỡ nợ...

Lan 5 cánh trắng Phú Thọ, hàng đột biến mà giá chỉ vài triệu

Giữa một rừng lan đột biến, đại gia chơi lan đặc biệt săn đón và luôn có trong vườn nhà mình một loại lan khởi nguồn của các loại lan: lan 5 cánh trắng Phú Thọ (5 CTPT). Tại sao loại lan này lại được ưu ái như vậy?

Bóc mẽ lan đột biến tiền tỷ

Theo giới chuyên gia, những cuộc giao dịch lan đột biến tiền tỷ xuất hiện rầm rộ thời gian qua thực chất chỉ là chiêu trò của một nhóm người.

Thu thuế với các triệu phú, tỷ phú YouTuber, Facebooker thế nào?

Có nhiều cá nhân kiếm được tiền tỉ, thậm chí lên đến hàng chục tỉ đồng/tháng nhờ kinh doanh trên các nền tảng công nghệ như YouTube, Facebook nhưng "quên" nộp thuế.

Sự thật gây sốc đằng sau vài tỷ đồng/kie, cả trăm tỷ đồng/cây lan đột biến

"Cây này làm ra được khoảng 50 cái kie, mà mỗi cái kie bán được từ 4 - 5 tỷ đồng/kie thì đã rơi vào 200 tỷ đồng rồi", một chủ vườn lan nói.

Công an vào cuộc vụ bán lan hồng bồng lai 1,6 tỷ đồng ở Nghệ An

Liên quan đến thương vụ mua bán lan hồng bồng lai có giá hơn 1,6 tỷ đồng gây xôn xao ở Nghệ An, cơ quan thuế và công an ở địa phương vào cuộc xác minh sự việc.

Bán nhà, vay nợ để 'lướt sóng' lan đột biến

Gần đây, nhiều thương vụ bạc tỷ về lan đột biến tràn lan trên mạng xã hội, từ đây nhen lên cơ hội làm giàu cho nhiều người, dù sự kiểm chứng về độ thực hư chưa có cơ sở.

Vụ chuyển nhượng lan hồng bồng lai 7cm giá hơn 1,6 tỷ đồng

Một thương vụ mua bán lan hồng bồng lai chỉ 7cm, có giá trị hơn 1,6 tỷ đồng được phát tán trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận tại Nghệ An.

Xôn xao thương vụ mua bán lan đột biến gần 2 tỷ đồng ở Nghệ An

Clip một người dân ở xã Mã Thành Nghệ An bán cây hoa lan đột biến giá hơn 1,6 tỷ đồng khiến dư luận xôn xao.

Lan đột biến trăm tỷ chỉ là trò 'cá mập nuốt cá con'?

Những thông tin về chậu lan đột biến “chục tỷ”, “trăm tỷ” khiến người dân choáng ngợp không hiểu chuyện gì đang xảy ra?

Trước 'cơn sốt' lan đột biến, từng có hiện tượng tương tự cách đây 400 năm

Thông tin về những phi vụ lan đột biến lên tới hàng trăm tỷ không khỏi khiến người ta liên tưởng đến hiện tượng từng xảy ra với hoa tulip cách đây gần 400 năm. 

Tổng cục Thuế nói rõ mức thuế phải thu khi giao dịch lan đột biến trăm tỷ

Tổng cục Thuế yêu cầu Cục Thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ quy định pháp luật Thuế và pháp luật có liên quan thực hiện công tác quản lý thuế đối với giao dịch mua bán “lan đột biến”.

Tổng cục Thuế tiết lộ sốc về các thương vụ lan đột biến tiền tỷ

Đại diện Tổng cục Thuế khẳng định, lan thường hay lan đột biến đều là sản phẩm nông nghiệp. Nếu người dân (hoặc người nông dân) tự trồng ra và bán thì không thu thuế, kể cả giá nghìn tỷ đồng.

Hoa lan 'đột biến' trăm tỷ đồng: Kẽ hở pháp luật hay chiêu trò lách thuế?

Bất nhất về giao dịch, tung lên facebook những số tiền khổng lồ hay lựa chọn những kẽ hở pháp luật để lách thuế.. là những chiêu trò của dân chơi lan đột biến đang khiến dư luận kinh ngạc, sợ hãi.

'Té ghế' với những loại cây có 'giá trên mây' trăm tỷ đồng ở Việt Nam

Không dừng ở những thú chơi độc, lạ có thể lý giải bằng sự quý hiếm hoặc ngoại lai, gần đây những thú chơi bình dân đã được thổi phồng lên đến giá trị tiền tỷ, chục tỷ thậm chí trăm tỷ đồng.

Chiêu trò 'thổi giá' trong giới buôn lan đột biến

Những cuộc giao dịch lan đột biến lên tới hàng trăm tỉ đồng gần đây đã gây xôn xao dư luận, thực hư của việc này ra sao?

Mua bán lan đột biến giá 250 tỷ đồng: Bí mật hội chứng kinh tế đằng sau những giao dịch điên rồ

Việc sốt lan đột biến là một loại bong bóng thị trường đầu cơ khi nhiều người thổi giá sản phẩm lên cao quá mức giá trị thực của nó. Hội chứng hoa Tulip là bong bóng thị trường đầu tiên trong kinh tế học.

Mua bán lan đột biến hàng trăm tỷ phải đóng thuế gì?

Theo một số chuyên gia, những giao dịch lan đột biến với giá trị hàng trăm tỉ đồng là bất thường, cần được các cơ quan chức năng kiểm tra giám sát.

Công an theo dõi chặt hoạt động của nhóm đăng tin 'thương vụ lan 31,5 tỷ'

Liên quan thông tin vụ giao dịch lan đột biến trị giá hơn 31,5 tỷ đồng đăng tải trên Facebook chỉ là tin bịa đặt "câu like", lãnh đạo Huyện ủy Lắk yêu cầu công an theo dõi sát hoạt động của nhóm này.

Công an báo cáo vụ lan đột biến 250 tỷ lên Bí thư thị xã Đông Triều

Báo cáo của Công an TX. Đông Triều, Quảng Ninh cho thấy, vụ giao dịch lan đột biến Ngọc Sơn Cước trị giá 250 tỷ chưa có dấu hiệu vi phạm.