Lê Huỳnh Đức

Cập nhập tin tức Lê Huỳnh Đức

Cựu vương Đà Nẵng: Hy vọng thoát hiểm V-League nhờ... người cũ

CLB Đà Nẵng có thể lách qua khe cửa hẹp để trụ hạng thành công nếu như HLV Lê Huỳnh Đức của Bình Dương giữ lời hứa.

HLV Lê Huỳnh Đức tiếp quản ghế nóng ở CLB Bình Dương

HLV Lê Huỳnh Đức vừa tiếp quản ghế thuyền trưởng CLB Bình Dương thay cho đồng nghiệp Nguyễn Quốc Tuấn kể từ vòng 8 V-League 2023.

'Ông cố vấn' Lê Huỳnh Đức rút khỏi CLB Sài Gòn

Với lý do cá nhân, Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức rút khỏi CLB Sài Gòn ngay trước khi đại diện bóng đá Sài thành đá trận 'chung kết ngược' với Nam Định.

Dàn sao tuyển Việt Nam thất thủ trước các huyền thoại Borussia Dortmund

Lê Huỳnh Đức Công Vinh, Văn Quyến, Đoàn Văn Hậu, Hùng Dũng... nhận thất bại trước các huyền thoại CLB Borussia Dortmund trong trận đấu thiện nguyện của chương trình True Love...

Giải bóng đá phong trào TL1-S7 trở lại với 7 đội tham dự

Sau một năm gián đoạn vì dịch Covid-19, giải bóng đá phong trào Thiên Long (TL1-S7) chính thức trở lại với 7 đội tham dự tại TP.HCM…

Văn Quyến, Công Vinh tái xuất đối đầu các ngôi sao Dortmund

Một loạt cựu danh thủ bóng đá Việt Nam Lê Huỳnh Đức, Văn Quyến, Công Vinh… có trận đấu thiện nguyện cùng những ngôi sao đến từ Dortmund trên sân Thống Nhất vào ngày 28/9.

Kiatisuk: Tôi muốn Huỳnh Đức vui nhưng HAGL cần... thắng

HLV Kiatisuk chia sẻ rất muốn ngày ra mắt của người bạn lâu năm Lê Huỳnh Đức ở vòng 11 V-League 2022 trọn vẹn, thế nhưng HAGL phải thắng để bảo vệ mục tiêu của mình…

Ngày về của Lê Huỳnh Đức

Gần 20 năm, Lê Huỳnh Đức mới trở lại sân Thống Nhất với tư cách… chủ nhà thay vì khách như khi còn cầm quân Đà Nẵng. Nhưng ngày về của người con bóng đá TPHCM dự báo không ít bất trắc.

Công Phượng sẽ phá hỏng ‘ngày vui’ của HLV Huỳnh Đức?

Công Phượng nuốt trọn giáo án trong buổi tập của HAGL chuẩn bị đấu Sài Gòn FC ở vòng 11 V-League khiến rất có ngày về sân Thống Nhất của HLV Lê Huỳnh Đức… mất vui.

Cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức về Sài Gòn FC

Cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức được Sài Gòn FC bổ nhiệm làm GĐKT Sài Gòn FC kể từ vòng 11 V-League 2022 tới.

HLV Phan Thanh Hùng thay Lê Huỳnh Đức dẫn dắt Đà Nẵng

HLV Phan Thanh Hùng trở lại quê nhà, thay Lê Huỳnh Đức dẫn dắt CLB Đà Nẵng, có chuỗi kết quả khá bết bát ở V-League thời gian qua. 

Công Phượng, Văn Toàn giúp HAGL tiếp tục vô đối ở V-League

Văn Toàn và Công Phượng cùng nhau tỏa sáng mang về chiến thắng 2-0 cho HAGL trước chủ nhà Đà Nẵng, ở vòng 8 LS V-League 1, chiều 8/4.

Lê Huỳnh Đức so tài Kiatisuk: Hơn cả một trận đấu

Đà Nẵng chạm trán HAGL ở vòng 8 V-League là cuộc tái ngộ, đấu trí trên băng ghế chỉ đạo giữa Lê Huỳnh Đức và Kiatisuk với mối duyên từ lúc còn là cầu thủ...

Lê Huỳnh Đức, Phan Thanh Bình đi ‘gõ đầu trẻ’

Hai chân sút xuất sắc một thời của tuyển Việt Nam tới đây sẽ trở thành HLV trưởng, phó của chương trình Trại hè bóng đá Thiếu Niên 2018 do Toyota tổ chức.

 

Nhan Phúc Vinh hạnh phúc được đóng phim với Lê Huỳnh Đức

Nhan Phúc Vinh chia sẻ anh rất vui khi được đóng phim với cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức - thần tượng bóng đá của anh từ nhỏ.

Minh Phương thay Huỳnh Đức dẫn dắt SHB.Đà Nẵng

Chiếc ghế HLV trưởng SHB.Đà Nẵng do Lê Huỳnh Đức bỏ trống đã có chủ sau khi cựu thủ quân tuyển Việt Nam Nguyễn Minh Phương nhận lời thay thế đàn anh dẫn dắt đội bóng sông Hàn.

Hàng loạt HLV V-League từ chức và bị sa thải

V-League không hấp dẫn, nhưng lại luôn khốc liệt khi trở thành giải đấu “xay” HLV hàng đầu khu vực. Ở giai đoạn cuối V-League 2017, hàng loạt HLV tên tuổi đã phải rời ghế nóng vì những lý do khác nhau.

Huỳnh Đức than trời vì Huy Toàn gãy tay

Thuyền trưởng của SHB.Đà Nẵng than vãn vì phải thay Huy Toàn bằng cầu thủ trẻ trong cuộc đụng độ với CLB Yadarnabon (Myanmar) tại Mỹ Đình tối nay. 

HLV Hữu Thắng mời phó tướng của Huỳnh Đức lên tuyển

Dù chưa chính thức ký hợp đồng với VFF nhưng HLV Hữu Thắng vẫn được toàn quyền quyết định thành phần trợ lý ĐTVN.

HLV Calisto “bật đèn xanh” trở lại Việt Nam

Cựu thuyền trưởng ĐTVN – HLV Calisto, bất ngờ trở thành ứng cử viên sáng giá thay cho HLV Miura, sau khi VFF đang có khả năng không thể mời được các HLV nội lên tuyển.