Tám đội tuyển xuất sắc giành quyền bước tiếp vào Tứ kết bao gồm:

  • Hong Kong Attitude (hạng 1 bảng A)
  • All Combo (hạng 2 bảng A)
  • Buriram United Esports (hạng 3 bảng A)
  • BOX Gaming (hạng 4 bảng A)
  • Team Flash (hạng 1 bảng B)
  • Saigon Phantom (hạng 2 bảng B)
  • MAD Team (hạng 3 bảng B)
  • Talon Esports (hạng 4 bảng B)

Các đội tuyển sẽ chính thức tranh tài tại vòng Tứ kết bắt đầu từ ngày 2/12 đến 6/12/2020 theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Loạt trận đầu tiên của Tứ kết và loạt trận đầu tiên của nhánh thua sẽ thi đấu theo thể thức BO5, tất cả các trận đấu sau đó sẽ diễn ra theo thể thức BO7. Dưới đây là lịch thi đấu chi tiết của vòng Tứ kết:

AOG là khu vực duy nhất  có đủ cả ba đại diện lọt vào Tứ kết. Tuy nhiên, Team Flash và BOX Gaming sẽ phải chạm trán ở ngay loạt trận đầu tiên, tái hiện trận play-off 2 tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020. Còn Saigon Phantom sẽ gặp lại Buriram United Esports - đội tuyển đã từng loại họ khỏi Arena of Valor Premier League (APL) 2020 ở Vòng tứ kết .

Bắt đầu từ vòng Tứ kết, giải đấu 1v1 cũng sẽ chính thức khởi tranh từ 16h00 ngày 2/12/2020 với giải thưởng là 116.000.000 VNĐ cho nhà Vô địch và 69.600.000 VNĐ cho Á quân. Sự quy tụ của các tuyển thủ hàng đầu tại AIC 2020 cùng thể thức mới lạ hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những trận đấu giải trí nhưng cũng mang đầy tính cam go và hấp dẫn.

Tám tuyển thủ đại diện cho tám đội tuyển sẽ cùng nhau tranh tài để tìm ra người có kỹ năng cao nhất tại AIC 2020 bao gồm: Abao (Hong Kong Attitude), CGod (All Combo), Bluenoping (Buriram United Esports), Akashi (BOX Gaming), Gau (Team Flash), Red (Saigon Phantom), Kuku (MAD Team) và Erez (Talon Esports). Các cặp đối đầu và lịch thi đấu chi tiết như sau:

Ngoài những trận đấu đỉnh cao, tại vòng Tứ kết, chuỗi sự kiện đồng hành cùng AIC 2020 cũng sẽ tiếp tục được lan rộng với những phần quà vô cùng hấp dẫn. Các khán giả Liên Quân Mobile có thể ủng hộ cho khu vực AOG (Việt Nam) cũng như cổ vũ các đội tuyển mình yêu thích bằng các cách sau:

  • Tham gia dự đoán đội thắng tại trang web https://aic.lienquan.garena.vn/ để tích điểm đua top và đổi những phần quà ingame và hiện vật vô cùng hấp dẫn

  • Quay video với thông điệp cổ vũ các đội tuyển Việt Nam và đăng tải trên trang cá nhân kèm hashtag #AIC2020 #LetVictoryMakeHistory hoặc gửi tin nhắn trực tiếp về Fanpage Cao Thủ Liên Quân. Các video chất lượng sẽ được xuất hiện trên sóng livestream và nhận phần quà miễn phí.

Với tổng giải thưởng gần 12 tỷ đồng, AIC 2020 là một trong những giải đấu thể thao điện tử quốc tế có số tiền thưởng lớn nhất trong thể loại MOBA di động. Giải đấu sẽ được tổ chức dưới hình thức hoàn toàn trực tuyến. Tất cả các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên nhiều nền tảng phát trực tuyến và sẽ được bình luận bằng 5 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Trung Quốc, tiếng Thái và tiếng Việt.

Các thông tin mới nhất về AIC 2020 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Facebook: https://facebook.com/caothulqm

Youtube: https://bit.ly/3mdhiYX

Website: http://lienquan.garena.vn

Tải Liên Quân Mobile tại:

            Google Play Store: https://bit.ly/3ohLp3b

            Apple App Store: https://apple.co/2HsIVy6