lộ đề thi

Cập nhập tin tức lộ đề thi

Hiệu trưởng bị kỷ luật trong vụ 'lộ đề thi vì thương cháu'

Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Sinh Cung (huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế) bị kỷ luật khiển trách vì liên quan đến vụ lộ đề thi Học kỳ 1 của khối 12 toàn tỉnh diễn ra vào đầu năm 2023.

Liên quan vụ lộ đề thi, 2 giảng viên đại học nhận án

Hai bị cáo nguyên là giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội vừa phải nhận án tù vì liên quan đến vụ làm lộ đề thi môn Sinh học trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Vụ lộ đề thi Tiếng Anh ở Kon Tum: 12 thí sinh thi lại đợt 2

Toàn bộ 12 thí sinh liên quan đến vụ lộ đề thi môn Tiếng Anh ở Kon Tum vừa được Sở GD-ĐT tỉnh này hướng dẫn thi lại đợt 2 tuyển sinh vào lớp 10.

Công an Cao Bằng thông tin về vụ đề thi Ngữ văn THPT bị phát tán trên mạng

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an tỉnh Cao Bằng đã khẩn trương phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an tiến hành rà soát, khoanh vùng.

Đề thi bị tuồn ra ngoài: Điều tra đối tượng 'móc nối' thí sinh Cao Bằng, Yên Bái

Đại diện Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an cho hay đơn vị này đang tiếp tục mở rộng điều tra các đối tượng móc nối với 2 thí sinh "tuồn" đề thi ra ngoài.

Liên tiếp bị lọt đề, Bộ GD-ĐT ra công điện tăng cường an ninh thi tốt nghiệp

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa có công điện về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm an ninh, an toàn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tới chủ tịch UBND các tỉnh, thành.

Lọt đề Ngữ văn, Toán ra ngoài do thí sinh Cao Bằng và Yên Bái

Cơ quan chức năng xác định gây lọt đề Ngữ văn và Toán ở kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 là do thí sinh ở Cao Bằng và Yên Bái.

Tiếp tục nghi lọt đề thi Toán, Bộ GD-ĐT đã báo Bộ Công an

Sau môn Văn bị lọt đề, chiều nay, đề thi môn Toán ở kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 cũng xuất hiện nghi vấn bị tuồn ra ngoài khi thí sinh đang làm bài thi.

Xuất hiện chủ tài khoản Facebook tự nhận đăng đề Ngữ văn khi thí sinh đang thi

Một nam thanh niên tự nhận là chủ tài khoản đăng đề thi Ngữ văn của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 lúc các thí sinh đang thi. Người này cho hay chỉ vô tình thấy đề trong tin nhắn và lưu ảnh về, đăng lên Facebook.

Bộ GD-ĐT thừa nhận đề Ngữ văn xuất hiện trên mạng chỉ sau 25 phút làm bài

Liên quan đến nghi vấn đề môn Ngữ văn thi tốt nghiệp THPT bị lộ, Bộ GD-ĐT thừa nhận đề thi xuất hiện trên mạng khoảng 8h, tức chỉ 30 phút sau thời gian thí sinh bắt đầu làm bài.

Đề Ngữ văn lọt ra sớm, Bộ GD-ĐT chuyển cơ quan điều tra

Đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2023 được lan truyền trên mạng xã hội khá sớm so với thời gian hết giờ làm bài của thí sinh. Bộ GD-ĐT đã chuyển thông tin cho Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an vào cuộc xác minh.

'Lộ' đề thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và những học sinh được ‘ôn luyện đặc biệt’

Cáo buộc cho rằng, hành vi của 2 giáo viên trong tổ ra đề thi môn Sinh học, kỳ thi THPT quốc gia năm 2021 là vì động cơ cá nhân, làm trái công vụ, dẫn đến thiếu tính công bằng, minh bạch, gây bức xúc dư luận.

Xét xử 2 giáo viên liên quan vụ lộ đề thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Liên quan đến vụ lộ đề thi tốt nghiệp phổ thông năm 2021, TAND TP Hà Nội sẽ đưa 2 bị cáo nguyên là giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội ra xét xử tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Vụ lộ đề lớp 10 tại Kon Tum: Hủy kết quả của 12 học sinh liên quan, cho thi lại

Giáo viên được giao ra đề đã bất cẩn trong bảo quản dự thảo đề, sau đó, học sinh chụp bản Dự thảo đề và chuyển cho bạn học trong nhóm kín.

Đề xuất 2 phương án xử lý vụ lộ đề thi lớp 10 tại Kon Tum

Liên quan đến vụ lộ đề thi lớp 10 ở Kon Tum, Sở GD-ĐT tỉnh này khẳng định không phải lộ đề thi chính mà chỉ là bản dự thảo, đồng thời đề xuất 2 phương án xử lý.

Làm rõ vụ lộ đề thi môn Tiếng Anh lớp 10 tại tỉnh Kon Tum

Bà P.T.H (giáo viên Trường THCS Nguyễn Huệ, TP Kon Tum) thừa nhận việc có một học sinh nam lớp 9 của trường đã chụp đề thi từ máy in tại nhà riêng của giáo viên này.

Đà Nẵng hủy kết quả thí sinh làm lộ đề tốt nghiệp môn Toán

Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Đà Nẵng đã quyết định hủy kết quả thi của thí sinh làm lộ đề thi môn Toán. Đồng thời, đề nghị hiệu trưởng các trường có giáo viên coi thi vi phạm xử lý theo đúng quy định của quy chế thi tốt nghiệp.

Đề nghị truy tố 20 người trong vụ mua bán đề thi công chức ở Lạng Sơn

Công an tỉnh Lạng Sơn đã kết luận và chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố 20 bị can là công chức, viên chức, giáo viên về tội mua bán tài liệu bí mật nhà nước.

Đà Nẵng thông tin vụ lộ đề thi Toán tốt nghiệp THPT 2022

Ngày 15/7, Sở GD&ĐT Đà Nẵng có thông tin về trường hợp thí sinh vi phạm quy chế thi tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 trên địa bàn.

Hiệu trưởng để con trai làm lộ đề thi bị hạ bậc thi đua

Để con trai làm lộ đề kiểm tra học kỳ khiến hàng trăm học sinh phải thi lại, một Hiệu trưởng ở Bình Dương đã bị kiểm điểm và hạ bậc thi đua.