Đây là những đội mạnh nhất được chọn làm đại diện cho mỗi khu vực và các đội sẽ sớm đối đầu nhau để giành lấy danh hiệu vô địch World of Tanks thế giới. Đại điện cho khu vực Châu Âu là Virtus.ProSchoolbus; Reforn cùng YaTo đại diện cho Trung Quốc; ELONGARETE đến từ Châu Á; Nước Nga có Natus VincereHellRaisers; Bắc Mỹ có RuletteeLevate; hai suất ưu tiên thuộc về Kazna KruSanta & Six Deers.

Bảng thi đấu từ kết quả bốc thăm, cũng như danh sách chi tiết cho vòng bảng cũng được thông báo chính thức trên kênh Twitch chính thức của Wargaming.net League ngày 2-4:

“Năm nay, các ứng cử viên cho chức vô địch đều là những đội xuất sắc và giỏi nhất đến từ khắp nơi trên thế giới.” Mo Fald, Giám Đốc eSports Global cho biết. “Họ có vai trò xây dựng và nâng tầm eSports chuyên nghiệp lên một tầm cao mới với Wargaming.net League trong năm 2014. Tôi thật sự không thể dự đoán đội nào sẽ đăng quang ngôi vô địch, nhưng có một điều chắc chắn rằng, từng cá nhân vận động viên thi đấu đã có một xếp hạng xứng đáng trên website chính thức của giải.”

Khán giả có thể xem thông tin lịch thi đấu chi tiết, với thời gian và các trận cụ thể ngay trên website, cũng như nắm thêm thông tin chi tiết về 12 đội, về trung tâm EXPO XXI, theo dõi trực tuyến giải đấu tại kênh nào, và cuối cùng chia sẻ dự đoán ai sẽ là nhà vô địch. Ngày đầu tiên, cũng là ngày thi đấu vòng bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn để chọn ra 8 đội xuất sắc nhất cho ngày thi đấu thứ hai. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ được chọn vào vòng đấu đơn loại trực tiếp, đến bán kết, tứ kết và cuối cùng là vòng chung kết cho tân vương vô địch.

Để biết thông tin chi tiết về Wargaming.net League Grand Finals, vui lòng truy cập: http://thegrandfinals.com/

GameSao.vn

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn