lừa đảo qua tinder

Cập nhập tin tức lừa đảo qua tinder

Từ vụ cựu đại úy đại náo sân bay bị truy tố tội "gí bill": Cảnh giác chiêu trò dùng gái xinh lên Tinder "lùa gà", nếu đối tác có 1 trong những dấu hiệu này thì rất có thể bạn sẽ bị "luộc"

Thủ đoạn hô biến hàng trăm nghìn USD từ nạn nhân của 'siêu lừa' Tinder

Những tưởng đã tìm ra ‘Hoàng tử Bạch mã’ của đời mình, Cecilie Fjellhoy đã phải trải qua một cơn ác mộng với Shimon Hayet, khiến cô rơi vào khủng hoảng tâm lý và nợ nần chồng chất.

Người Mỹ mất 1 tỷ USD vì những kẻ lừa đảo Tinder

Những kẻ lừa đảo thường nhắm đến người dễ bị tổn thương, thường lớn tuổi. Các nạn nhân không chỉ bị lừa tiền mà còn tổn hại về tinh thần.

Vỏ bọc hào nhoáng của 'siêu lừa' trên mạng hẹn hò

Tự nhận là con trai một tỷ phú kim cương, Simon Leviev đã lừa đảo nhiều phụ nữ qua ứng dụng hẹn hò Tinder bằng vẻ ngoài bóng bẩy cùng những thủ đoạn tinh vi.

Quý cô tuyệt vọng sau cú lừa bạc tỷ, tình đẹp cao chạy xa bay

Mất cả tình lẫn tiền, các nạn nhân của chiêu lừa qua ứng dụng hẹn hò tủi nhục đến suy sụp. Họ loay hoay trong hố sâu tuyệt vọng bởi các giao dịch của mình không được pháp luật bảo vệ.

'Lời thú tội' của những siêu lừa đội lốt trai đẹp, giỏi, giàu

Sau khi chiếm đoạt số tiền hàng tỷ đồng và bị phát giác, các siêu lừa bất ngờ thú tội. Chúng vào vai kẻ đáng thương hòng tranh thủ chút niềm tin, tình thương còn sót lại của nạn nhân để tiếp tục bòn tiền.

'Trai Tây' lên kịch bản yêu đương tinh vi, gái Việt sập bẫy cú lừa bạc tỷ

Một cách tinh vi, kẻ lừa đảo có thể nhìn thấu con mồi của mình để xây dựng kịch bản lừa tiền. Một khi sập bẫy, nạn nhân chỉ còn cách liên tục nộp thêm tiền hoặc chấp nhận mất tất cả.

Quý cô xinh, giỏi chịu cảnh tiền mất tình tan vì tin lời 'trai Tây'

Muốn tìm được người bạn đời “hợp gu”, nhiều cô gái trẻ, đẹp, thành đạt đã hẹn hò qua mạng xã hội để rồi trở thành nạn nhân của những cú lừa bạc tỷ.