mai hữu tín

Cập nhập tin tức mai hữu tín

Ông Trương Gia Bình và Mai Hữu Tín tham gia cố vấn Temasek Đông Nam Á

Theo danh sách ban cố vấn của Temasek khu vực Đông Nam Á, hai nhà lãnh đạo Việt Nam tham gia là ông Trương Gia Bình và Mai Hữu Tín.

Hậu vụ gian dối nghìn tỷ, Gỗ Trường Thành của ông Mai Hữu Tín bị phạt

Gỗ Trường Thành bị phạt vì báo cáo tài chính sai, dù doanh nghiệp này được doanh nhân nổi tiếng Mai Hữu Tín tham gia vào tái cơ cấu và giải quyết hậu quả vụ gian dối nghìn tỷ dưới thời cha con ông Võ Trường Thành.

Ông lớn ngành gỗ tiếp tục cuộc chơi tỷ USD, vượt qua cú sốc nghìn tỷ

Ông lớn số 1 Việt Nam dưới thời doanh nhân Mai Hữu Tín vẫn còn khó khăn nhưng đã khắc phục được hậu quả lớn nhất sau cú sốc hàng tồn kho bốc hơi nghìn tỷ.

Giấc mơ 1 tỷ USD, từ hoang tàn đại gia ngành gỗ tìm lại đỉnh cao

Ông lớn hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất một thời có những bước tiến mới sau tái cấu trúc. Dưới thời của ông chủ mới Mai Hữu Tín.

Dựng lại đống đổ nát tỷ USD, đại gia Bình Dương được tỷ phú Vượng gật đầu

Doanh nghiệp từng số 1 trong ngành gỗ Việt Nam có cơ hội bứt phá sau khi đại gia gốc Bình Dương cam kết đổ cả tỷ USD để vực dậy doanh nghiệp này. Khoản nợ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng được chuyển đổi thành cổ phần ưu đãi.

Đại gia Võ Trường Thành khắc phục xong hậu quả sau khi tuột mất sản nghiệp

Nhà sáng lập thương hiệu Gỗ Trường Thành cuối cùng cũng đã khép lại “duyên nợ” với tập đoàn này sau khi khắc phục xong hậu quả do quản lý yếu kém khiến doanh nghiệp thua lỗ nặng nề, âm vốn…

Cha con đại gia Võ Trường Thành mất nghiệp, võ sĩ Vovinam lên ghế nóng

 Doanh nghiệp vốn một thời của cha con ông Võ Trường Thành có chủ tịch mới sau một thời gian dài tái cấu trúc và tỷ phú số 1 Việt Nam Phạm Nhật Vượng tính đổ ngàn tỷ vào bất thành.

Cha con đại gia Võ Trường Thành vướng lao lý, công ty lỗ nặng mất tên

Doanh nghiệp vốn một thời của ông Võ Trường Thành tiếp tục có những thay đổi lớn. Những gì còn rơi rớt lại từ trước đều bị tẩy bỏ. Đại gia mới xua vận ám đen đủi.

'Khúc gỗ' đen đủi Trường Thành khiến đại gia Mai Hữu Tín đau đớn

Doanh nghiệp của ông trùm một thời trong ngành thủy sản Dương Ngọc Minh, người tình tin đồn của Mỹ Tâm thoát khỏi tình trạng thua lỗ sau khi bán đất, bán công ty con. Trong khi đó, Gỗ Trường Thành tiếp tục đau đớn vì lỗ khủng.

Đại gia Võ Trường Thành mất nghiệp, tay to tranh nhau xác nợ

Doanh nghiệp vốn một thời của ông Võ Trường Thành tiếp tục thu hút được những đại gia mới sau thương vụ ngàn tỷ mua bán vội vàng.

Hơn 20 tỷ USD hàng TQ lọt vào VN không chịu thuế

Chỉ riêng năm 2014, hơn 20 tỷ USD hàng hóa TQ lọt vào lãnh thổ VN không qua ghi nhận của các cơ quan chức năng VN, tức không hề chịu thuế, không phải qua hàng rào kỹ thuật của VN... - ĐB Mai Hữu Tín nói.