Mới đây, nữ doanh nhân trẻ tuổi Farhana Zahra ở Malaysia đã gây chú ý khi sẵn sàng chi số tiền cực khủng để tặng xe làm quà sinh nhật cho cô con gái 5 tuổi của mình.

Trong đoạn video được chính Farhana Zahra quay lại và đăng tải lên TikTok cá nhân, cô đã bịt mắt và đưa cô con gái của mình đến trước món quà sinh nhật được đặt ở giữa sân – chiếc Mercedes G Wagon trị giá 1,79 triệu RM (tương đương 9,5 tỷ đồng).

Mẹ tặng con gái 5 tuổi xe Mercedes G Wagon. 

Trước món quà đắt giá này, cô con gái 5 tuổi đã tỏ ra vô cùng vui mừng và thích thú. Trước đó, Farhana Zahra đã hỏi con gái muốn gì trong ngày sinh nhật 5 tuổi của mình. Cô bé đã trả lời muốn một chiếc Mercedes G Wagon hoặc BMW màu xanh lục. Cô bé còn hứa sẽ đi học vui vẻ nếu như được mẹ mua cho một trong hai chiếc xe đắt đỏ này.

Nữ doanh nhân sau đó cũng đã đăng tải đoạn video cùng con gái của mình đến trường trên chiếc Mercedes G Wagon mới. Thậm chí, tên của cô bé còn được đính kèm trên biển số xe.

Farhana Zahra chia sẻ sau khi được tặng ô tô, con gái của cô đã thích thú hơn với việc đi học ở trường.

Farhana Zahra chia sẻ sau khi được tặng ô tô, con gái của cô đã thích thú hơn với việc đi học ở trường.

Nhiều người cho rằng Farhana Zahra đang quá chiều và làm hư cô con gái bé bỏng của mình. Đồng thời có không ít ý kiến chỉ ra việc sắm sửa cho cô bé một chiếc ô tô bạc tỷ trong khi cô bé chưa thể lái xe là điều không cần thiết và quá lãng phí.

Trái lại, cũng không ít ý kiến lại ủng hộ việc làm của nữ doanh nhân này bởi việc tặng gì trong sinh nhật của con là quyền tự do của mỗi cha mẹ.

Theo Mothership

Bạn có bình luận thế nào về câu chuyện trên? Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc chia sẻ bài viết về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!