Manulife

Cập nhập tin tức Manulife

Công nghệ mới của Manulife giúp khách hàng Hiểu đủ - Mua đúng

Manulife Việt Nam áp dụng quy trình xác thực thông tin và giám sát phát hành hợp đồng M-Pro cho mọi khách hàng tham gia bảo hiểm kể từ ngày 01/01/2024.

Manulife sắp ra mắt quy trình xác thực và giám sát phát hành hợp đồng mới

Manulife Việt Nam cho biết đang chuẩn bị triển khai quy trình xác thực và giám sát qua ứng dụng M-Pro, đảm bảo 100% khách hàng đều được tư vấn đầy đủ, rõ ràng trước khi phát hành hợp đồng bảo hiểm.

Ông lớn bảo hiểm trả lại nghìn tỷ cho khách hủy hợp đồng

Đại gia bảo hiểm nhân thọ báo kết quả kinh doanh 6 thàng đầu năm sụt giảm mạnh, phần lớn do chi nghìn tỷ bồi thường hợp đồng huỷ ngang.

Manulife Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

Ngày 17/7, Manulife Việt Nam công bố bổ nhiệm bà Tina Nguyễn làm Tổng Giám đốc, với kỳ vọng thúc đẩy tăng trưởng trở lại, đặc biệt trong thời điểm công ty đang nỗ lực chinh phục thị trường, khẳng định vị thế.

Tiếp tục xác minh đơn tố cáo tiền tiết kiệm thành hợp đồng bảo hiểm

Đại diện C03 - Bộ Công an cho biết sẽ vào cuộc xác minh các vụ việc liên quan đến tiền gửi tiết kiệm bị "hô biến" thành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Manulife Việt Nam tri ân khách hàng

Manulife Việt Nam vừa trao thưởng cho những khách hàng may mắn trong khuôn khổ chương trình tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm trong quý I/2023. Sự kiện diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của hơn 1.000 khách hàng và đại lý.

Trung tướng Tô Ân Xô: Đang giải quyết hơn 2.500 hợp đồng vụ SCB - Manulife

Liên quan đến việc xử lý đơn tố cáo SCB và Manulife về các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, công ty này đã hoàn trả một số lượng tiền hơn 800 tỷ đồng, đang giải quyết 2.507 hợp đồng.

Gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm: NHNN sẽ thanh tra tại các ngân hàng

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM cho biết, năm 2023, sẽ thanh tra hoạt động đại lý bảo hiểm của các ngân hàng.

Khách tố gửi tiết kiệm SCB thành mua bảo hiểm: Manulife hứa gặp từng người

Manulife Việt Nam vừa chính thức công bố thông tin về sản phẩm bảo hiểm phân phối qua đối tác ngân hàng SCB.

Vì sao diễn viên Ngọc Lan đổi ý, khẳng định tiếp tục hợp đồng bảo hiểm?

Sau những ồn ào liên quan đến hợp đồng bảo hiểm của khách hàng Ngọc Lan (diễn viên Ngọc Lan) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MVI (MVI Life), sáng nay (20/4) hai bên đã có buổi gặp gỡ báo giới tại TP.HCM.

Doanh thu tỷ USD, Prudential, Manulife lãi đột biến

Prudential, Manulife có lợi nhuận tăng trưởng đột biến trong năm 2022. Trong khi đó, các hãng bảo hiểm nhân thọ khác như Dai-ichi, AIA và Bảo Việt Life đều ghi nhận lãi nghìn tỷ.

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Gửi tiết kiệm biến thành mua bảo hiểm: Lộ hợp đồng giả mạo chữ ký, sai sự thật

Một giáo viên nghỉ hưu đã 75 tuổi là một trong số những nạn nhân gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) nhưng không biết hợp đồng đã bị biến thành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại Manulife với thời hạn lên tới 37 năm.

Mối lợi nghìn tỷ của ngân hàng sau cái bắt tay với bảo hiểm

Việc hợp tác bán bảo hiểm qua ngân hàng của các công ty bảo hiểm nhân thọ diễn ra từ hơn 10 năm nay và phát triển rầm rộ nhất là trong 2-3 năm gần đây. Việc khách hàng tố cáo việc gửi tiền tại SCB bị biến thành mua bảo hiểm Manulife là một hệ lụy

Chiến dịch ‘Một điều tốt đẹp’ khuyến khích việc tử tế của nhân viên Manulife Việt Nam

Tập đoàn Manulife đã tặng cho mỗi nhân viên trên toàn cầu số tiền tương đương 50 đô Canada để khuyến khích đội ngũ nhân viên thực hiện những nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng.

Manulife Việt Nam ra mắt bộ Thông tin cơ bản về hợp đồng bảo hiểm

Manulife Việt Nam tiếp tục hành trình chuyển đổi số thông qua việc cho ra mắt bộ Thông tin cơ bản về hợp đồng bảo hiểm giúp khách hàng sử dụng đơn giản và tiện lợi hơn.

Manulife Việt Nam kỷ niệm 23 năm thành lập

Manulife Việt Nam vừa tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu 23 năm có mặt tại Việt Nam. Đây cũng là dịp để công ty tái khẳng định cam kết cùng xây dựng một tương lai bền vững hơn cho tất cả mọi người.

Bảo hiểm nhân thọ: ‘Công nghệ không thể thay thế vai trò của tư vấn viên’

Khi Insurtech (công nghệ bảo hiểm) được xem là động lực thúc đẩy chuyển đổi ngành bảo hiểm nhân thọ, nhiều người lo ngại vai trò của đội ngũ tư vấn viên tài chính sẽ dần bị thay thế bởi công nghệ.

‘Việt Nam là thị trường đầu tư hấp dẫn’

Triển vọng kinh tế lạc quan, sức cầu nội địa lớn cùng các nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh giúp Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu với dòng vốn nước ngoài.

Chăm sóc sức khỏe tinh thần phụ nữ theo cách đặc biệt của Manulife Việt Nam

“Đưa ra tiếng nói đối với các vấn đề sức khỏe tinh thần của phụ nữ là một bước tiến quan trọng trong việc góp phần phá vỡ những thành kiến ​​về bình đẳng giới”, bà Đàm Xuân Thủy - Giám đốc Khối Nhân sự Manulife Việt Nam khẳng định.