Manulife

Cập nhập tin tức Manulife

Manulife Việt Nam tiếp tục hành trình chuyển đổi số thông qua việc cho ra mắt bộ Thông tin cơ bản về hợp đồng bảo hiểm giúp khách hàng sử dụng đơn giản và tiện lợi hơn.

Manulife Việt Nam kỷ niệm 23 năm thành lập

Manulife Việt Nam vừa tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu 23 năm có mặt tại Việt Nam. Đây cũng là dịp để công ty tái khẳng định cam kết cùng xây dựng một tương lai bền vững hơn cho tất cả mọi người.

Bảo hiểm nhân thọ: ‘Công nghệ không thể thay thế vai trò của tư vấn viên’

Khi Insurtech (công nghệ bảo hiểm) được xem là động lực thúc đẩy chuyển đổi ngành bảo hiểm nhân thọ, nhiều người lo ngại vai trò của đội ngũ tư vấn viên tài chính sẽ dần bị thay thế bởi công nghệ.

‘Việt Nam là thị trường đầu tư hấp dẫn’

Triển vọng kinh tế lạc quan, sức cầu nội địa lớn cùng các nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh giúp Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu với dòng vốn nước ngoài.

Chăm sóc sức khỏe tinh thần phụ nữ theo cách đặc biệt của Manulife Việt Nam

“Đưa ra tiếng nói đối với các vấn đề sức khỏe tinh thần của phụ nữ là một bước tiến quan trọng trong việc góp phần phá vỡ những thành kiến ​​về bình đẳng giới”, bà Đàm Xuân Thủy - Giám đốc Khối Nhân sự Manulife Việt Nam khẳng định.

Những sản phẩm hỗ trợ nhẹ gánh nặng chi phí y tế của Manulife

Theo ông Phùng Bá Khang, Giám đốc Khối Sản phẩm & Sức khỏe Manulife Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ nói chung, Manulife nói riêng nỗ lực góp phần giảm gánh nặng chi phí y tế, trong khi khách hàng vẫn có thể lựa chọn mức chi phí tối ưu.

VietinBank và Manulife Việt Nam kích hoạt hợp tác độc quyền 16 năm

Ngày 24/1/2022, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Manulife Việt Nam ra mắt và phát động kinh doanh theo thỏa thuận hợp tác độc quyền kéo dài 16 năm về bancassurance.

Bí quyết gây dựng đại lý bảo hiểm bền vững

Chọn lọc nhân sự, quy trình bài bản, xây dựng niềm tin… là một trong những yếu tố giúp đại lý bảo hiểm chinh phục khách hàng - chia sẻ của các quản lý kinh doanh cấp cao của Manulife Việt Nam.

Quỹ thời gian mục tiêu - yếu tố cần cho kế hoạch tự do tài chính

Quỹ Thời gian Mục tiêu (Target-Date Fund) đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch tài chính cá nhân, đây cũng là lựa chọn tối ưu với các nhà đầu tư có ít thời gian dành cho việc quản lý danh mục tài sản.

Manulife thiết kế gói bảo hiểm hưu trí cho gen Y

Sản phẩm liên kết đầu tư mới của Manulife Việt Nam dành cho khách hàng muốn thu hẹp khoảng cách với mục tiêu hưu trí. Với sản phẩm này, khách hàng vừa đầu tư vào các quỹ được quản lý chuyên nghiệp, vừa được bảo vệ trước những rủi ro.

Manulife dẫn đầu bảng xếp hạng Bàn tròn Triệu đô tại Việt Nam

Tính đến 1/7/2021, Manulife Việt Nam đứng vị trí số 1 trên thị trường với kỷ lục 1.669 đại lý trở thành thành viên Bàn tròn Triệu đô, đồng thời duy trì thứ hạng số 12 trong danh sách “Top 100 Công ty hàng đầu” trên toàn cầu.

VietinBank và Manulife: 'Bộ đôi hoàn hảo' dành riêng cho khách hàng

VietinBank và Manulife Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận thiết lập quan hệ hợp tác độc quyền 16 năm phân phối bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng (Bancassurance), đáp ứng nhu cầu tài chính, bảo hiểm của người dân Việt Nam.