Nhà cấp 4

Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 đẹp với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Với nhiều mức chi phí, phù hợp với nhiều người

Nhà cấp 4 mái Nhật đẹp sửng sốt, không gian thoáng mát lại sang trọng

Nhà cấp 4 mái Nhật với những phong cách thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng đang là xu hướng của nhiều gia đình Việt Nam.

Nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ đẹp quên lối về

Mẫu nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ được lựa chọn rộng rãi, thích hợp với các gia chủ có thu nhập vừa phải.

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ là mẫu thiết kế nhà có kết cấu hài hòa với các phòng chức năng, được sắp xếp phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình đông người.

Nhà cấp 4 thiết kế ấn tượng với 3 phòng ngủ và khu vườn ‘địa đàng’

Những mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ không chỉ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình đông người, còn có tính thẩm mỹ nhờ thiết kế ấn tượng và khoảng sân vườn rộng rãi.

Nhà cấp 4 chữ I mái tôn chi phí rẻ vẫn sở hữu không gian đẳng cấp

Nhà cấp 4 chữ I mái tôn có chi phí xây dựng rẻ chỉ 200 - 500 triệu đồng nhưng thiết kế và không gian sống vẫn đẳng cấp, sang trọng.

Mẫu nhà cấp 4 độc, lạ đẹp chất ngất với không gian sống như thiên đường nghỉ dưỡng

Những mẫu nhà cấp 4 này không chỉ đáp ứng nhu cầu, công năng sử dụng của gia chủ mà còn tạo ra không gian sống như thiên đường nghỉ dưỡng, ai cũng thích mê.

Xây nhà cấp 4 chữ L mái tôn với chi phí rẻ ngỡ ngàng

Nhà cấp 4 chữ L mái tôn thường được xây dựng ở các vùng nông thôn. Đây là loại nhà có chi phí xây dựng tiết kiệm, phù hợp với những gia đình có mức thu nhập trung bình.

Mê mẩn những mẫu nhà cấp 4 độc lạ nhìn muốn xây ngay

Những mẫu nhà cấp 4 này nổi bật nhờ nét độc lạ, phá cách trong thiết kế, sự sáng tạo trong sử dụng màu sắc hoặc những chi tiết tưởng chừng rất nhỏ nhưng khi phối hợp với nhau lại tạo ra ấn tượng.

Khó tin trước những nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu đồng

Với chi phí 100 triệu đồng, bạn vẫn có thể xây dựng cho mình một ngôi nhà cấp 4 nhỏ xinh, công năng sử dụng đáp ứng yêu cầu sinh hoạt tối thiểu.

Nhà cấp 4 ba phòng ngủ giá 300 triệu đẹp và xịn không kém biệt thự

Nhà cấp 4 ba phòng ngủ vẫn đẹp và xịn không kém các biệt thự lớn nhưng chi phí xây dựng khá khiêm tốn, chỉ 300 triệu đồng. 

Xây nhà cấp 4 có gác lửng từ 200 triệu đồng

Nhà cấp 4 có gác lửng được đánh giá cao bởi giúp tăng diện tích sử dụng mà chi phí xây dựng lại không quá tốn kém, chỉ từ 200 triệu đồng.

Nhà cấp 4 có gác lửng chỉ 200 triệu đồng đẹp miễn chê

Mặc dù chi phí xây dựng chỉ 200 triệu đồng nhưng những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này có thiết kế đẹp, sang trọng và tinh tế ai cũng phải khen ngợi.

Nhà cấp 4 mái bằng lên ngôi được ưa chuộng xây nhiều

Với thiết kế đơn giản, hiện đại, đảm bảo đủ công năng sinh hoạt, nhà cấp 4 mái bằng luôn được ưa chuộng và chưa bao giờ lỗi mốt ở nước ta.

Xây nhà cấp 4 giá chỉ từ 100 triệu đồng

Nếu biết cách tính toán chi phí hợp lý, các gia chủ hoàn toàn có thể sở hữu một mẫu nhà cấp 4 đẹp, giá rẻ chỉ từ 100 triệu đồng.

Mẫu nhà cấp 4, 3 phòng ngủ chỉ từ 300 triệu xây nhiều ở nông thôn

Gia đình đông thành viên, đất rộng nhưng kinh phí để xây nhà lại không rủng rỉnh, nhiều người đã chọn lựa xây dựng nhà cấp 4, 3 phòng ngủ với số tiền chỉ từ 300 triệu đồng.

Nhà vườn nhỏ xinh, siêu tiết kiệm với thiết kế ấn tượng

Nhà vườn xây hết 120 triệu đồng vẫn đảm bảo công năng, tiện nghi và tính thẩm mỹ với thiết kế độc đáo, ấn tượng như khu nghỉ dưỡng.

Nhà cấp 4 mái bằng tiện nghi như khách sạn 5 sao, đẹp quên lối về

Những mẫu nhà cấp 4 mái bằng có không gian tiện nghi như khách sạn 5 sao, mang vẻ đẹp độc đáo, đề cao yếu tố nghỉ dưỡng đang là xu hướng hiện nay. 

Khám phá siêu nhà hiện đại cấp 4 với tầm nhìn vô tận như nơi nghỉ dưỡng


Las Palmas là một siêu phẩm nhà cấp 4 mang phong cách trung đại với thiết kế không gian trong suốt đem tới tầm nhìn vô tận, hòa quyện với thiên nhiên...cảm giác như nơi nghỉ dưỡng.

Nhà cấp 4 đẹp đến thảng thốt, bên trong như dinh thự

Ngôi nhà cấp 4 với kinh phí đầu tư 3,5 tỷ đồng ở TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) mang kiến trúc truyền thống Việt Nam. Bên trong sang, xịn ngỡ như lạc vào dinh thự lớn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20m tiết kiệm chi phí cho gia chủ

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20m mang đầy đủ công năng và tính thẩm mỹ được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Ngoài diện tích lý tưởng, thiết kế này còn tạo một không gian sống thoáng đãng, dễ chịu.