Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền ghi lại cảnh một nam sinh áo trắng đánh, đấm, đá liên tiếp vào một nam sinh mặc áo đen ngay trong lớp học. 

Khi đó, nam sinh mặc áo đen ngồi trong góc lớp, cúi đầu và đưa tay ôm mặt để chịu trận.

Nam sinh đánh bạn tới tấp ngay trong lớp học

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút đông đảo cư dân mạng xã hội, hầu hết mọi người đều lên án hành vi của nam sinh đánh bạn ngay trong lớp.

Theo ông Nguyễn Văn Trinh - Hiệu trưởng Trường THCS Ea H’Nin (huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk), vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 10/11. Vào thời điểm này, lớp 8B có tiết học cần sử dụng máy chiếu nên cả lớp di chuyển đến phòng máy để học. Trong tiết học này, một số nam sinh xin cô giáo ra ngoài để đi vệ sinh và được giáo viên cho phép.

Cũng theo lãnh đạo Trường THCS Ea H’Nin, sau đó, các nam sinh đã quay về lớp học và đánh nhau để giải quyết những mâu thuẫn, xích mích. Trong đó, có một em đã dùng điện thoại quay lại clip và sau đó đoạn clip này đã phán tán trên mạng.

Sau khi nắm được sự việc, nhà trường đã trực tiếp đến nhà nam sinh bị đánh để phối hợp đưa em đi đến cơ sở y tế kiểm tra sức khỏe. Kết quả thăm khám cho thấy nam sinh này không bị thương tích nặng.

Trước sự việc nói trên, nhà trường đã mời học sinh, phụ huynh của các em đến trường làm việc. Ông Trinh cho biết nhà trường đã gửi lời xin lỗi đến phụ huynh về sự việc đáng tiếc trên. 

Theo ông Trinh, nguyên nhân khiến nam sinh đánh bạn trong lớp được xác định do những mâu thuẫn vụn vặt. 

Chí Kiên