máy bay tàng hình

Cập nhập tin tức máy bay tàng hình

Nhằm theo kịp các yêu cầu kỹ thuật trên tàu sân bay, máy bay cảnh báo KJ-600 và thế hệ tiêm kích tàng hình mới đang được Trung Quốc đẩy nhanh tiến độ phát triển.

Đối thủ xứng tầm của máy bay tàng hình Mỹ

Dự kiến, “Sản phẩm 80” sẽ thay thế máy bay tầm xa Tu-95, đồng thời đảm nhiệm một phần chức năng của máy bay ném bom chiến lược Tu-160.

Tính năng của máy bay tàng hình đầu tiên trên thế giới

Giới quân sự Mỹ nhận định, máy bay tàng hình F-117 Nighthawk là một trong những niềm tự hào của công nghệ nước này trong thế kỷ 20.

Diệt gọn máy bay tàng hình bằng cách nào?

Máy bay tàng hình (MBTH) đang trở thành trang bị chủ yếu trên chiến trường, là thách thức to lớn đối với hệ thống cảnh báo nhờ những khả năng độc đáo mà các loại phương tiện khác không có được.

Nga giới thiệu máy bay chiến đấu tàng hình mới có trí tuệ nhân tạo

Rostec miêu tả đây là máy bay chiến đấu hạng nhẹ thế hệ thứ năm có một động cơ, được trang bị “các giải pháp sáng tạo” bao gồm trí tuệ nhân tạo.

Điểm yếu trên chiến cơ tàng hình Trung Quốc

Máy bay chiến đấu tàng hình hai động cơ J-31 được cho là sẽ sánh ngang với F-35 lừng danh của Mỹ. Tuy nhiên, báo Mỹ đã chỉ ra điểm yếu trên chiến cơ Trung Quốc.

Tiết lộ thời điểm máy bay ném bom vượt âm Trung Quốc trình làng

Máy bay ném bom tàng hình, vượt âm Xian H-20 của Trung Quốc sẽ lộ diện vào cuối năm nay, đưa nước này lên vị trí thứ 3 trên thế giới về năng lực có thể phóng tên lửa hạt nhân từ 3 nơi.

Hàn Quốc phô diễn hoành tráng chiến đấu cơ F-35

Hàn Quốc hôm (1/10) lần đầu tiên phô diễn một số chiến đấu cơ tàng hình F-35 mà nước này mới mua của Mỹ.

Chân dung nữ phi công đầu tiên tốt nghiệp khóa huấn luyện lái F-35

Đại úy Anneliese Satz đã tạo nên một dấu ấn trong lịch sử khi trở thành người phụ nữ đầu tiên hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản lái chiến đấu cơ vượt âm, tàng hình F-35B.

Hình ảnh máy bay tàng hình tối mật Nga 'ra ràng'

Quân đội Nga vừa công bố những thước phim ngoạn mục về chuyến bay đầu tiên của máy bay không người lái tàng hình tối mật Okhotnik.

TQ chế 'khắc tinh' của siêu tiêm kích tàng hình Mỹ

Các nhà nghiên cứu quân sự Trung Quốc đã phát triển một loại radar được quảng cáo có thể phát hiện cả những máy bay tàng hình tối tân như siêu tiêm kích F-35 của Mỹ.

Ảnh cận cảnh hé lộ mục đích thực đáng sợ của chiến cơ Nga

Nga đã đưa ra nhiều tuyên bố về chiến cơ mới của nước này như "máy bay thế hệ thứ 5 ", "tàng hình " và "đã qua thử nghiệm chiến đấu".

"Chim ưng đêm" nghỉ hưu sau 37 năm chinh chiến

F-117A Nighthawk, máy bay tàng hình đầu tiên trên thế giới gần như chắc chắn sẽ được 'phi quân sự hóa' sau 15 năm nữa để trưng bày trong các viện bảo tàng.

Oanh tạc cơ chao liệng trên không như làm xiếc

Máy bay ném bom tàng hình B-2 Spirit là một trong những vũ khí ghê gớm nhất của Mỹ.

TQ trình làng "Mãnh Long" J-20

Sáng 1/11, Trung Quốc đã chính thức ra mắt hai chiếc chiến đấu cơ tàng hình J-20 tại Triển lãm Hàng không quốc tế Chu Hải, Quảng Đông.

Trung Quốc khoe siêu radar tóm mọi vật tàng hình

Một công ty Trung Quốc vừa khiến giới vật lý toàn thế giới bị sốc, khi tuyên bố đã phát triển được một radar mới, có thể bắt các máy bay tàng hình từ xa 100km.

Thế giới 24h: Trung Quốc tung tiếp ‘lưới trời”

Trung Quốc khôi phục Chiến dịch Lưới trời; Tàu chở dầu của Nga bốc cháy trên biển Caspian.

Thế giới 24h: Chuyên gia quân sự TQ tuyên bố sốc

Chuyên gia quân sự Trung Quốc tự tin có thể theo dấu F-22 Raptor của Mỹ; Mỹ đưa hàng nghìn tấn đạn tới Đức... là các tin đáng chú ý trong 24h qua.

Bí ẩn ‘sát thủ tàng hình’ trên không của TQ

Trung Quốc dường như đang sản xuất đại trà chiến cơ tàng hình J-20, đánh dấu chấm hết cho vị thế độc quyền của Mỹ về loại vũ khí này.

Xem chiến cơ F-35 'nhả' 3.000 viên đạn mỗi phút

Được mệnh danh là vũ khí đắt nhất trong lịch sử, chiếc máy bay tàng hình gây tranh cãi nhất hiện nay F-35A vừa trải qua một cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt.