MB Ageas Life

Cập nhập tin tức MB Ageas Life

800 gia đình chạy để gây quỹ hỗ trợ trẻ khuyết tật môi, hở hàm ếch

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life (MB Ageas Life) vừa phát động Giải chạy bán chuyên “MB Ageas Life Happy Ekiden 2023”, sẽ diễn ra ngày 20/08 tại Hà Nội với sự tham gia của 800 đội chạy.

Giải chạy Happy Ekiden 2022 - cung đường 10km gắn kết gia đình

Ngày 4/12, hàng nghìn người tham gia giải chạy Happy Ekiden 2022 quanh bờ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chặng đường 10km không chỉ là cơ hội để rèn luyện sức khỏe, mà còn đem đến trải nghiệm ý nghĩa cho các thành viên gia đình.

MB Ageas Life lan toả thông điệp ‘Đồng hành là hạnh phúc'

Bảy năm từ ngày đầu tiên chính thức ra mắt tại Việt Nam, Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life hướng đến trở thành người bạn đồng hành, tận tâm của mỗi cá nhân và gia đình Việt trên hành trình dựng xây hạnh phúc.

Chạy tiếp sức Happy Ekiden 2022 gắn kết yêu thương

Giải chạy tiếp sức bán chuyên Happy Ekiden không chỉ hướng đến mục tiêu nâng cao sức khoẻ mà còn nhấn mạnh thông điệp truyền cảm hứng “Đồng hành là hạnh phúc".

Chiến dịch ‘Nụ cười hạnh phúc’ gây quỹ phẫu thuật cho trẻ hở môi, hàm ếch

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas vừa kết hợp với Tổ chức Phẫu thuật nụ cười khởi động chiến dịch vì cộng đồng “Nụ cười hạnh phúc” nhằm gây quỹ hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các trẻ em bị dị tật khe hở môi, hàm ếch.

Ngân hàng Bắc Á phân phối bảo hiểm MB Ageas Life

Ngân hàng TMCP Bắc Á (Ngân hàng Bắc Á) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) vừa ký kết thỏa thuận phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với kỳ vọng mang đến giải pháp tài chính - bảo vệ tối ưu cho khách hàng.

MB Ageas Life ra mắt bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư ‘Kiến Tạo Tương lai’

“Kiến Tạo Tương Lai” - sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị trọn đời, đóng phí định kỳ là giải pháp tài chính được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu khách hàng, có nhiều quyền lợi hơn khi kết hợp 2 yếu tố: bảo hiểm và đầu tư.

MB Ageas Life dành 1 tỷ tri ân khách hàng dịp sinh nhật

Đánh dấu chặng đường 5 năm thành lập, từ ngày 7/6 - 31/7/2021, MB Ageas Life triển khai chương trình khuyến mại “Rước xế sang, Mừng sinh nhật rộn ràng” với nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng.

3 nghề ‘hot’ hậu Covid-19

Năm 2020 đầy biến động với Covid-19, nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng sâu sắc, nhưng có những ngành vẫn giữ được tốc độ tăng trưởng tốt, là xu hướng nghề cho những năm tiếp theo.

Thêm giải pháp ‘giữ chân’ người tài cho doanh nghiệp

Làm sao để giữ chân người tài, đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao là một cửa ải đối với bất kỳ chủ doanh nghiệp nào.

MB Ageas Life chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Đợt lũ lụt lịch sử vừa qua đã gây ra những thiệt hại lớn về người và tài sản cho người dân miền Trung. Cùng hướng về đồng bào miền Trung, MB Ageas Life đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ người dân nơi đây.

MB Ageas Life trao thưởng khuyến mại ‘Gửi niềm tin - Trao hạnh phúc’

Sau gần 1 tháng phát động chương trình khuyến mại: “Gửi niềm tin- Trao hạnh phúc”, ngày 15/1/2020 công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) đã tổ chức trao giải thưởng tổng giá trị lên đến 510.000.000 VNĐ cho khách hàng.

Cơ hội du lịch 4 nước châu Âu cùng MB Ageas Life

Khách hàng cá nhân sẽ có cơ hội trải nghiệm phong cảnh tuyệt đẹp và thơ mộng của các nước  Pháp, Bỉ, Đức, Hà Lan khi tham gia chương trình khuyến mại đặc biệt của MB Ageas Life.

Trẻ vẽ ước mơ, ‘xây’ thành phố bằng đồ tái chế

Đừng để mùa hè của con trở thành ác mộng với những bài tập đầy chữ và số, thay vào đó hãy để con được thỏa thích khám phá thế giới theo cách riêng và được “sống xanh” với những sân chơi bổ ích.