mẹ vợ

Cập nhập tin tức mẹ vợ

Đến đón vợ bị mẹ vợ đưa ra khỏi nhà, nhưng tôi biết ơn vì bao thư bà đưa

Nói về cuộc hôn nhân của tôi, ai cũng cho là vội vàng. Từ lúc chúng tôi quen tới lúc làm đám cưới chỉ vỏn vẹn chưa đầy một năm. Nhưng lúc đó, tôi luôn tin rằng vợ mình là người phù hợp.

Thương con gái, mẹ vợ sập bẫy chàng rể 'đào mỏ'

Thương con, không muốn con gái mình góa chồng, mẹ vợ đã sập bẫy gã con rể lừa đảo.

Mẹ vợ nghèo bỗng nhiên có chục tỷ, con rể đứng ngồi không yên

Tuần 1 lần, anh về thăm mẹ, khi thì mua cho mẹ thuốc bổ, lúc lại mua đồ ăn. Trong khi trước đây, anh chỉ đến chơi vào dịp lễ Tết.

Cứ cãi nhau với vợ là chồng bỏ về nhà bố mẹ đẻ

Không ít lần cô phải nói dối bố mẹ đẻ rằng, chồng cô bận công việc nên không về được. Cô không muốn bố mẹ buồn, suy nghĩ về con rể không coi trọng nhà vợ.

Con rể dẫn mẹ vợ đi 'đánh ghen' khiến MC Quyền Linh cười ngất

Lần đó, ăn tối xong, anh chở bố vợ đến một căn biệt thự mà ông được thuê trông coi qua đêm, thì thấy “có một bà đứng trước biệt thự”. 

 

Con rể không chào hỏi mẹ vợ: Cần xem lại cả con gái

"Con rể của chị là người ích kỷ, không biết điều. Con gái chị không thương chị trong hoàn cảnh này", một độc giả nhấn mạnh. 

Con rể đi không hỏi, về không chào, cả ngày chẳng nói nửa lời

Cũng vì thương con thương cháu, tôi bỏ quê lên thành phố sống cùng các con. Nhưng ứng xử của con rể khiến tôi thấy tủi thân vô cùng. 

Mẹ vợ thích can thiệp vào cuộc sống của vợ chồng tôi

Không chỉ là người thích nhúng tay vào việc của con cái, mẹ vợ tôi còn cư xử thiếu tế nhị, độc tài, và có lúc thô lỗ, tôi nên nói sao để vợ hiểu mẹ cô ấy có ảnh hưởng không tốt đến gia đình?

Vợ mang thai được mẹ đẻ đến chăm, tưởng mọi chuyện suôn sẻ ai ngờ chân tôi tê dại khi nghe cuộc nói chuyện giữa bà và bố tôi

Vợ mang thai được mẹ đẻ đến chăm, tưởng mọi chuyện suôn sẻ ai ngờ chân tôi tê dại khi nghe cuộc nói chuyện giữa bà và bố tôi

Đi công tác về sớm, thấy chồng bận bịu bếp núc, bỗng một người bước ra khỏi phòng ngủ khiến tôi choáng váng vô cùng

Đi công tác về sớm, thấy chồng bận bịu bếp núc, bỗng một người bước ra khỏi phòng ngủ khiến tôi choáng váng vô cùng

'Nhà vợ giàu thì hãy gửi thêm tiền về'

53 tuổi, ba mẹ tôi đã “nghỉ hưu” được hơn 4 năm. Từ đó đến nay, mỗi tháng tôi và anh trai chu cấp cho ba mẹ 10 triệu đồng để ăn uống, chi tiêu.

Đưa mẹ đẻ nhập viện về, vợ phải đối mặt với cơn thịnh nộ của chồng

Thời điểm đó Trúc mới bàng hoàng biết được Đạt đã lén lắp camera theo dõi chỉ thẳng vào vị trí két sắt từ bao giờ và không hề nói với vợ.

Phép thử của mẹ vợ hé lộ sự tráo trở của chàng rể và con gái

Tôi vừa mở miệng ướm thử phương án mà nhân viên ngân hàng gợi ý đã bị con rể và con gái hùa vào nói những lời cay đắng khiến tôi không mở miệng ra nói được câu nào.

Mẹ tôi bị bệnh nặng, chồng tình nguyện bán đất chữa bệnh cho bà, tôi biết ơn anh sâu sắc để rồi bủn rủn khi biết bí mật khó ngờ

Mẹ tôi bị bệnh nặng, chồng tình nguyện bán đất chữa bệnh cho bà, tôi biết ơn anh sâu sắc để rồi bủn rủn khi biết bí mật khó ngờ

Món quà của mẹ vợ trước khi qua đời khiến con rể khó xử

Trước khi khuất núi, mẹ vợ đưa cho tôi một túi đồ, tôi quá đau xót nên cũng không để tâm xem bên trong có thứ gì...

Phát hiện mình là kẻ 'đổ vỏ', chàng trai khiến mẹ, vợ tương lai tái mặt

Quay trở lại nhà vợ tương lai lấy chiếc điện thoại bỏ quên, Hùng sốc không đứng vững khi nghe cuộc trò chuyện giữa cô và mẹ đẻ của mình.

Chàng rể thở phào trước quà cưới của mẹ vợ giàu có

Trước khi lấy vợ, tôi từng áp lực về chuyện làm rể nhà giàu. Nhưng đến ngày cưới, món quà hồi môn của mẹ vợ làm tôi hiểu ra rất nhiều điều.

Mẹ vợ ở quê lên chăm cháu, hôm sau đã xách đồ về vì câu nói của con rể

Mẹ tôi về rồi, tôi chỉ biết ngồi khóc. Sau khi biết tôi sinh con, mẹ tôi đã thu xếp việc nhà cửa để lên chăm con chăm cháu. Bà mới vừa lên hôm qua thì sáng nay đã xách đồ về.

Đi ăn nhà hàng với con rể, mẹ vợ trút cả nồi lẩu thừa mang về

Lúc thanh toán, thấy đồ ăn còn thừa nhiều, nồi lẩu gọi ra gần như còn nguyên, mẹ em xin nhân viên túi nilon để mang về. Không ngờ, việc làm đó khiến chồng em tức giận.

Vợ chồng tôi ly hôn vì 200 triệu mẹ vay 'nóng'

Sáng nay, chồng tôi xách vali ra khỏi nhà sau khi ký vào đơn ly hôn. Tôi khá hụt hẫng nhưng cũng không muốn giữ anh ta ở lại nữa.