Theo các tin tức rò rỉ mới nhất, iPhone 15 Ultra là flagship của Apple ra mắt mùa thu tới. Đây cũng được cho là mẫu iPhone 15 có những nâng cấp độc quyền trong năm nay.

Để dễ hình dung, kênh YouTube 4RMD mới đây đã đăng tải đoạn video "mở hộp" concept iPhone 15 Ultra, cho cái nhìn "cận cảnh" hơn về siêu phẩm này.

Mẫu iPhone 15 Ultra trong đoạn video "mở hộp" mang đến những thông tin được đồn đoán thời gian qua đối với chiếc iPhone 15 cao cấp nhất ra mắt năm nay của Táo khuyết.

Theo hình ảnh từ video concept, điều dễ nhận thấy là iPhone 15 Ultra sẽ đi kèm bộ cáp sạc USB-C mới theo hộp.

Các thông số đặc biệt khác của iPhone 15 Ultra có thể kể ra như màn hình 6,8 inch, viền mỏng hơn; khung máy bằng chất liệu titan; cụm camera sau có sự xuất hiện của ống kính tiềm vọng, hỗ trợ zoom quang 6x; ống kính góc rộng mới hỗ trợ quay video 8K; viên pin 5.000mAh,...

Ngoài ra, các tin đồn gần đây cũng cho biết, iPhone 15 Ultra sẽ sử dụng chip A17 Bionic. Đây là con chip mới nhất của Apple, được sản xuất dựa trên quy trình 3nm, cải thiện hiệu suất máy tốt hơn nhiều so với chip A16.

Wi-Fi 6E là một trong những tính năng sẽ có trên iPhone 15 Ultra, cho phép kết nối 6GHz, giúp nâng cao tốc độ kết nối không dây, độ trễ thấp hơn và ít nhiễu tín hiệu hơn so với Wi-Fi 6 tiêu chuẩn...

Tin đồn cũng cho rằng, iPhone 15 Ultra có thể phải gánh mức giá khởi điểm lên tới 1.299 USD, tăng 200 USD so với iPhone 14 Pro Max ra mắt năm ngoái.