Thông tin này đã được nhà phát triển đăng tải trên trang web chính thức của trò chơi:

"Sau nhiều lần cân nhắc, chúng tôi rất tiếc phải thông báo tin Infinite Crisis chính thức đóng cửa. Chúng tôi sẽ ngừng công việc phát triển tại đây và ngưng phát hành game vào ngày 14/8 tới.

Từ nay đến 14/8, game sẽ vẫn được phát hành và miễn phí hoàn toàn. Đây quả thực là một quyết định vô cùng khó khăn. Thay mặt cho toàn bộ đội ngũ phát triển Infinite Crisis, tôi xin được gửi lời cảm ơn vì các bạn đã phản hồi, hỗ trợ và tham gia cùng chúng tôi để tạo ra một trong những cộng đồng tốt nhất trong game."

Đồng thời, ngày 22/5 vừa qua, tất các các item và anh hùng của trò chơi đều được unlock và miễn phí cho game thủ trải nghiệm.

Infinite Crisis là cái tên mới trong thể loại MOBA đang rất phổ biến hiện nay do Turbine phát triển và Warner Bros. Interactive Entertainment phát hành. Game mang lại cảm giác hồi hộp thót tim với các trận đấu giữa các anh hùng trong DC Multiverse, một thế giới tương tự với DC Comic khi các anh hùng được phóng tác theo những cách đáng ngạc nhiên. Một loạt các anh hùng và nhân vật phản diện của DC Comic được đưa lên sàn đấu với nhau, Infinite Crisis đã tạo điều kiện cho game thủ hóa thân vào các anh hùng yêu thích của họ tại thế giới DC Multiverse như Nightmare Batman và Gaslight Catwoman, trong những trận đấu điên cuồng với các nhân vật nổi tiếng như Green Lantern và The Flash.

Ra mắt trên Steam vào ngày 27/3/2015, Infinite Crisis là tựa game mới có rất nhiều điều kiện tốt để phát triển. Chủ đề siêu anh hùng luôn nóng tại mọi thời điểm, đặc biệt khi phần 2 của Avenger đồng thời khởi chiếu trong tháng 5. Nguyên nhân để Infinite Crisis đóng cửa vẫn còn chưa được kết luận.

Game thủ có thể trải nghiệm miễn phí Infinite Crisis những ngày cuối tại đây: http://www.infinitecrisis.com/en

WK