Món ăn Việt

Cập nhập tin tức Món ăn Việt

Về Hà Nội thưởng thức miếng ốc ngon, bõ những ngày tất bật xứ người

Thưởng thức món ốc nóng sực, thơm lừng trong cái gió bát ngát của Hồ Tây mới thấy hết được vị ngon của món ăn mà mình thèm khát, mới thấy cuộc đời thật nhẹ nhàng, thanh thản.

Có sức hút mãnh liệt, món ngon Việt vẫn không tên tuổi trên toàn cầu

Người Mỹ mê ăn phở nên phải tô phải to gấp 3 bình thường. Quầy phở Việt quảng bá ở Thuỵ Điển, dân xếp hàng dài chờ ăn. Các món ăn Việt có sức hút mãnh liệt, đáng tiếc đến nay chưa có thương hiệu lớn nào trên thế giới.

Cách chúc Tết ý nghĩa nhất bằng món ngon Việt Nam

Bữa ăn truyền thống dịp Tết của người Việt luôn được nấu đủ đầy và ẩn chứa những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới, không chỉ bổ dưỡng, mà còn đong đầy hy vọng và yêu thương.

Bún bò Huế, phở bò và 10 món ăn Việt nổi tiếng trên thế giới

Ẩm thực Việt Nam là một trong những lý do thu hút rất nhiều du khách quốc tế ghé thăm hàng năm. Trong đó, rất nhiều cái tên từng có mặt ở danh sách món ăn ngon nhất thế giới.

Đồ ăn vỉa hè vào nhà hàng sang: Quà bánh Việt mơ lên đời

Bánh cuốn, bánh mỳ hay món Huế là những món ăn vỉa hè đang được nâng tầm lên thành một chuỗi nhà hàng, ngang ngửa với KFC hay Lotteria.

Triệu phú Mỹ mê đồ vỉa hè, dân nhậu xơi đặc sản chuột cống

Quả vả hay chuột cống bỗng trở thành một đặc sản được dân phố tìm mua, nữ triệu phú Mỹ có những trải nghiệm về ẩm thực đường phố Việt Nam là câu chuyện kinh tế nổi bật tuần qua.

Những món ăn Việt khiến đầu bếp tiếp đón Obama mê mẩn

Đầu bếp Anthony Bourdain, người đi ăn bún chả cùng Tổng thống Obama hôm 23/5, từng đến Việt Nam thực hiện chương trình và đã đem lòng yêu mến các món ăn đặc sản trên khắp đất nước.

10 món ăn Việt được báo chí thế giới vinh danh

Những món ăn Việt như nem rán, bún chả, phở hay bánh mì Việt Nam không chỉ được người Việt ưa chuộng mà còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi của du khách cũng như báo chí thế giới.