Tình cờ được mời vào làm MC cho kênh chat DUDU Talk trong Giang Hồ Võ Hiệp, Tit đã bị “dụ dỗ” lúc nào không hay.

Công việc MC đã mang Tit đến với game

 Ghét của nào trời trao của đó

Là một người hướng ngoại, thích ca hát, nhảy múa và làm MC, Tit không bao giờ thích “dán mắt” vào màn hình máy vi tính quá lâu, huống gì là chơi game. Khi nhận được lời mời hợp tác cho kênh cộng đồng của một game online, Tit phân vân mãi và cuối cùng đồng ý vì muốn thử “cảm giác lạ”.

Ấy vậy mà, lạ cũng thành quen, quen dần lại thích! Những màn chém gió vui vẻ “cười muốn rụng rốn” với các bạn game thủ trên DUDU Talk đã khiến Tit cũng muốn chơi thử GHVH để cùng “tung hứng” với mọi người. Không ngờ, cái thời gian chơi thử “chỉ-để-cho-biết” đó của Tit lại kéo dài cho đến bây giờ…

Tranh thủ mọi lúc mọi nơi

Tít đã bắt đầu mê game từ đó…

Sáng sớm, thay vì “mèo lười” ngủ nướng như trước, Tit nay đã biết dậy thật sớm và bật máy… chơi game trước khi đi học. Chạy vội vào Đào Nguyên thu hoạch quả chín đã trồng tối qua, sau đó ngó nghiêng sang “nhà hàng xóm” có gì hấp dẫn, “trộm” đủ một túi đầy ắp quả rồi hí hửng chạy đi tìm Đào Nguyên Tiểu Tiên nhận thưởng. Trở về Vương Thành tìm Như Ý Thần Tượng quét nhiệm vụ, Tit tranh thủ tán dóc với anh em bằng hữu trong tộc, “gửi gắm” họ “làm mới” giúp rồi ù té chạy đến trường.

Ai cũng bảo game là phải “cày” chứ Tit đây chỉ cần vài ba tiếng “tranh thủ” là có thể chơi game đủ vui. Giờ nghỉ trên lớp, thỉnh thoảng nhớ nhớ, Tit lại lên tìm group của tộc và quốc gia trên facebook, chém gió với mọi người và hẹn buổi trưa “tái ngộ”.

Không bao giờ phải chơi game một mình

May cho Tit, Tộc trưởng và Quốc Vương thường “để dành” các hoạt động tập thể quan trọng vào buổi trưa và buổi tối, lúc đông đủ anh em tề tựu nhất. Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, Tit có thể “bon chen” sang nước bạn Đoạt Bảo hay Quốc Thám, thời gian này “lượm” rất nhiều vật phẩm quý và điểm kinh nghiệm.

  Những hoạt động quan trọng diễn ra vào buổi trưa

Nghỉ ngơi một lúc, đến buổi chiều Tít mới chính thức “lên sóng” ở kênh DUDU Talk với vai trò MC, tuy nhiên ở đây, mọi người đã ưu ái  gọi mình là DJ Tit. Đây là khoảng thời gian Tit được cười “thả ga” vì vừa hát hò vừa “tám” với các game thủ gần xa, lại được nhận rất nhiều hoa từ các bạn gửi tặng. Tit chưa bao giờ nghĩ chơi game online lại có thể giao lưu vui vẻ và thoải mái với mọi người như vậy.

Giải trí cực đã với Kênh DUDU

Đến chiều, Tit lại về lại bên Gia Tộc của mình, vừa cùng nhau làm nhiệm vụ hằng ngày, Thu Thập Thủy Tinh rồi đi phụ bản Ác Nhân Cốc, Tần Vương Mộ, Linh Xà Cốc,… và quây quần bên Khu Đốt Lửa uống rượu đợi giờ Quốc Vận. Buổi tối Tit thường tham gia làm MC, ca sĩ cho các sự kiện lớn nhỏ hoặc đi chơi với bạn bè, nên đành phải tạm “gác lại” GHVH cho đến khi về nhà.

Hóng Quốc Chiến mỗi đêm

Dù sớm hay muộn, tối tối Tit cũng phải online nghe ngóng tình hình trước khi ngủ, đặc biệt khi có quốc chiến. Mặc dù lực chiến chẳng bằng ai, nhưng cứ nghe đến “oánh nhau” là Tit lại “máu” lên, có chết đi sống lại bao nhiêu lần cũng phải "chiến". Dù thắng hay thua, cảm giác cùng mọi người xông lên đánh địch, hò hét cổ vũ trong DUDU, thật là… “phê” không thể tả. Xong xuôi mọi hoạt động, Tit quanh quẩn Đào Nguyên hái quả, trồng cây lần cuối, chúc anh em ngủ ngon rồi kết thúc một ngày “không kịp thở” nhưng cực vui!

Nếu ngoài đời Tit là một cô nàng cá tính và năng động thì trong game, Tit là một cô nàng hiếu chiến. Đừng tưởng thân gái chân yếu tay mềm mà bắt nạt, Tit sẵn sàng bật PK kẻ nào dám "ks" mỏ tím của nàng nhá.

Ngoài đời, Tit vẫn luôn là cô gái năng động

Một sinh viên luôn bận rộn với công việc học tập và các hoạt động ngoài lề khác, nay lại “dấn thân” vào game online, thực sự là một trải nghiệm thực sự mới mẻ và lạ lẫm với Tit. Mặc dù đã bận nay càng bận hơn nhưng Tit vẫn cảm thấy niềm vui được nhân đôi mỗi ngày, nhờ những cảm giác tươi vui, trẻ trung và giải trí mà GHVH và các game thủ ở đó mang lại. Các bạn có muốn chơi GHVH cùng Tit không?

Fanpage: https://www.facebook.com/gh.gosu.vn

Homepage : http://gh.gosu.vn/home.html

ML