mua bán thận

Cập nhập tin tức mua bán thận

Công an TP.HCM nói về nạn bắt cóc, mua bán người núp bóng nhận con nuôi, đẻ thuê

Sau vụ 2 bé gái bị dẫn dụ ở khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, Công an TP.HCM đang tăng cường các biện pháp ngăn ngừa bắt cóc, tội phạm mua bán người núp bóng hình thức nhận con nuôi, đẻ thuê.

Bản tin VietNamNet 25/10: Phá đường dây mua bán thận thu lợi bất chính hơn 12 tỷ

Vụ 'bữa cơm 800 nghìn': Xem xét trách nhiệm 3 bên, chưa có án kỷ luật; Triệt phá đường dây mua bán thận thu lợi bất chính hơn 12 tỷ đồng… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Triệt phá đường dây mua bán thận thu lợi bất chính hơn 12 tỷ đồng

Hoạt động tinh vi, các đối tượng trong đường dây mua bán thận đã làm giả nhiều giấy tờ như: đăng ký kết hôn, khai sinh, xác nhận của chính quyền địa phương để bệnh nhân nộp làm thủ tục hiến thận và nhận thận.

Bản tin trưa 12/10: Động thái của Sở Y tế sau phản ánh về đường dây mua bán thận

Bản tin trưa 12/10: Động thái của Sở Y tế TP.HCM sau phản ánh về đường dây mua bán thận, Tạm giữ nhóm thanh thiếu niên ở Hà Nội chuyên đi cướp tài sản ban đêm, Không nên quy định cho người lao động rút hết bảo hiểm xã hội 1 lần

Động thái của Sở Y tế TP.HCM sau khi có phản ánh về đường dây mua bán thận

Sở Y tế TP sẽ tiếp tục tăng cường công tác thanh, kiểm tra đối với các bệnh viện trên địa bàn có hoạt động hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người sau phản ánh về đường dây mua bán thận tại TP.HCM.

Indonesia triệt phá đường dây đưa người ra nước ngoài bán thận

Indonesia đã bắt giữ 12 đối tượng liên quan tới đường dây đưa 122 người ra nước ngoài để bán thận.

Đi viện vì đau bụng, vợ phát hiện hành vi độc ác của chồng 4 năm trước

Một người phụ nữ ở làng Kotameta, Malkangiri, Ấn Độ đã cáo buộc người chồng bán đi một quả thận của cô mà cô không hề hay biết trong lần điều trị bệnh sỏi thận trước đó.

Từ bệnh nhân thận trở thành kẻ điều hành đường dây buôn bán thận xuyên quốc gia

Khi qua Trung Quốc ghép thận, Huyền được dụ dỗ về Việt Nam tìm người có nhu cầu bán thận mang sang Campuchia cho một bác sỹ người Singapore. Mỗi người đưa sang Campuchia thành công, Huyện được nhận từ 10-15 ngàn USD.

Bà trùm ăn chặn hàng trăm triệu đồng của người bán thận

Ngày 19/1, TAND TP.HCM mở phiên xét xử đối với Tôn Nữ Thị Huyền (46 tuổi, ngụ tại quận Phú Nhuận, TP.HCM) và các đồng phạm về tội “Mua bán bộ phận cơ thể người”. 

 

Từ bệnh nhân trở thành bà trùm đường dây mua bán thận xuyên quốc gia

Sau khi ghép thận trở về, Huyền bỗng chốc trở thành bà trùm trong đường dây mua bán thận từ Việt Nam qua Campuchia.

Bắt cả loạt đối tượng mua bán thận ở Hà Nội

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, vừa bắt giữ Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1983, trú Quảng Ninh) để điều tra về hành vi mua bán bộ phận cơ thể người. 

Chân dung bà trùm 'ăn trên thân xác' hàng trăm người bán thận

 Từ người bán thận, chỉ trong thời gian ngắn Tôn Nữ Thị Huyền trở thành bà trùm đường dây buôn nội tạng xuyên quốc gia, lớn nhất VN từ trước đến nay.

Đường dây buôn bán nội tạng xuyên quốc gia lớn nhất Việt Nam

 Công an xác định, đường dây buôn bán nội tạng xuyên quốc gia này là lớn nhất từ trước đến nay và đã mua – bán thận hàng trăm người.