mua bảo hiểm

Cập nhập tin tức mua bảo hiểm

Người mẹ nào cũng yêu thương, bảo vệ, dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Nhưng để luôn đồng hành cùng con, mẹ phải biết bảo vệ mình trước. Đó là thông điệp ý nghĩa mà Bảo hiểm FWD Việt Nam truyền tải nhân dịp Ngày của Mẹ sắp đến.

Chuyên viên Dai-Ichi Life Việt Nam: Ước mong phá vỡ định kiến về ngành bảo hiểm

Bắt đầu công việc của một chuyên viên tư vấn bảo hiểm cách đây 5 năm, chàng trai 9x Đinh Cường Ngọc góp phần dỡ bỏ những định kiến tiêu cực về ngành bảo hiểm và đem lại sự an toàn sức khỏe, tài chính cho nhiều người.

Tài xế công nghệ Shopee được bảo vệ bởi bảo hiểm FWD

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) vừa giới thiệu giải pháp bảo hiểm “FWD Bảo hiểm tai nạn”. Đây là sản phẩm bảo hiểm tai nạn trực tuyến tiên phong chi trả cho quyền lợi chấn thương cơ quan nội tạng và hôn mê.

Đã có trên Shopee: Bảo hiểm thiết bị di động và điện tử

Với các gói bảo hiểm thiết bị lần đầu tiên được giới thiệu trên Shopee, người dùng có thể an tâm mua sắm, sử dụng đồ điện tử và di động, đồng thời tận hưởng ưu đãi hoàn 100% phí bảo hiểm từ nay đến hết ngày 24/1. 

Tâm sự vợ chồng 15 năm mua 4 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Cặp vợ chồng Hà Nội có kinh nghiệm 15 năm mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chỉ ra những điểm quan trọng người mua lần đầu cần lưu ý. 

Đằng sau khoản doanh thu trăm ngàn tỉ đồng của ngành bảo hiểm nhân thọ

Trong ngành bảo hiểm nhân thọ, đằng sau khoản doanh thu “khủng” hàng trăm nghìn tỷ đồng chính là sự đóng góp quan trọng của các đại lý bảo hiểm, tư vấn viên tài chính.

‘Xanh’ hơn, an toàn hơn với hợp đồng bảo hiểm điện tử BIDV Metlife

Không chỉ giúp khách hàng nhận hợp đồng gọn, nhẹ trong vòng 1 - 2 ngày, bảo hiểm điện tử BIDV MetLife còn là giải pháp góp phần bảo vệ môi trường, sức khỏe cộng đồng, hướng đến kỷ nguyên “không giấy” của ngành bảo hiểm nhân thọ.

Lương 25 triệu chia 3, mua nhà tiền tỷ và 3 gói bảo hiểm phòng thân

Sống cùng bố mẹ, không phải lo tiền nhà nên tổng thu nhập 25 triệu một tháng là khá thoải mái. Tuy nhiên, ngay sau cưới, vợ chồng chị Loan đã lập kế hoạch chi tiêu cụ thể với mục tiêu rõ ràng để cùng phấn đấu.

Miệng tư vấn, tay dúi ký, ngân hàng thu nghìn tỷ từ bán bảo hiểm

Kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2021 cho thấy, hầu hết các ngân hàng đều lãi lớn, trong đó có đóng góp quan trọng từ bán chéo bảo hiểm. Khi ngân hàng và bảo hiểm vui mừng, thì với nhiều khách hàng chẳng dễ chịu tý nào.

Bỏ 55 triệu/năm mua bảo hiểm, thiệt đau vì theo không nổi, bỏ không xong

Qua vài kênh tham khảo, vợ chồng chị Hạnh quyết định đầu tư 50 triệu mua 3 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, theo được 4 năm, vợ chồng chị thấy mệt mỏi, thậm chí còn nảy sinh mâu thuẫn.

Shark Đỗ Liên: ‘Sống là phá vỡ giới hạn của chính mình’

Triết lý sống “không ngừng ‘phá vỡ giới hạn” thể hiện rõ qua những “bước đi” vững chắc trong cuộc đời, sự nghiệp của nữ doanh nhân tài ba Đỗ Liên.

Bỏ 80 triệu đồng mua bảo hiểm, sau 3 năm bỏ chạy, chấp nhận lỗ đau

Sau khi tìm hiểu, vợ chồng chị Hà quyết định đầu tư 80 triệu đồng mua 4 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Thế nhưng, thu nhập không đảm bảo để đóng tiếp, anh chị muốn tất toán hợp đồng bảo hiểm đành chấp nhận lỗ đau.

Bac A Bank phân phối bảo hiểm phi nhân thọ của VBI

Từ tháng 5/2021, các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm phi nhân thọ của Tổng Công ty CP Bảo hiểm VietinBank (VBI) sẽ được triển khai, phân phối rộng rãi qua hệ thống chi nhánh của Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank).

“Số hóa” bảo hiểm TNDS - xu hướng thiết yếu trong xã hội hiện đại

“Số hóa” giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự (DSBB) là giải pháp giúp cho doanh nghiệp giảm bớt thủ tục, hồ sơ cấp giấy chứng nhận bảo hiểm và hỗ trợ người tham gia bảo hiểm nhanh chóng hơn.

VBI ưu đãi 12% phí bảo hiểm mừng sinh nhật 12 tuổi

Từ ngày 15/12/2020 - 12/1/2021, Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) triển khai chương trình “Sinh nhật 12 tuổi, giảm 12% phí” cho mọi khách hàng. Đặc biệt, 200 khách hàng mua online đầu tiên sẽ được nhận mũ bảo hiểm VBI phiên bản giới hạn 2021.

VIB cung cấp bảo hiểm qua ứng dụng ngân hàng di động

VIB là ngân hàng tiên phong cung cấp bảo hiểm sức khỏe qua ứng dụng ngân hàng di động, cho phép người dùng đăng ký và nhận hợp đồng chỉ trong một phút cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng.

Hanwha Life, hàng loạt đổi mới nâng cao trải nghiệm khách hàng

Với chiến lược “Khách hàng là trung tâm” và “Số hóa - đơn giản hóa”, Hanwha Life Việt Nam không ngừng đầu tư vào chuyển đổi kỹ thuật số nhằm mang đến dịch vụ nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi, từ đó nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Lý do ô tô càng hiện đại an toàn, phí bảo hiểm càng cao

Nghe có vẻ nghịch lý, nhưng rõ ràng công nghệ mới giúp ô tô hạn chế sự cố trên đường, nhưng lại làm tăng chi phí sửa chữa.

Khách hàng đầu tiên nhận tiền bảo hiểm từ ứng dụng LIAN

Mới đây gia đình của khách hàng mua bảo hiểm tai nạn cá nhân hạng Kim cương qua ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN của Công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông (VASS) đã được trao bồi thường số tiền 415 triệu đồng.

Có 20 triệu đồng nên gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm?

Gần đây, trên một diễn đàn tâm sự, các chị em đã nhiệt tình tư vấn khi một bà mẹ đưa ra câu hỏi: “Có 20 triệu nên mua bảo hiểm hay không?”.