mỳ ăn liền

Cập nhập tin tức mỳ ăn liền

Tại cuộc họp với lãnh đạo TP.HCM ngày 3/8, các đơn vị cung ứng mỳ tôm và sản phẩm ăn liền đứng đầu Việt Nam lo lắng nguồn cung nguyên liệu bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Masan - hành trình 25 năm vươn thành ‘ông lớn’ bán lẻ của thị trường Việt

Khởi sự từ ý tưởng kinh doanh tại thị trường Đông Âu, Masan đã có nhiều bước tiến vững chắc trong suốt 25 năm qua để thực hiện khát vọng giúp người dùng Việt chi trả ít hơn cho các nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Ý đồ cực hay của nhà sản xuất mỳ cốc, hóa ra không phải chiêu trò ăn bớt

Vắt mỳ ăn liền không bao giờ chạm hẳn xuống đáy cốc, mà tạo thành một khoảng trống, vì sao nhỉ?

Điểm danh những mặt hàng 'ăn khách' mùa dịch Covid-19

Ngoài khẩu trang và dung dịch sát khuẩn, còn nhiều mặt hàng cũng đắt khách trong mùa dịch Covid-19 như đồ đông lạnh, mỳ ăn liền, giấy vệ sinh...

Doanh số mì ăn liền tăng vọt, phải chăng nền kinh tế Trung Quốc đang đi xuống?

Liệu có phải lượng tiêu thụ mỳ ăn liền cao đồng nghĩa với việc người dân Trung Quốc phải “thắt lưng buộc bụng” vì lo ngại kinh tế đi xuống.

'Điềm xấu' với kinh tế Trung Quốc

Rẻ, không mất nhiều thời gian chuẩn bị và dễ nấu, mỳ ăn liền đã từ lâu là thực phẩm tiện dụng số một ở Trung Quốc.

Mì ăn liền, biểu tượng đói nghèo cùng cực: Lót dạ người sống, thắp hương người chết

Trong văn hóa Hàn Quốc, bữa ăn thường mang ý nghĩa khá quan trọng. Thậm chí những câu hỏi như "Bạn đã dùng bữa chưa?" có thể thay thế cho một lời chào hỏi khi gặp mặt.

Nữ sinh viên nhập viện sau 3 tuần ăn mì tôm liên tiếp

Để tiết kiệm tiền mua sắm trong ngày hội giảm giá, cô gái trẻ đã ăn mỳ tôm thay cơm 3 tuần liên tiếp, hậu quả phải nhập viện.

Bạn đã pha mỳ tôm đúng cách chưa?

Mỳ tôm - một món ăn liền tưởng chừng đơn giản nhưng để nấu chuẩn và hợp vệ sinh lại là một câu chuyện khác. Không thể ngờ, từ trước đến nay, phần lớn chúng ta đang nấu mỳ tôm sai cách.

Những thương hiệu mì gói lâu đời của người Việt

Thị trường mở cửa, ngày càng nhiều của các thương hiệu mì ăn liền ồ ạt vào Việt Nam. Người ta dần quên đi sản phẩm đã gắn bó với bếp ăn gia đình Việt trong thời gian trước.

Ăn mì tôm đúng cách để an toàn trước vô số những tác hại tiềm tàng

Phân tích dưới đây sẽ khiến khiến bạn giật mình ngã ngửa vì tất tần tật các thành phần trong gói mì tôm đều bao hàm những tác hại khôn lường với sức khỏe con người. 

Việt Nam ăn mì tôm nhiều thứ 4 thế giới

Từng được biết đến là nước tiêu thụ mì ăn liền nhiều thứ hai thế giới nhưng 2 năm trở lại đây, người Việt Nam đã khác rồi, không còn thích ăn mì như xưa.

Bê bối thực phẩm nhiễm chì rúng động thế giới

Nhiều công ty đã phải điêu đứng sau khi dính phải bê bối về thực phẩm nhiễm chì, ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Đổ vỡ mối tình sâu đậm, hoàng tử phim Việt vẫn cô đơn ở tuổi 41

Dù ở Pháp nhưng Thái San cho biết trái tim mình vẫn ở Việt Nam, điều anh mong muốn là sau này được quay phim ở Việt Nam về đề tài Việt Nam, với chính những bối cảnh của Việt Nam. 

Lê Tuấn Anh: Tài tử chưa từng chạm tay vào giải thưởng

Nhìn lại những dấu ấn đặc biệt của Lê Tuấn Anh -  người được các đạo diễn “đo ni đóng giày” ở các thể loại vai phản diện với tính cách đa tình, phong lưu của một chàng lãng tử. 

Những bí mật thú vị về mỳ ăn liền - món ăn quen thuộc của game thủ

 Những bí mật thú vị về mỳ ăn liền - món ăn quen thuộc của game thủ

Diễm Hương, Mộng Vân, Ngọc Hiệp giờ ra sao?

 'Ngọc nữ' một thời của điện ảnh Việt, Diễm Hương, có buổi cà phê vui vẻ với các cựu đồng nghiệp Ngọc Hiệp, Mộng Vân, Lê Tuấn Anh.