Mỹ Latinh

Cập nhập tin tức Mỹ Latinh

Mã độc tấn công quy mô lớn hệ thống viễn thông Mỹ Latinh

Công ty viễn thông Chile Grupo GTD - nhà cung cấp dịch vụ cho khách hàng khắp châu Mỹ Latinh, vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng mã độc quy mô lớn làm gián đoạn hoạt động một cách nghiêm trọng.

Các chính Đảng Mỹ La tinh muốn học kinh nghiệm phòng chống tham nhũng ở Việt Nam

Qua các cuộc tiếp xúc, trao đổi với Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học tại Mexico, các chính đảng đều đánh giá cao cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng ở Việt Nam và mong muốn tìm hiểu học tập kinh nghiệm.

Việt Nam ủng hộ phong trào cánh tả, tiến bộ tại Mỹ Latinh

Việc Đảng Cộng sản Việt Nam tham dự hội thảo "Các chính đảng và một xã hội mới” thể hiện tình đoàn kết, sự ủng hộ trước sau như một đối với các chính đảng, phong trào cánh tả, tiến bộ tại Mỹ Latinh cũng như trên thế giới.

Ông Putin kêu gọi thay đổi hệ thống kinh tế toàn cầu

Tổng thống Nga Vladimir Putin kêu gọi thay đổi hệ thống kinh tế toàn cầu, với lí do cấu trúc hiện tại chỉ phục vụ lợi ích của giới tinh hoa phương Tây.

Thủ tướng mong muốn Panama làm cầu nối đưa hàng hóa Việt Nam vào Mỹ Latinh

Chiều 5/4, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Panama Érika Mouynes chào xã giao nhân dịp thăm chính thức Việt Nam.

FPT Play độc quyền phát sóng giải đấu võ thuật Combate Global

FPT Play hợp tác với MMA Mỹ Latinh Combate Global để đưa hình ảnh của giải đấu võ thuật tổng hợp nổi tiếng này phát sóng tại Việt Nam. Đâu là lý do giải đấu trong khuôn khổ Mỹ Latinh được nhiều khán giả Việt mong đợi đến vậy?

Bài toán Trung Quốc khó giải của ông Biden

Trong 4 năm tại nhiệm, Tổng thống Donald Trump tuyên bố rõ với Mỹ Latinh rằng không làm ăn với Trung Quốc. Nhưng thông điệp này không hiệu quả.

Dân nghèo Mỹ Latinh điêu đứng, cạn tiền vì đại dịch Covid-19

Đời sống dân nghèo ở các nước Mỹ Latinh vốn đã rất khó khăn, nay lại mất công ăn việc làm do dịch Covid-19.

Vì sao nguyên thủ phương Tây 'nhanh chân' đến Cuba?

Không thể phủ nhận, Cuba là cơ hội kép đối với Pháp: một về kinh tế và một về ảnh hưởng chính trị.