Cẩn thận từng tiểu tiết để năm mới luôn an yên

“Cẩn thận, coi chừng dông cả năm đó!” là câu nói cửa miệng của nhiều người trong dịp đầu năm mới. Điều này xuất phát từ quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt”, năm mới phải tốt đẹp, an yên thì cả năm mới hanh thông. Mọi sự cố, xung đột hay tai nạn không đáng có đều được hạn chế tối đa trong những ngày Tết. Đây cũng là lý do các dịch vụ bảo dưỡng xe cộ, chăm sóc sắc đẹp, tân trang nhà cửa hay bảo hành đồ điện tử thường lên ngôi trong giai đoạn này. Ai cũng muốn mọi thứ luôn trong trạng thái tươm tất để sẵn sàng “lấy vía” cho năm mới.

scaaaaaaaa.png

Tất nhiên, chiếc điện thoại cũng không ngoại lệ. Smartphone đang trở thành vật bất ly thân với nhiều người, không chỉ giúp chúng ta liên lạc, cập nhật thông tin mà thậm chí còn trở thành một thiết bị làm việc, sáng tạo, thanh toán chi phí sinh hoạt hàng ngày… Hữu dụng là vậy song đây cũng là vật dụng thường xuyên đối mặt với các sự cố như rơi vỡ, hỏng hóc, có nguy cơ trở thành tín hiệu kém may mắn cho dịp đầu năm.

Mặc dù đây chỉ là một niềm tin mang tính truyền miệng, song “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, việc chuẩn bị sớm cho các tình huống bất ngờ sẽ giúp chúng ta luôn trong thế chủ động và hạn chế tối đa thiệt hại. Việc sắm ngay một gói bảo hiểm cho “dế yêu” để các thiết bị này luôn nhận được sự chăm sóc kịp thời sẽ là “nước cờ” đúng đắn trong năm 2024.

Bảo vệ toàn diện thiết bị cùng Samsung Care+

Trước thềm năm mới, đây là khoảng thời gian mà người người nhà nhà mua sắm để tặng người thân bạn bè những món quà ý nghĩa hay tự thưởng cho bản thân sau 1 năm làm việc vất vả. Galaxy S24 Series là món quà công nghệ ý nghĩa và hữu dụng khi được trang bị nhiều tính năng Galaxy AI giúp bạn tăng hiệu suất công việc và từ đó dễ dàng thăng tiến hơn. Bên cạnh đó, để tránh bị “dông cả năm” trong những ngày đầu năm, trang bị Samsung Care+ là một quyết định được nhiều người lựa chọn. 

img 0854.jpeg

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của Samsung Care+ là người dùng sẽ được tận hưởng đặc quyền bảo vệ thiết bị của mình đến 2 lần giá bán lẻ của thiết bị, đặc biệt nhóm rủi ro liên quan đến rơi vỡ và vào chất lỏng. Thời hạn bảo vệ có thể kéo dài tối đa 2 năm với quy trình bảo hành đơn giản và dịch vụ giao nhận miễn phí tiện lợi. 

Trong trường hợp tổng chi phí sửa chữa lớn hơn hoặc bằng 85% giá bán lẻ thiết bị, người dùng sẽ được thay một thiết bị hoàn toàn mới. Tất nhiên, chất lượng bảo hành và linh kiện đều là sản phẩm chính hãng Samsung.

Ưu đãi Samsung Care+ cho chủ nhân Galaxy S24 Series

Hiện, trong giai đoạn từ 8 - 29/2, người dùng có thể yên tâm khi mua sắm Galaxy S24 Series mới được tặng ngay gói Samsung Care+ 6 tháng và ưu đãi 40% cho các gói Nâng cấp bao gồm: 6 tháng - 1 năm, 6 tháng - 2 năm và 1 năm - 2 năm. 

Đặc biệt hơn nữa, khách hàng nhận ngay ưu đãi gói Samsung Care+ 1 năm khi mua sắm tại cửa hàng trải nghiệm Samsung. Nhờ đó, bạn sẽ chẳng cần lo “dông” mà tự tin trải nghiệm mọi tính năng hấp dẫn, đặc biệt là Galaxy AI trên Galaxy S24 Series.

img 0855.jpeg

Galaxy AI sẽ giúp chủ nhân của Galaxy S24 Series có thể tìm kiếm mọi thông tin chỉ sau thao tác khoanh tròn vào đối tượng trong ảnh hoặc clip. Tính năng “Khoanh tròn để tìm kiếm” này đặc biệt hữu dụng với các tín đồ mua sắm, muốn “săn lùng” trang phục, món ngon ngày Tết hay thậm chí là “đu” người nổi tiếng trên mạng xã hội. 

Đặc biệt, bạn cũng có thể thoả thích chụp ảnh Tết với camera zoom quang học 10X, quay video 8K ngay cả khi zoom 5X. AI cũng đóng vai trò đắc lực cho tính năng Hậu kỳ sáng tạo, giúp bạn thoải mái điều chỉnh vị trí đối tượng, xoá phản chiếu mặt kính trong ảnh Tết. 

Hiệu năng mạnh mẽ cùng khả năng tản nhiệt được tăng cường sẽ cùng các tín đồ game “chiến” hết mình trong kỳ nghỉ lễ. Đừng quên, nếu đi du lịch, hãy trải nghiệm ngay tính năng Phiên dịch trực tiếp cuộc gọi (hỗ trợ đến 13 ngôn ngữ) để đón Tết với thật nhiều trải nghiệm thú vị.

img 0857.jpeg

“Quyền năng” Galaxy AI đã mở ra trọn vẹn trên Galaxy S24 Series, sẵn sàng “trao quyền năng, mở tiềm năng” cho người dùng trước thềm năm mới. 

Đặt hàng Galaxy S24 Series và trải nghiệm Galaxy Care+: https://www.samsung.com/vn/smartphones/galaxy-s24-ultra/buy/ 

Thu Hằng