năm mới

Cập nhập tin tức năm mới

Đó là khẳng định của Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, trong buổi trò chuyện trước thềm Xuân Nhâm Dần 2022. 

Ngành Kiểm tra Đảng nỗ lực phấn đấu, củng cố niềm tin của cán bộ, nhân dân

Nhân dịp năm mới 2022 và Tết cổ truyền Nhâm Dần, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú đã có thư chúc mừng với ngành Kiểm tra Đảng.

Các nước ăn Tết gì nếu không ăn Tết Dương, Tết Âm?

Nhiều người thường cho rằng hầu hết các quốc gia đều đón năm mới vào tháng Giêng theo Dương lịch. Nhưng nếu tìm hiểu thì các nền văn hóa khác nhau lại đánh dấu sự khởi đầu của một năm vào các dịp khác nhau.

Vì sao Nga từng đón năm mới vào 3 ngày khác nhau?

Trong suốt lịch sử của mình, nước Nga đã sử dụng nhiều lịch khác nhau, do đó, người Nga từng đón năm mới vào 3 ngày khác nhau.

Xuân kỷ niệm

Mùa xuân bắt đầu một năm mới, cũng là khoảng thời gian hoài niệm về những chuyện đã qua.

Mỗi cán bộ văn hóa tiêu biểu cho lối sống về văn hóa

Một mùa Xuân mới đang về trên từng góc phố, con đường, từng khu phố, làng quê yên bình của đất nước và mang theo sức sống mãnh liệt cùng nhiều khát khao, ước vọng.

Toàn quân tiếp tục phát huy cao độ chủ nghĩa anh hùng cách mạng

Toàn quân phát huy cao độ chủ nghĩa anh hùng cách mạng, bản chất và truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam anh hùng; ra sức phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết tâm giành được nhiều thắng lợi mới.

Tờ lịch cuối cùng

Một năm với biết bao những mất mát đau thương nhưng cũng ngời sáng lên tình yêu và sự sẻ chia đùm bọc. Bài thơ như sự tổng kết và sự kỳ vọng vào một ngày mai ... 

Thủ tướng yêu cầu không đi thăm, chúc Tết cấp trên, lãnh đạo các cấp

Chỉ thị của Thủ tướng yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố tạm dừng tổ chức các loại hình lễ hội và bắn pháo hoa nổ trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Màu sắc may mắn trên khắp thế giới

Mỗi khi xuân về, cuộc sống xung quanh bỗng như bừng sáng lên với vô vàn sắc màu của cỏ cây, hoa lá. 

Mỗi cán bộ làm công tác kiểm tra của Đảng phải vững vàng, giữ gìn phẩm chất đạo đức

Nhân dịp năm mới 2021 và Tết cổ truyền, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú đã có thư chúc mừng với ngành Kiểm tra Đảng.

Những cách 'lấy may' ngày đầu năm

Dưới đây là những phong tục "lấy may" ngày đầu năm của người dân ở nhiều quốc gia trên thế giới, bạn có thể tham khảo để tận hưởng một ngày đầu năm với nhiều niềm tin và hy vọng.

‘Đại tiệc’ countdown hấp dẫn bên vịnh Bái Tử Long

Chương trình nghệ thuật chào năm mới “TTP Countdown Party Cẩm Phả 2021” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ diễn ra vào tối ngày 31/12/2020 tại dự án Green Dragon City.

Hình ảnh Thủ đô Nga trang hoàng đón năm mới

Dù tình hình dịch bệnh ở thành phố Moscow, Nga vẫn còn phức tạp, nhưng điều này không làm ảnh hưởng tới các hoạt động đón năm mới của người dân nơi đây.

20 điều cần rũ bỏ để có được hạnh phúc trong năm mới

Bạn muốn hạnh phúc và thành công hơn trong năm mới này? Vậy thì hãy từ bỏ ngay những thứ dưới đây.

Người dân các nước đón Tết giữa nỗi lo về virus corona

Người dân châu Á đón Tết trong tâm trạng lo lắng vì dịch bệnh viêm phổi cấp gây chết người có nguồn gốc từ Trung Quốc đang lan rộng. 

Những thói quen kiêng kị kì lạ của người TQ trong năm mới

Trong những ngày đầu năm, người dân Trung Quốc kiêng kị rất nhiều điều để mong có một năm mới suôn sẻ, thuận lợi.

Năm mới, hãy chúc nhau giàu cả đạo đức!

- Tết này, chúng ta hãy chúc nhau: Năm mới sống tốt hơn năm cũ, đạo đức ngày càng cao hơn, văn minh hơn, bên cạnh những lời chúc nhau giàu sang phú quý!

Thư chúc mừng năm mới của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú

Nhân dịp năm mới 2020 và Tết cổ truyền, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú đã có thư chúc mừng với ngành Kiểm tra Đảng.

Dòng người ùn ùn kéo về Hồ Gươm đợi thời khắc đón năm mới

Ngay từ 19h, các con đường đổ về Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tắc nghẽn. Hàng vạn người đã có mặt từ sớm để tham gia 4 chương trình âm nhạc chào năm mới 2020 diễn ra quanh khu vực này.