NFT

Cập nhập tin tức NFT

Từng được rao bán với giá vài trăm triệu, các NFT Trịnh Văn Quyết giờ đây xuất hiện ngày một nhiều hơn nhưng chẳng có mấy ai mua. Nếu phát sinh giao dịch, mức giá cũng rất thấp.

Hình NFT ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá gần 400 triệu đồng

Đây là một bức ảnh của ông Trịnh Văn Quyết được “làm màu”, sau đó đúc thành NFT và rao bán trên mạng.

NFT tham gia bảo tồn đa dạng sinh học trong kỷ nguyên số

Một công ty tại Brazil sở hữu hơn 410 km2 rừng nhiệt đới Amazon đã phát hành các mã hoá không thể thay thế (NFT) cho phép người mua tài trợ cho hoạt động bảo tồn tại các thửa đất cụ thể của khu rừng.

Bộ đôi lừa đảo 1,1 triệu USD từ dự án NFT bị bắt

Sau khi thu về 1,1 triệu USD từ bộ sưu tập NFT Frosties, Ethan Nguyen và Andre Llacuna đột ngột biến mất và rút toàn bộ vốn ra khỏi dự án.

Tencent, Alibaba thắt chặt các quy định về NFT

NFT là một dạng tài sản sưu tầm kỹ thuật số có giá trị cao, vẫn đang chịu sự giám sát nghiêm ngặt từ chính phủ Trung Quốc.

Rapper Binz ra mắt bộ sưu tập NFT ‘Don’t Break My Heart’

Binz phát hành Bộ sưu tập Tuniver NFT cho ca khúc mới ‘Don’t Break My Heart’, bước tiến lớn trong sự kết nối giữa nghệ sĩ và người hâm mộ.

Avatar Facebook, nhân vật game thành món hàng vay nóng tỷ đồng

“Cầm” một chiếc avatar Facebook cũng có thể vay nóng đôi ba triệu đồng. Chuyện tưởng như khó tin đó hoàn toàn có thể xảy ra trong thời đại số. 

 

Chạy bộ kiếm tiền mã hóa

Bằng cách tích hợp NFT và GameFi, StepN là dự án cho phép người dùng chạy bộ để kiếm tiền mã hóa.

Không chỉ để sưu tập, NFT có thể đi vào cuộc sống với 4 cách sau đây

Những bộ sưu tập kỹ thuật số là điều đầu tiên mọi người nghĩ đến khi nhắc tới NFT. Nhưng ứng dụng của các mã hoá thông báo (token) không thể thay thế này không chỉ có vậy.

Mất trắng tài sản triệu USD vì một cú click chuột

Dino Dealer, một người sưu tập NFT, cho biết anh đã để nhầm đơn vị thanh toán khi bán và mất sạch tài sản.

Ca sĩ BinZ sắp mở bán NFT, tham gia thị trường tiền mã hóa?

Sự xuất hiện của nam ca sĩ BinZ có thể mở ra trào lưu mới cho sự tham gia của một loạt các nghệ sĩ và người nổi tiếng tại Việt Nam vào thị trường tiền mã hóa. 

 

Gabe Newell: "NFT hay Metaverse không phải vấn đề, đám người xấu đứng sau chúng mới là vấn đề"

Trước đó, trong một bài phỏng vấn với PC Gamer, Gabe Newell cũng cho rằng các dự án metaverse đang 'quá nổ' về các tính năng của mình nhằm mục đích…kiếm lời để làm giàu.

Cơn sốt NFT: Triển vọng và nguy cơ tiềm ẩn

Năm 2021 chứng kiến sự tăng trưởng bùng nổ của lĩnh vực NFT (viết tắt của "non-fungible token" - mã thông báo không thể thay thế) với những giao dịch trị giá lên đến hàng chục triệu USD.

"Cơn sốt NFT'" có thực sự đáng giá triệu USD?

Năm ngoái, nhà đấu giá Christie's đã bán một bức tranh của nghệ sĩ Beeple với mức giá kỷ lục lên tới 69 triệu USD. Đối với nhiều người, thương vụ NFT này đánh dấu bước ngoặt lịch sử trong ngành.

Top các rapper Việt rục rịch lên Blockchain

Theo nguồn tin của VietNamNet, 3 rapper hàng đầu Việt Nam là LK, Datmaniac và B Ray đã tham gia thế giới blockchain. Ngoài ra, nhiều tên tuổi lớn khác của làng nhạc Việt đã có những đàm phán, hợp tác để phát hành NFT trong thời gian tới.

NFT trở thành quà tặng dịp lễ Tình nhân

Tại Áo, những NFT mảnh ghép của 1 tác phẩm nổi tiếng vừa được phát hành để các tín đồ tài sản số có thể mua và tặng cho nhau trong dịp lễ Valentine.

Người đứng sau bộ sưu tập NFT trị giá 2,8 tỷ USD

Bộ sưu tập NFT hình con vượn được định giá hàng tỷ USD, tuy nhiên danh tính người đứng sau chúng đặt dấu hỏi về sự minh bạch của tài sản ảo.

Tài sản NFT ở Trung Quốc vẫn 'sốt hầm hập' bất chấp lệnh cấm

Bất chấp lệnh cấm, nhiều bộ sưu tập kỹ thuật số được tạo ra ở Trung Quốc vẫn được săn đón và được mua "trong vòng nốt nhạc" sau khi ra mắt.

ZorbaX và KardiaChain phát hành tác phẩm nghệ thuật NFT

2.500 tác phẩm nghệ thuật do các nghệ sĩ nổi tiếng thiết kế sẽ được ZorbaX và KardiaChain phát hành NFT trên nền tảng Blockchain.

Kiếm tiền từ NFT, liệu bạn có thể?

Trong những năm gần đây, một xu hướng được gọi là NFTs đã gây bão trong giới nghệ thuật và đầu tư. Liệu việc đầu tư vào lĩnh vực này có khó?