Ngân hàng rao bán tài sản

Cập nhập tin tức Ngân hàng rao bán tài sản

Xe sang Maybach nhiều lần bán ế, ngân hàng giảm giá sốc

Sau 4 lần thông báo bán đấu giá nhưng không thành, BIDV Chi nhánh Phú Yên vừa thông báo lần 5 về việc bán đấu giá chiếc xe sang Mercedes - Benz loại Maybach S400 và chiếc E250.

Hạ giá khoản nợ nghìn tỷ của đại gia sở hữu nhà máy điện gió đầu tiên

Khoản nợ hơn 1.200 tỷ đồng thế chấp bằng nhà máy điện gió đầu tiên của Việt Nam được ngân hàng hạ giá hơn 170 tỷ đồng sau 2 tháng khi rao bán vẫn ế. Một đại gia năng lượng khác có khoản nợ hơn 500 tỷ đồng cũng được rao bán với giá giảm cả trăm tỷ.

Bất ngờ chủ sở hữu ngôi nhà ở phố cổ Hội An vừa bị ngân hàng thu giữ

Thêm một ngôi nhà tại phố cổ Hội An bị ngân hàng thông báo thu giữ để đảm bảo thu hồi nợ. Đây là một trong những ngôi nhà ở Hội An được dùng làm tài sản đảm bảo cho các khoản vay của một đại gia du lịch.

Ngân hàng rao bán loạt biệt thự, giá khởi điểm từ hơn 2,5 tỷ đồng

5 quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại khu biệt thự Đồi Thuỷ Sản (phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đang được ngân hàng rao bán, có căn giá khởi điểm chỉ từ 2,5 tỷ đồng.

Ngân hàng giảm giá 5 tỷ cho 'biệt thự trên không' có lan can dát vàng ở Hà Nội

Sau khi rao bán “biệt thự trên không” có lan can dát vàng với giá gần 60 tỷ đồng trong năm 2023 nhưng không thành công, VietinBank hạ giá xuống còn hơn 54 tỷ đồng. Phiên đấu giá dự kiến diễn ra ngày 18/1.

Bất ngờ về chủ nhân loạt nhà phố cổ Hội An bị ngân hàng rao bán

Đại gia Nguyễn Lam Huy là ông chủ đứng sau một loạt ngôi nhà ở phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam đang được ngân hàng bán đấu giá.

Ngân hàng rao bán loạt tài sản công ty con của Tân Hoàng Minh

Loạt tài sản gồm 1 xe ô tô con, 2 xe bán tải, 30 xe trộn bê tông và nhiều thiết bị, máy móc khác của CTCP Sản xuất và Thương mại THM-CONCRETE thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Bất động sản phát mại của ngân hàng liên tục rớt giá

Nhiều tài sản bất động sản bị ngân hàng tịch thu đã được rao bán nhiều lần nhưng không ai quan tâm, giá trị liên tục sụt giảm qua từng lần tổ chức đấu giá.