ngành dược

Cập nhập tin tức ngành dược

Công bố Top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín năm 2023

Ngày 28/11/2023, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2023. Lễ công bố và vinh danh các doanh nghiệp sẽ diễn ra vào tháng 1/2024 tại TP.HCM.

Hàng nghìn dược sĩ tốt nghiệp mỗi năm nhưng Việt Nam chưa có thuốc phát minh

So với thị trường thế giới, các doanh nghiệp dược ở Việt Nam vẫn chưa có thuốc phát minh, trong khi đó công nghệ sản xuất lại cổ điển.

Vững ‘kiềng ba chân’, Dược Hậu Giang tăng tốc sau đại dịch

Ở thế “kiềng ba chân”: Lợi thế Thị trường triển vọng, Năng lực cải thiện, Vị thế của một doanh nghiệp đầu ngành, Dược Hậu Giang đạt doanh thu ấn tượng 2.184 tỷ đồng; 490 tỷ đồng lợi nhuận trong nửa đầu năm 2022.

ĐH Thành Đô mở rộng xét tuyển, thí sinh thêm cơ hội học ngành Dược

Một số thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược nhưng chưa đạt mức điểm mong muốn. Trong trường hợp này, thí sinh có thể tham khảo nhiều trường Đại học đào tạo ngành Dược và lấy mức điểm thấp hơn.

Dược Hậu Giang củng cố vị thế trên thị trường dược phẩm

Vừa củng cố thị phần nội địa vừa tạo tiền đề hội nhập sâu rộng vào thị trường quốc tế là mong muốn của nhiều nhà sản xuất dược phẩm Việt Nam. Để làm được điều đó, Dược Hậu Giang đã có những bước đầu tư nghiêm túc và bài bản.

35,65 triệu cổ phiếu DVM của Công ty Dược liệu Việt Nam chào sàn HNX

Vừa qua, ngày 19/7, 35,65 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEC) vừa được niêm yết và giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán là DVM.

Central Pharmacy - Khởi đầu hành trình mới bằng chuyển đổi số

CEO Central Pharmacy khẳng định, nếu vẫn bảo thủ theo mô hình kinh doanh truyền thống như trước đây, không áp dụng công nghệ thì việc nhường sân chơi cho các đối thủ khác là tất yếu. Đặc biệt là đối với các nhà thuốc truyền thống.

Dapharco sẵn sàng bứt phá sau đại dịch Covid-19

6 năm liền đứng Top 10 công ty Dược uy tín Việt Nam, Công ty CP Dược - Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco) là doanh nghiệp dẫn đầu tại miền Trung - Tây Nguyên, luôn cam kết mang đến những giá trị tích cực tới khách hàng. 

Tham vọng 2.000 tỷ đồng của ông lớn ngành dược

HĐQT Traphaco (mã TRA) vừa thông qua kế hoạch kinh doanh tăng trưởng 2 con số so với năm 2020.

CEO Tâm Bình, 10 năm theo đuổi triết lý kinh doanh ‘làm thật sẽ bền’

Sau 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam. Phía sau thành công đó là chữ 'tâm' với nghề thuốc và đam mê chăm sóc sức khỏe cộng đồng của TGĐ Lê Thị Bình.

Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2020

Ngày 26/11/2020, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2020.

‘Chuyển đổi số để kết nối nhiều hơn nữa, chia sẻ nhiều hơn nữa’

Theo ông Lê Đăng Dũng- Q. Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn Viettel, đại dịch Covid-19 đang đòi hỏi đẩy nhanh hơn quá trình chuyển đổi số để mang lại cơ hội cho người dân được hưởng thụ những tiện ích mà trước kia chưa từng có.

‘Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam’:10 năm vì diện mạo mới của ngành dược

10 năm thực hiện đề án “Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam”, ngành y tế đã cùng các bên chung tay hành động, góp phần làm chuyển biến ý thức người tiêu dùng, DN và cán bộ y tế, tạo nên diện mạo mới của ngành dược.

Cục Quản lý Dược xử phạt 2 công ty dược 80 triệu đồng

2 công ty dược vi phạm hành chính sản xuất thuốc và kinh doanh thuốc không đúng với hình thức kinh doanh.

Phó Thủ tướng nói về cuộc cọ sát lợi ích rất lớn trong ngành dược

Đấu thầu thuốc tập trung là cuộc cọ sát rất lớn về lợi ích, rất nhiều nơi không hài lòng nhưng thực tế giá thuốc mỗi năm giảm hơn 10%.