ngày 30/4

Cập nhập tin tức ngày 30/4

Sáng nay (4/5), ngày đầu đi làm trở lại sau kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, nhiều tuyến đường ở TP.HCM xảy ra tắc cứng khiến người dân phải nhích từng mét.

Cửa ngõ vào TP.HCM thông thoáng, bến xe 'dễ thở' ngày cuối nghỉ lễ

Ngày cuối kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, người dân từ khắp các tỉnh thành bắt đầu quay trở lại TP.HCM làm việc, nhưng các cửa ngõ không xảy ra kẹt xe.

Ám ảnh kẹt xe đầu kỳ nghỉ lễ 30/4, người dân ùn ùn trở lại TP.HCM sớm

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 còn một ngày nữa mới kết thúc nhưng cửa ngõ phía Tây vào TP.HCM đã xảy ra cảnh ùn ứ do người dân trở lại sớm.

Người đàn ông phi thân thoát chết trong vụ cháy ở trung tâm Sài Gòn

Cháy lớn ở trung tâm Sài Gòn khiến một công nhân nhảy lầu xuống đất bị thương cùng 3 người bị bỏng, mắc kẹt được cảnh sát giải cứu.

 

Sập trạm xe buýt ở TP.HCM, hai mẹ con đi qua kịp né tránh

Dù trời không mưa gió nhưng trạm dừng xe buýt có chiều dài mái che khoảng 7m, rộng 2m đã đổ ra đường.

 

Bác tin 'Vũng Tàu cấm tắm biển', nghìn du khách đổ ra vẫy vùng

Ngày đầu của kỳ nghỉ lễ, rất đông người dân và du khách đổ ra biển Vũng Tàu vui chơi, tắm biển. So với buổi sáng vắng vẻ, thì chiều tối lượng khách tăng đột biến, cao gấp gần 5 lần.

Nghìn người ùn ùn xuống tắm biển Sầm Sơn, Cửa Lò ngày đầu nghỉ lễ

Mặc dù dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng tại bãi biển Sầm Sơn Cửa Lò, hàng nghìn du khách vẫn ùn ùn đổ xuống tắm biển.

Không xả trạm khi ùn tắc, đơn vị quản lý cao tốc Long Thành bị lập biên bản

Xảy ra tình trạng ùn tắc trong ngày lễ 30/4 nhưng đơn vị quản lý cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây vẫn không xả trạm thu phí gây bức xúc.

 

Cao tốc Long Thành, phà Cát Lái kẹt xe nghiêm trọng

Bước vào ngày đầu nghỉ lễ 30/4 - 1/5 kéo dài 4 ngày, các cửa ngõ TP.HCM đi các tỉnh đã xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng.

 

 

Hòa hợp dân tộc: Chân thành để cùng hướng tới tương lai

Đứng trước những vấn đề thiêng liêng như chủ quyền quốc gia, chúng ta, bất kể là người dân trong nước hay ngoài nước, bà con kiều bào ra đi với hoàn cảnh, lý do nào... đều là con của mẹ hiền Việt Nam.

Dòng người ùn ùn rời thành phố đi nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Hàng nghìn người dân sinh sống, làm việc và học tập tại Hà Nội, TP.HCM ùn ùn đổ về các bến xe, bến tàu để về quê, đi du lịch khiến nhiều tuyến đường ùn tắc nghiêm trọng.

Kiểm tra bến xe, siết chặt phòng dịch trước nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Sáng nay, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia Khuất Việt Hùng cùng với đại diện Tổng cục Đường bộ, các cơ quan ban ngành TP Hà Nội kiểm tra công tác phòng dịch tại các bến xe.

Du khách bắt đầu đổ về, Đà Nẵng đón hơn 200 chuyến bay đi và đến

Từ trưa nay (29/4), Đà Nẵng bắt đầu đón các đoàn khách đến thành phố trong đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5. 

Khu đông TP.HCM tắc nghẹt trước kỳ nghỉ lễ 30/4

Sáng 29/4, hàng loạt tuyến đường khu đông TP.HCM xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng, nghìn xe rồng rắn không lối thoát.

Cao điểm nghỉ lễ 30/4, sân bay Tân Sơn Nhất lại bắt đầu ùn tắc

Quầy vé các hãng hàng không, khu vực soi chiếu tại sân bay Tân Sơn Nhất xảy ra tình trạng khách xếp hàng dài, ùn ứ để chờ làm thủ tục bay trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Nguy cơ lây nhiễm từ những bãi biển đông người dịp nghỉ lễ 30/4

Các khách sạn ở những khu du lịch biển hết sạch phòng trong dịp lễ 30/4-1/5 đang đến rất gần, điều đó đồng nghĩa bãi biển sẽ đông đúc. Có ai đeo khẩu trang xuống biển không?

Tri ân các thế hệ tiền bối dịp 46 năm ngày 30/4/1975

Sáng nay (28/4), Thành ủy TP.HCM tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021).

Hình ảnh đường phố rợp sắc cờ đỏ trước đại lễ 30/4

Những ngày này, trên khắp các tuyến phố ở Đà Nẵng rợp sắc cờ đỏ và băng rôn chào mừng 46 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Từ 30/4, CSGT Quảng Nam không phải ngày nào cũng chạy ra ngã tư giám sát

Công an tỉnh Quảng Nam vừa lắp đặt hệ thống camera giám sát tình hình giao thông ở các tuyến đường trên địa bàn tỉnh. Hệ thống này sẽ triển khai “phạt nguội” trước kỳ nghỉ lễ 30/4.

Cảnh sát giao thông cả nước ra quân xử lý vi phạm dịp Lễ 30/4 - 1/5

Cảnh sát giao thông các địa phương bố trí lực lượng thường trực tại các nút giao thông trọng điểm trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 và các địa điểm tổ chức bầu cử.