ngày hội

Cập nhập tin tức ngày hội

‘Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em’: Lễ hội mùa hè - Chơi để học

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” với chủ đề Lễ hội mùa hè - Chơi để học, sẽ mang đến cho các em nhỏ không gian trải nghiệm với đa dạng trò chơi từ vận động, dã ngoại đến sáng tạo, nghệ thuật và khoa học, giúp các em gia tăng các kỹ năng.

‘Ngày hội Cha-Ching’ trang bị kỹ năng quản lý tiền cho trẻ em

Sáng 28/5, hàng trăm phụ huynh và các em nhỏ đã có mặt tại Rạp Khăn Quàng Đỏ TP. Hà Nội tham dự “Ngày hội Cha-Ching” với chủ đề giáo dục tài chính cho trẻ em.

Có gì ở ngày hội IELTS 2019?

Ngày hội IELTS 2019 (IELTS Fair) do Hội Đồng Anh tổ chức quy tụ nhiều chuyên gia IELTS dày dặn kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến cho sĩ tử thông tin cập nhật nhất về kỳ thi IELTS, các bí quyết luyện thi IELTS hiệu quả…

Đại tiệc ẩm thực, nghệ thuật ngày hội Habeco xứ Tuyên

Được tổ chức đúng vào đêm Rằm Trung thu, Ngày hội Habeco - Ẩm thực xứ Tuyên 2019 đã mang đến một không khí náo nhiệt, tưng bừng cho người dân Tuyên Quang và du khách bốn phương bằng bữa tiệc ẩm thực, nghệ thuật đặc sắc.

Ngày hội Habeco 2019 'tái ngộ' người dân xứ Tuyên

Ngày hội Habeco - Ẩm thực xứ Tuyên được tổ chức ngày 13/09 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dân Tuyên Quang và du khách bốn phương.

Ngày hội Petrovietnam Gas - Thắp lửa, thắp đủ đầy

Ngày 28/7/2019 Ngày hội Petrovietnam Gas - Thắp lửa, thắp đủ đầy diễn ra với nhiều hoạt động vui nhộn, thú vị, góp phần đưa thương hiệu bình gas hồng Petrovietnam Gas gần gũi hơn với người dân và khách hàng.

Liền chị chụp selfie ở Hội Lim

Ngày chính hội Lim năm nay, du khách đổ về chặt như nêm, biển người chen nhau để được nghe liền anh liền chị hát.

360Game chuẩn bị nhiều hoạt động thú vị vào cuối năm 2015

(GameSao) - Cổng game số 01 Việt Nam – 360Game đang rục rịch chuẩn bị hàng loạt hoạt động thú vị dành cho game thủ vò dịp cuối năm.

Bé lớp 2 bất ngờ được Phó Thủ tướng mời lên sân khấu

Ngày hội khoa học kỹ thuật đầu tiên dành cho học sinh tiểu học vừa được tổ chức tại Hà Nội. Trong ngày khai mạc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ Nguyễn Quân đã tới dự.

Cơ hội việc làm từ ngày hội việc làm Pháp – Việt

 Ngày 18/4, Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM và Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam phối hợp tổ chức ngày hội việc làm Pháp – Việt 2015.

18 tỉnh tham gia ngày hội hiến máu 'Chủ nhật đỏ'

Với sự tham gia của 18 tỉnh, thành, ngày hội hiến máu "Chủ nhật đỏ" lần thứ VII dự kiến sẽ tiếp nhận trên 15.000 đơn vị máu, bổ sung vào kho máu đang trong tình trạng khan hiếm dịp giáp Tết.

Teen Hà Thành đội rét thử trò chơi Nhật Bản

"Ngày hội Việt - Nhật 2015" đã hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ Hà Thành.

Sôi sục cùng làng game Việt trước thềm World Cup

World Cup là sự kiện cả thế giới đón chờ suốt 4 năm qua chứ không riêng gì cộng đồng game thủ Việt Nam, vậy không khí chờ đón này sôi động đến thế nào

Những bài văn điểm 10 của bé lớp 3

Tết Tân Mão năm 2011, em được mẹ đưa đến chùa Hà. Hồ cá ở chùa Hà rất đẹp, có nhiều chú cá bơi lội tung tăng ở dưới hồ. Ở dưới hồ còn có nhiều tờ tiền âm phủ người đánh rơi.