Ngô Văn Quang

Cập nhập tin tức Ngô Văn Quang

Đại gia vàng dừng tháo dỡ biệt phủ trên núi Hải Vân?

Các cửa ra vào khóa kín, khuôn viên vắng bóng người. Sau một tháng bị chính quyền Đà Nẵng buộc tháo dỡ, khu biệt phủ trên núi Hải Vân hầu như vẫn còn nguyên hiện trạng.

Đại gia vàng buồn bã trước ngày phá biệt phủ 100 tỷ đồng

“Ngày 11-12, ông ấy có lên tham quan lại lần cuối. Tôi thấy ông ấy cũng buồn lắm vì tiếc công sức mình bỏ ra. Ông ấy dặn dò chúng tôi công việc xong đến chiều thì về".

Tháo dỡ biệt phủ trăm tỷ của đại gia vàng

Ông Đàm Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) cho biết, sáng nay các công nhân bắt đầu tháo dỡ hạng mục gỗ biệt phủ trăm tỷ.

Biệt phủ đại gia vàng: Cả nể hay sợ đụng chạm?

Xây biệt thự và biệt phủ có quy mô lớn như vậy, thật khó biện minh nếu nói rằng chính quyền địa phương không biết, không phát hiện, người vi phạm bất hợp tác. Có lẽ vì cả nể, sợ đụng chạm, sự việc mới kéo dài.

Đại gia vàng có 2 tháng để tháo dỡ biệt phủ trăm tỷ

UBND quận Liên Chiểu (TP. Đà Nẵng) vừa có công văn gửi chủ nhân khu biệt phủ trăm tỷ trên núi Hải Vân, yêu cầu triển khai ngay phương án giải tỏa công trình trái phép này.

Đại gia đồng ý tháo dỡ biệt phủ trên núi Hải Vân

Gia đình ông Quang cho biết, sẽ tự tháo dỡ khu biệt thự xây dựng trái phép ở chân núi Hải Vân. Theo UBND quận Liên Chiểu, công trình phải được tháo xong trước ngày 4/2/2016.

Chưa đụng tới biệt phủ xây trái phép trên núi Hải Vân

UBND TP Đà Nẵng đã quyết định lùi thời hạn tháo dỡ khu biệt phủ để chờ quyết định của Thủ tướng và Thanh tra Chính phủ.

Biệt phủ đại gia trên núi Hải Vân: Tồn tại hay không tồn tại?

Thời hạn cuối cùng để tháo dỡ khu biệt phủ của đại gia vàng trên núi Hải Vân đang đến gần. Tuy nhiên việc xử lý chắc chắn sẽ gặp khó khăn sau khi ông Quang có đơn kêu cứu gửi đi các nơi.

Kiểm tra biệt phủ đại gia vàng trên núi Hải Vân

Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ TN&MT sẽ kiểm tra việc sử dụng đất lâm nghiệp tại khu vực xây dựng biệt phủ của đại gia vàng...

Phá dỡ biệt phủ 100 tỷ xa hoa trên đèo Hải Vân

 TP. Đà Nẵng vừa ra “tối hậu thư” yêu cầu phá dỡ khu biệt phủ trăm tỷ, nguy nga, có một không hai của đại gia Ngô Văn Quang xây dựng trái phép ở núi Hải Vân vào cuối tháng 8 tới.

Biệt phủ đại gia vàng yên vị trên Hải Vân: Lãnh đạo nhìn nhau

"Hiện quận vẫn đang chờ ý kiến chỉ đạo của thành phố Đà Nẵng. Thành phố đang thụ lý đơn của ông Quang cũng như ý kiến của ủy ban quận."

Vì sao biệt phủ đại gia vàng vẫn tồn tại?

“Phạt cho tồn tại” phải chăng là một tiền lệ nguy hiểm tại khu rừng đặc dụng có nhiều giá trị về du lịch và cả quốc phòng này?

Biệt phủ 5 triệu đô: Đại gia vàng trả giá ở ‘chấm phạt đền’

Cuối cùng khu biệt phủ triệu đô của đại gia vàng nổi tiếng Quảng Nam xây trong rừng cấm Hải Vân bị chính quyền địa phương quận Liên Chiểu, Đà Nẵng yêu cầu phá dỡ khi vừa mới hoàn thành.