người giàu

Cập nhập tin tức người giàu

Đại gia ngồi tù vẫn kiếm tiền tỷ, lắp điều hòa tất cả phòng giam

TRUNG QUỐC - Sau 16 năm ở tù, Chu Chính Nghị khẳng định không quan tâm tới tiền nữa, cũng không còn muốn phô trương sự giàu có của mình.

Xem cách những người giàu nhất thế giới đi 'ăn cưới'

Hiện tại, truyền thông quốc tế dành rất nhiều sự quan tâm cho sự kiện hôn lễ của con trai út gia tộc Ambani. Người đứng đầu gia tộc này là người giàu nhất châu Á Mukesh Ambani.

Đại gia đồ uống sống giản dị, ăn cơm căng tin, làm việc cả khi nằm giường bệnh

TRUNG QUỐC - Xuất thân từ gia đình nghèo khó nên ông Zong Qinghou luôn sống giản dị và tiết kiệm, trăn trở với công việc ngay cả khi đang nằm trên giường bệnh.

Cô gái chuyên săn hàng hiệu hộ tỷ phú tiết lộ phi vụ mua bán nhớ đời

MỸ - Săn hàng hiệu hộ tỷ phú mang lại nhiều thu nhập cho Nicole. Cô có thể đáp ứng mọi yêu cầu mua sắm hàng hóa xa xỉ hiếm có cho các tỷ phú chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ.

Người phụ nữ đầu tiên trên thế giới sở hữu khối tài sản 100 tỷ USD

Bà Francoise Bettencourt Meyers, người thừa kế đế chế làm đẹp L'Oreal, trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới với khối tài sản 100 tỷ USD.

Người giàu lâu năm và nhà giàu mới nổi

MỸ - Tiết lộ thu hút hơn 7 triệu lượt xem của Bella Dane đã khiến nhiều người vô cùng kinh ngạc vì những gì họ lầm tưởng lâu nay.

Cách người giàu tiết lộ giới tính thai nhi

Trong khi hầu hết các buổi lễ tiết lộ giới tính thai nhi đều liên quan tới bóng bay và hoa giấy thì bà mẹ giàu có dưới đây đã đưa việc tiết lộ giới tính đứa con còn trong bụng của mình lên một tầm cao mới.

Thói đố kỵ, hẹp hòi sẽ níu chân nhau đến hùng cường, thịnh vượng

Trong xã hội có rất nhiều người mong muốn mình trở nên giỏi giang, giàu có nhưng lại mang bản tính đố kỵ, ganh ghét người khác giỏi giang, giàu có hơn mình. Cần thay đổi bản tính đó để xã hội chúng ta trở nên hưng thịnh, văn minh.

Người giàu Việt tiêu tiền ít đi

Nhóm hộ giàu nhất chi tiêu đời sống bình quân mỗi tháng là 4,1 triệu đồng/người, giảm so với năm 2020 là 5,7 triệu đồng/người.

Vì sao người giàu và nổi tiếng dễ bị lừa đảo hơn?

Kẻ lừa đảo thường lợi dụng lòng tin và mối quan hệ với những nạn nhân khá giả về mặt tài chính để đưa họ vào chiếc bẫy đã đặt sẵn, rồi chiếm đoạt tài sản.

Tài sản và số tỷ phú thế giới tiếp tục tăng

Tài sản và số lượng các tỷ phú thế giới tăng mạnh bất chấp ảnh hưởng của đại dịch và tình hình chính trị căng thẳng.

Người giàu ở Trung Quốc cũng cạn tiền để mua hàng hiệu

Tình hình kinh tế bất ổn, thất nghiệp gia tăng và thu nhập giảm đã ảnh hưởng đến tâm lý mua sắm của những người tiêu dùng trẻ tuổi tại đất nước tỷ dân.

Tay chơi Mỹ phải vào rừng sống trong lều khi sa cơ

Thomas có hơn 10 năm làm việc cho 1% cư dân giàu nhất ở Hamptons trước khi đốt hết tiền vào thú vui xa hoa. Ông trở thành người vô gia cư, phải mua lều sống trong rừng.

Cháu gái gia tộc Samsung khiến mẫu váy lụa của Versace cháy hàng

Mẫu váy lụa của Versace nhanh chóng được bán hết sau khi xuất hiện tại một đám cưới của gia đình tài phiệt. Điều này cho thấy sự sùng bái của người Hàn đối với các chaebol.

Lý do người giàu như Elon Musk thích sinh nhiều con

Elon Musk tự nhận mình là "ngoại lệ hiếm hoi" trong thế giới người giàu khi có 9 con. Tỷ phú nói rằng nền văn minh nhân loại sẽ biến mất nếu mọi người tiếp tục từ chối sinh đẻ.

3 sự thật về người giàu khiến nhiều người phải ngỡ ngàng

Người giàu đều cực kỳ khôn ngoan. Họ sẽ không bao giờ làm chuyện gì gây bất lợi cho mình.

HDV du lịch tiết lộ sốc về cách 'ăn chơi' xa xỉ của giới siêu giàu

Với những người nổi tiếng hay thuộc giới thượng lưu, chi phí chưa bao giờ là điều cần cân nhắc trong các chuyến du lịch.

Trang phục làm nên đẳng cấp cho giới siêu giàu

Theo nhà tâm lý học, một người mang giá trị biểu tượng của quần áo họ mặc trên người. Điều đó đặc biệt đúng với những nhân vật giàu có ở Thung lũng Silicon.

Những rich kid Mỹ từ chối sự giàu có

Xấu hổ vì cuộc sống đặc quyền và thấy xã hội còn nhiều bất công, những người được thừa kế hàng triệu USD ở Mỹ tìm cách tặng phần lớn khối tài sản của mình cho các nhóm yếu thế.

Vì sao người giàu thích chơi golf

Golf đòi hỏi cảm giác và kỹ năng nhiều hơn sức mạnh thể lực. Vì vậy, những người giàu thường ở độ tuổi 50-60 vẫn có thể chơi tốt môn thể thao này.