Nguyên Khang

Cập nhập tin tức Nguyên Khang

Góc khuất ít người biết của các MC nổi tiếng VN

 Tuổi thơ nghèo khó, đi về lẻ bóng… là những góc khuất mà ít khi các MC nổi tiếng chia sẻ.

MC Nguyên Khang xin lỗi vì sự cố trên sóng trực tiếp

"Cháu thành thật xin lỗi nhạc sĩ Trọng Đài vì đã nói nhầm tên tác giả ca khúc 'Chị tôi' là nhạc sĩ Trọng Đại. Cháu mong bác tha lỗi" - MC Nguyên Khang viết trên trang cá nhân sau đêm thi The Remix 12/4.

Nguyên Khang giải thích việc ngắt lời Hồ Ngọc Hà

 "Ở nhà xem chương trình thì dễ, nhưng tới lúc các bạn phải đeo tai nghe, nhớ lời dẫn và tập trung quan sát sẽ thấy vất vả thế nào" - MC chương trình The Remix nói.

Sao nam nào ga lăng với phụ nữ?

 Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3, nhiều sao Việt đã đồng loạt gởi những lời chúc, đóa hoa đến những người phụ nữ họ yêu mến.

MC, BTV nổi tiếng chia sẻ gì trên mạng xã hội ngày đầu năm?

MC Nguyên Khang "check in" tại Mỹ, BTV Quang Minh, Minh Hà và Mai Ngọc vẫn tất bật với công việc trong ngày đầu tiên của năm mới.

Mỹ Tâm cười hết cỡ, Hà Trần căng thẳng chụp ảnh 'tự sướng'

Loạt ảnh 'độc quyền' lần đầu công bố của Mỹ Tâm, Nguyên Khang, Hà Trần, Xuân Bắc, nghệ sĩ Minh Béo, hoa hậu Ngọc Anh, nhạc sĩ Đỗ Bảo, hoa hậu Jennifer Phạm...

MC Nguyên Khang thay đổi cách dẫn sau khi bị 'ném đá'

 Sau khi bị chê vì cách dẫn kém duyên trong đêm liveshow thứ 2 của chương trình Hòa âm ánh sáng, MC Nguyên Khang đã tiếp thu những góp ý để hoàn thiện mình hơn.

MC Nguyên Khang: 'Dù bị chê vẫn không thay đổi cách dẫn'

Nam MC chia sẻ về cảm giác buồn khi nhận phải những chỉ trích trong quá trình dẫn chương trình The Remix và bày tỏ muốn được làm quen với ca sĩ Tóc Tiên.

MC Nguyên Khang lên tiếng khi bị "ném đá"

 MC điển trai cho biết, anh còn phải cảm ơn người đã chê trách mình.

MC Nguyên Khang bị 'ném đá' vì hàng loạt sự cố

 Trang phục kỳ lạ, những sai sót nhỏ trong lúc dẫn chương trình như đọc nhầm tên thí sinh, cắt ngang phần nhận xét của giám khảo… khiến MC Nguyên Khang mất điểm trước khán giả trong liveshow 2 của chương trình Hòa âm ánh sáng.

Sao Việt tưng bừng đón Tết Tây

 Hoàng Thùy Linh, Nguyên Khang, MC Mai Ngọc, Thành Trung, người mẫu Andrea... đã lựa chọn cho mình những địa điểm đặc biệt mừng năm mới.