Nguyễn Thanh Phượng

Cập nhập tin tức Nguyễn Thanh Phượng

Lợi nhuận Ngân hàng Bản Việt tăng nhờ giảm trích lập dự phòng

Ngân hàng Bản Việt ghi nhận tăng trưởng tín dụng khá cao, dự phòng tín dụng giảm, qua đó giúp lợi nhuận tăng trong quý III/2022.

Tăng vốn, chuyển sàn… ngân hàng tỷ USD của Bầu Hiển vào thời mới

Thông báo từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM cho biết, ngày 11/10, SHB chính thức chuyển giao dịch sang HOSE. Quyết định “chuyển nhà” đúng vào thời điểm SHB đang nhiều nguồn tiền nhất khiến cổ đông, giới đầu tư kỳ vọng.

Vượt trên đỉnh sóng, DN của Chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng thu nghìn tỷ

Các công ty chứng khoán tiếp tục bứt phá với lợi nhuận đạt cao trong nửa đầu năm. Tuy nhiên, triển vọng đã bớt sáng khi mà thanh khoản sụt giảm trong khoảng 2 tuần qua khi mà sự thận trọng lên cao.

Chuỗi ngày kỷ lục, doanh nghiệp bà Nguyễn Thanh Phượng gặp thời

Doanh nghiệp của bà Nguyễn Thanh Phương tiếp tục ghi dấu ấn mới với chuỗi ngày cổ phiếu lập kỷ lục giá cao mới. Chứng khoán Bản Việt (VCI) chuẩn bị phát hành cổ phiếu thưởng tỷ lệ 1:1 để tăng vốn điều lệ.

Tài sản bà Nguyễn Thanh Phượng và người phụ nữ có gần 1 tỷ USD

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Cao Thị Ngọc Dung, Đặng Thị Hoàng Yến, Nguyễn Thanh Phượng là những cái tên nữ doanh nhân nổi bật tuần qua.

Tài sản của bà Nguyễn Thanh Phượng ra sao trên đỉnh chứng khoán?

Cùng với đà tăng nóng của thị trường chứng khoán, giá cổ phiếu VCI lên cao thời gian qua có ảnh hưởng tích cực tới tài sản vợ chồng ông Tô Hải và bà Nguyễn Thanh Phượng cũng như cổ đông VCSC.

Gom tiền cuối năm, đại gia Đặng Thành Tâm thu 150 triệu USD

Các tỷ phú Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh, Nguyễn Thanh Phượng,... kiếm thêm hàng trăm tỷ nhờ đà tăng của chứng khoán. Đại gia Đặng Thành Tâm thu 150 triệu USD.

Cú chốt cuối năm, gọi tên bà Nguyễn Thanh Phượng, ông Trịnh Văn Quyết

Thị trường chứng khoán bùng nổ cuối năm nhờ dòng tiền lớn đổ vào và sự kỳ vọng triển vọng tươi sáng của nền kinh tế. Nhiều doanh nghiệp báo lợi nhuận cao bất ngờ khi chuẩn bị chuyển sang năm mới.

Nỗi đau đại gia Trường Thành, ông Đặng Thành Tâm bị cú choáng

Nguyễn Đăng Quang, Đặng Thành Tâm, Trịnh Văn Quyết, Võ Trường Thành là những doanh nhân nổi bật tuần qua.

DN chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng vay nghìn tỷ cho cuộc chơi mới

Doanh nghiệp của bà Nguyễn Thanh Phượng gần đây có kết quả không như mong muốn, trải qua một năm “bỏ đi” nhưng đang tính kế hoạch mới với những động thái huy động vốn quy mô lớn.

Đối mặt 1 năm bỏ đi, DN của chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng đuối sức

Doanh nghiệp của bà Nguyễn Thanh Phượng liên tiếp có dấu hiệu đi xuống trong bối cảnh cả thị trường bừng sáng, sôi động và thanh khoản gia tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Hụt vụ 1,5 tỷ USD, DN bà Nguyễn Thanh Phượng đối mặt 1 năm 'bỏ đi'

Đại dịch Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp mất cơ hội lớn, lên tới cả tỷ USD. Nó khiến nhiều doanh nghiệp mất phương hướng. Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng đối mặt với một năm “bỏ đi”.

Bà Nguyễn Thanh Phượng tiếp tục nhận thù lao 0 đồng

Chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng cùng các thành viên HĐQT Công ty Chứng khoán Bản Việt sẽ không nhận thù lao trong năm 2020. Ban Giám đốc doanh nghiệp cũng không nhận thưởng.

Qua thời cao điểm, DN bà Nguyễn Thanh Phượng bất ngờ sụt giảm

Cổ phiếu doanh nghiệp của bà Nguyễn Thanh Phượng không còn như trước đây khi mà thanh khoản giảm và doanh nghiệp làm ăn khó hơn.

Liên tục gom tiền, Bản Việt tính vụ 800 tỷ ngay đầu năm mới

Doanh nghiệp của bà Nguyễn Thanh Phượng công bố kế hoạch huy động thêm vốn ngay đầu năm mới trong bối cảnh tín dụng cho lĩnh vực chứng khoán gặp khó khăn và cuộc cạnh tranh giữa các công ty chứng khoán ngày càng khốc liệt.

Khoản tiền trăm tỷ đổ về, Bản Việt những tính nước đi mới

 Cuộc chiến đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của những nhân tố mới. Tuy nhiên, Chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng vẫn có sức mạnh từ những đường đi riêng.

Tụt đáy mất giá, DN bà Nguyễn Thanh Phượng làm cú bất ngờ

 Cổ phiếu chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng tụt xuống đáy và mất khoảng 33% so với đầu năm. Tuy nhiên, DN hàng đầu trong ngành chứng khoán vẫn huy động hàng trăm tỷ cho các kế hoạch mới.

Tụt lại phía sau, nơi ghi dấu ấn bà Nguyễn Thanh Phượng gây bất ngờ

 VietCapitalBank của bà Nguyễn Thanh Phượng ngược chiều chứng kiến lợi nhuận sụt giảm cho dù hoạt động huy động vốn và cho vay vẫn phát triển tốt và chiếm tới tỷ trọng lớn trong doanh thu của ngân hàng.

Ngân hàng dấu ấn bà Nguyễn Thanh Phượng, chiếm đỉnh cuộc đua nóng

VietCapitalBank mang nhiều dấu ấn của bà Nguyễn Thanh Phượng lọt nhóm các ngân hàng nâng lãi suất huy động lên sát 9%. Cuộc cạnh tranh hút vốn tại các ngân hàng lên cao vào dịp cuối năm.

Thiếu nhân sự có trình độ chuyên môn, DN bà Nguyễn Thanh Phượng bị phạt

 Doanh nghiệp của bà Nguyễn Thanh Phượng bị phạt vì không đảm bảo cơ cấu nhân sự tại bộ phận kiểm soát nội bộ theo quy định.