Nguyễn Tiến Nam

Cập nhập tin tức Nguyễn Tiến Nam

Cử tri cần bộ, ngành hướng dẫn cụ thể các vụ việc thay cho viện dẫn văn bản luật

Đại biểu Quốc hội phản ánh, có những kiến nghị cụ thể của cử tri, một số bộ, ngành nhiều khi trả lời còn chung chung, mang tính viện dẫn luật nọ, điều kia mà không hướng dẫn lộ trình giải quyết cụ thể.

Tăng tuổi nghỉ hưu với lực lượng CAND để giữ chân cán bộ giỏi phá án

Đề xuất tăng tuổi nghỉ hưu đối với công nhân công an, hạ sĩ quan, sĩ quan CAND được nhiều cử tri trong ngành ủng hộ nhằm tận dụng nguồn cán bộ có năng lực và kinh nghiệm để phá án, đào tạo nguồn lực.

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Tiến Nam được thăng hàm thiếu tướng

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Tiến Nam, Viện trưởng Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) được Chủ tịch nước thăng cấp bậc hàm từ đại tá lên thiếu tướng.

Phạm nhân từng trốn trại có thể không được lao động ngoài trại giam

Nếu phạm nhân đã có hành vi trốn khỏi cơ sở giam giữ, trốn khỏi cơ sở giáo dục bắt buộc thì sẽ không được đưa ra khu lao động, hướng nghiệp, dạy nghề ngoài trại giam.

Huyện quá tải nên giao công an xã giải quyết việc tố giác tội phạm

Theo Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, việc bổ sung trách nhiệm cho công an xã trong tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo tội phạm sẽ giúp giảm áp lực cho công an huyện hiện đang quá tải.

Bộ Tài chính, Bộ Công an điều động, bổ nhiệm nhân sự mới

Bộ Tài chính, Công an tỉnh Quảng Bình và Đắk Lắk đã tổ chức lễ công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ.

GĐ Công an kể chuyện tiếp sức trăm người đi xe máy từ TP.HCM về quê tránh dịch

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, hôm nay, CSGT tỉnh đón và hỗ trợ hàng trăm người dân đi xe máy từ TP.HCM trở về quê nhà: Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa.

Giám đốc Công an Quảng Bình lấy chữ 'tín' làm hành trang ứng cử ĐBQH

Chữ “tín” được Đại tá Nguyễn Tiến Nam chọn làm hành trang mang theo suốt chặng đường làm ĐBQH nếu được cử tri tín nhiệm.