Nguyễn Văn Tuấn

Cập nhập tin tức Nguyễn Văn Tuấn

CEO Gelex: "Tôi tự hỏi hàng ngày, làm sao để tăng được giá trị DN lên”

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng Giám đốc Tập đoàn Gelex chia sẻ như vậy tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 diễn ra sáng 26/4, tại Hà Nội.

Trong tay quỹ đất cả nghìn ha, ông lớn kín tiếng làm cú ngược dòng

Doanh nghiệp ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực ngay giữa bão tố. Cổ phiếu hồi phục mạnh mẽ sau khi những lùm xùm liên quan tới đại gia kín tiếng lắng xuống.

Đại gia Nguyễn Văn Tuấn tiếp tục đổ tiền vào công ty chứng khoán

Nhóm cổ đông của ông Nguyễn Văn Tuấn tiếp tục đổ tiền vào Công ty Chứng khoán VIX trong hành trình Gelex mua bán sáp nhập và mở rộng thành một tập đoàn lớn.

Động thái ông lớn: Mua lại 1.200 tỷ trái phiếu, lùi ngày trả 400 tỷ cổ tức

Gelex của TGĐ Nguyễn Văn Tuấn lùi thời gian trả cổ tức trị giá hơn 420 tỷ đồng sang tháng 7 trong bối cảnh doanh nghiệp dồn dập mua trái phiếu trước hạn.

Thời biến động: Tỷ phú hàng đầu mất tỷ USD, ông Bầu đình đám bán hết thoái lui

Tỷ phú Trần Đình Long tài sản bốc hơi tỷ USD, bà Trần Uyên Phương bán 4,11 triệu cổ phiếu YEG, CEO Nguyễn Văn Tuấn mua vào 10 triệu cổ phiếu là những tin chính tuần qua.

Ông lớn Gelex quyết sớm, mua lại trước hạn lô trái phiếu 300 tỷ đồng

CTCP Tập đoàn Gelex (GEX) của Giám đốc kiêm thành viên HĐQT Nguyễn Văn Tuấn vừa công bố thông tin về việc đã hoàn tất mua lại trước hạn toàn bộ lô trái phiếu trị giá 300 tỷ đồng trong ngày 19/5 vừa qua.

Đỗ Thành Nhân thổi giá Louis Holdings: 'Mọi người cứ chửi thoải mái'

Nguyên Tổng thư ký Quốc hội được đề cử vào HĐQT Vinamilk, bầu Hiển vững ghế ở SHB, chủ tịch Louis Holdings bị bắt là tin chính tuần qua.

Nữ đại gia ham kiếm tiền nóng, liều chơi lớn ôm lỗ 55 tỷ đồng

Nữ đại gia thua lỗ hơn 55 tỷ đồng, CEO 8X liên tục xuống tiền chi phối tập đoàn nghìn tỷ và thay đổi nhiều ở vị trí lãnh đạo tại nhiều tập đoàn là những thông tin chú ý. 

Từ chủ tịch 0 đồng, CEO 8X liên tục xuống tiền chi phối tập đoàn nghìn tỷ

Sau khi thôi chức chủ tịch “0 đồng”, CEO trẻ 8X của Gelex liên tục tăng tỷ lệ sở hữu của nhóm lên trên ngưỡng 35%, chi phối DN hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện, xây dựng và nước sạch.

Thương vụ trăm tỷ mua cổ phiếu của sếp trẻ kín tiếng

 Là lãnh đạo kín tiếng của DN lớn với nhiều thương vụ mua bán sáp nhập ngàn tỷ, vị chủ tịch trẻ tuổi đã quyết định đăng ký mua lượng cổ phiếu lớn hàng trăm tỷ. 

Bán đứt thu tiền tươi, đại gia kín tiếng gom khoản lớn ngàn tỷ

Đại gia kín tiếng số 1 Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực thiết bị điện bất ngờ tuyên bố rút khỏi một lĩnh vực đầy tiềm năng sau nhiều năm liên tục tấn công vào những ngành hot nhất trên thị trường nội địa.

Đại gia kín tiếng ghi dấu đầu tiên đón cơ hội từ Donald Trump

Viglacera của ông Nguyễn Văn Tuấn chính thức có bước đi đầu tiên sau quyết định đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp để đón nhận dòng vốn ngoại vẫn đang tiếp tục chảy vào Việt Nam.

Đại gia kín tiếng sắm thêm cỗ máy sinh tiền ngàn tỷ

 Đại gia kín tiếng số 1 Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị điện tiếp tục ghi dấu ấn với tốc độ phát triển thần tốc mà các doanh nghiệp có lịch sử hoạt động lâu năm cũng phải thán phục.

Cơ hội có 1-0-2 từ Donald Trump, đại gia Việt dồn lực cho cuộc chơi mới

Đại gia kín tiếng số 1 trong lĩnh vực thiết bị điện có quyết định táo báo, dồn lực vào một lĩnh vực mới mẻ trong bối cảnh tổng thống Mỹ Donald Trump tạo ra cơ hội có 1-0-2 cho ngành bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

Donald Trump mới chỉ 1 lời, nhóm đại gia Việt đón tin vui bất ngờ

Đại gia số 1 Việt Nam đón tin vui khá bất ngờ sau quyết định dậy sóng toàn cầu của ông Donald Trump. Ông trùm thâu tóm có thể cảm thấy nhẹ nhõm hơn bao giờ hết với một quyết định đầy trăn trở trước đó.

Bí ẩn cỗ máy in tiền của những tỷ phú giàu nhanh nhất Việt Nam

 Nhiều đại gia Việt có tốc độ phát triển thần tốc khiến các doanh nghiệp có lịch sử hoạt động lâu năm phải thèm khát. Bí mật nào đằng sau những thành công của nhiều tỷ phú USD.

Đại gia Việt chủ khách sạn Melia: 3 năm 2 thương vụ ngàn tỷ chấn động

 Nhóm đại gia kín tiếng và có những thương vụ đình đám tại Việt Nam tiếp tục có hoạt động thâu tóm, mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác trong bối cảnh nhiều DN đang đẩy mạnh cổ phần hóa.

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch: Đây là bài học không đáng có

"Tôi nhận khuyết điểm trước Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái và sẽ kiểm điểm giải trình gửi Bộ trưởng. Đây là bài học không đáng có trong sự nghiệp của tôi".

32 tuổi sếp lớn 2 tổng công ty: Bí ẩn những vụ thâu tóm nghìn tỷ

Bất ngờ trở thành Tổng giám đốc của một Tổng công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tại Việt Nam nhưng không phải đến bây giờ cái tên Nguyễn Văn Tuấn mới được thị trường chứng khoán biết đến.

Việt Nam vượt Mỹ, Úc nhờ... luyện 'gà chọi'?

Có lẽ kết quả PISA cho thấy các em học sinh Việt Nam tham gia đã thuộc bài tốt, và ngoài cái đó thì chúng ta không biết các em còn tốt/dở khía cạnh nào khác.