nhà chật

Cập nhập tin tức nhà chật

Nhà 4m2, 5 người sinh sống giữa lòng Hà Nội

Ngôi nhà nhỏ đến mức chỉ cần 1 người ngủ là không thể đi lại. Ấy vậy mà đây lại là nơi sinh sống của 5 con người, 3 thế hệ, từ người già đến trẻ nhỏ.

Cuộc sống khó tin của người chồng phố cổ bị vợ ruồng bỏ

Anh luôn nghĩ vợ bỏ đi vì không chịu được cảnh chật hẹp bí bách, nhưng hàng xóm xung quanh và người thân đều nói rằng vợ anh là người khéo léo, biết nhẫn nhịn.

Lần đi nhà nghỉ “đổi gió” nhớ đời của một cặp vợ chồng

Chồng rủ vợ đi “đổi gió”, nhưng đích thật chuyến đi nhà nghỉ ấy phải gọi là “nổi gió” mới đúng, thật là đời này khó có thể quên nổi…

Lối đi nhỏ 10m2 giá 5 tỷ vẫn tranh nhau mua

Lối đi nhỏ chật chội này có gì đặc biệt mà lại được định giá tới hơn 5 tỷ đồng? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngã ngửa.

Cơ cực dân nghèo sống trong nhà 5m2 ở Sài Gòn

Phải gửi phương tiện đi lại, thậm chí là gửi con nhà người thân, hàng chục năm qua nhiều người dân Sài Gòn chật vật sống trong những ngôi nhà “ổ chuột” chưa đầy 5m2.

Khu vườn 800m² đẹp ngất ngây với 75 loại hoa hồng ở gần Hà Nội

Khu vườn rộng 800m² sẽ khiến bất cứ người mê làm vườn nào ghen tị với 75 giống hoa hồng và hơn 70 giống cây không khí.

Hướng dẫn chi tiết cách làm vườn treo rau sạch thông minh

Xin gửi đến bạn đọc chi tiết cách làm vườn treo rau sạch thông minh dành cho nhà chật do “cha đẻ” của mô hình này là TS Nguyễn Văn Quy (giảng viên Trường Đại học Nông lâm Huế) hướng dẫn.

Ngoài 30, số lần “gần chồng” đếm trên đầu ngón tay

Ngoài 30 tuổi tôi mới lấy chồng, chọn tới chọn lui cuộc đời tôi vẫn chẳng ra gì. Chồng tôi nhìn ngoài ai cũng bảo anh ấy hiền khô, ở nhà chắc tôi bắt nạt anh ấy lắm. 

Vợ sắp cưới từ hôn chỉ vì tôi chỉ có nhà cấp bốn

“Em không thể ở trong căn nhà cấp 4 tuềnh toàng. Không có phòng riêng, làm gì cũng giống như sinh hoạt tập thể. Nếu muốn cưới thì anh liệu xây nhà lầu đi!”.

Sống trong những căn nhà tí hon ở Sài Gòn

Không riêng gì phố cổ Hà Nội, ở giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp vẫn có những ngôi nhà tí hon nằm sâu trong những con hẻm nhỏ. Nơi đây đã và đang dung chứa, đùm bọc, chở che biết bao số phận con người…

Lạ Sài Gòn: Sống trong nhà, ngủ ngoài đường

Không riêng gì phố cổ Hà Nội, ở giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp vẫn có những ngôi nhà tí hon nằm sâu trong những con hẻm nhỏ. Nơi đây đã và đang dung chứa, đùm bọc, chở che biết bao số phận con người…

Bi hài chuyện vợ chồng ở trọ canh con ngủ để còn “tranh thủ”

Cứ ngỡ cả xóm chả còn ai nên vợ chồng tôi “cháy” hết mình, trong lúc cao hứng chiếc giường cũng chuyển động đều theo và kết quả là thằng bé đang ngủ chập chờn tỉnh giấc khóc ré lên.

Khóc cười nhịn chuyện ấy vì nhà chật

 Vì diện tích nhà chật hẹp, nhiều cặp vợ chồng vừa “hành sự” vừa nơm nớp lo phát ra tiếng động, người trong nhà nghe thấy. Lại có cặp đành phải “nhịn yêu” cả tháng vì nơi chốn riêng tư quá “hớ hênh”.