nhà hàng Nhật

Cập nhập tin tức nhà hàng Nhật

Trải nghiệm ẩm thực xứ Phù Tang với nhiều món ăn mới lạ

Từ ngày 15/1 - 14/2/2021, Nhật Bản Jetro khởi động “Trải nghiệm ẩm thực xứ Phù Tang” tại 52 chuỗi nhà hàng và 169 chi nhánh, nhằm mang ẩm thực Nhật Bản đến thực khách Việt Nam qua những món ăn mới được phát triển.

Đi 4 trả tiền buffet 2, mẹ bỉm sữa tranh cãi nảy lửa với nhà hàng

Hai bà mẹ đưa con nhỏ vào nhà hàng buffet nhưng không mua cho con mà gọi riêng, sau đó các bé vẫn lấy đồ buffet ăn. Vụ việc được đăng tải trên mạng đã gây ra nhiều tranh cãi khác nhau.

Độc đáo lễ hội Búp bê nhà hàng Miyabi

Đến Miyabi thời gian này, thực khách sẽ được khám phá nét văn hoá lễ hội búp bê Hina Matsuri, một trong những lễ hội quan trọng trong đời sống người dân Nhật Bản báo hiệu mùa hoa anh đào nở, thưởng thức phong cách nướng Nhật Bản truyền thống…

Đại gia ăn 'cá năm mới' Nhật: Truyền tai nhau, sống thọ thêm 5 tuổi

Loại cá Buri Nhật được giới ẩm thực đánh giá cao bởi thịt mềm ngọt, béo, bổ dưỡng và tăng tuổi thọ. Cá Buri còn có một ý nghĩa đặc biệt là: “Cá của năm mới”.

Hải sản Nhật đang bơi: Sáng ở Tokyo, chiều lên bàn nhậu Hà Nội

Trong những năm gần đây, cùng với sự nở rộ của các nhà hàng Nhật, món ăn Nhật cũng đang được người tiêu dùng trong nước ưu chuộng.

Camera nhà hàng ghi hình 2 kẻ trộm kim cương

Hai nghi can đột nhập vào nhà hàng Nhật ở trung tâm Sài Gòn để trộm tài sản có giá trị nhưng bị camera an ninh ghi nhận lại được nhân dạng.