Nhà hàng

Cập nhập tin tức Nhà hàng

Khách Việt chi 8 triệu/người ăn trưa, ngắm cá mập bơi ở độ sâu 14m dưới biển

Đến Maldives, du khách có cơ hội trải nghiệm dùng bữa tại nhà hàng sâu 14m dưới biển, vừa thưởng thức các món ăn lạ miệng, vừa ngắm nhìn san hô, cá mập con hay cá đuối khổng lồ,... bơi ngang qua.

TikToker và quán ăn, từ đối tác tới đối đầu

Từng là quan hệ đôi bên cùng có lợi, nhiều blogger ẩm thực và quán ăn giờ đây đối đầu nhau. Nhiều nhà hàng thậm chí cấm cửa TikToker vì clip review tiêu cực trên mạng xã hội.

Quản lý nhà hàng hắt cả xô nước sôi vào thực khách

Quản lý một nhà hàng đã múc cả xô nước sôi dội vào 2 khách hàng khiến những người này bị biến dạng khuôn mặt.

Chuyện cảm động ở nhà hàng chuyên phục vụ 'nhầm' món ăn

Bạn thường bức xúc khi món ăn ở nhà hàng được đưa ra không đúng với những gì đã yêu cầu? Tuy nhiên, có một nơi sẽ khiến bạn luôn hài lòng dù món ăn của bạn bị phục vụ sai.

Nhà hàng Việt bị hacker Ấn Độ tống tiền bằng thủ đoạn tấn công trực tuyến

Trong khi vẫn đang chật vật sau hai năm đại dịch, nhiều nhà hàng ở Mỹ tiếp tục phải đối mặt với khó khăn bằng các thủ đoạn tấn công trực tuyến.

Loạt nhà hàng ven biển Đà Nẵng đóng cửa, hư hỏng giữa cao điểm du lịch

Dù đang trong mùa cao điểm du lịch, nhiều nhà hàng dọc các tuyến đường ven biển tại TP Đà Nẵng vẫn đóng cửa, bỏ hoang.

Nhà hàng ở Nha Trang bị tố bán mỳ xào "4-5 miếng thịt bò" giá 200.000 đồng

Khách du lịch tố một nhà hàng ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) "chặt chém" khi bán đĩa mỳ xào "4-5 miếng thịt bò vừa khô vừa dai" có giá 200.000 đồng.

Trải nghiệm ẩm thực khó quên ở Bánh tráng thịt heo Phú Cường

Bánh tráng thịt heo Phú Cường nổi tiếng với đa dạng món cuốn đặc sắc. Chiếc bánh tráng mỏng phảng phất hương gạo thơm, cuộn cùng những nguyên liệu tươi ngon và nước chấm đậm đà, mang đến trải nghiệm ẩm thực bùng nổ cho thực khách.

Nhà hàng nổi 40 năm tuổi, biểu tượng trong các phim Hồng Kông chính thức 'sập tiệm'

Nhà hàng nổi Jumbo ở Hồng Kông (Trung Quốc) từng xuất hiện trong vô vàn bộ phim của các ngôi sao võ thuật như Thành Long hay Châu Tinh Trì, sẽ chính thức bị dỡ bỏ sau khi không thể duy trì hoạt động vì đại dịch.

Khách ăn buffet hết 40kg tôm hùm đất, quán lỗ nặng, chủ "khóc ròng"

Sau khi mua vé buffet, nhóm 4 thanh niên đã ăn hết bay 40kg tôm hùm đất khiến chủ quán chỉ biết than trời vì lỗ nặng.

Nhậu vài chân cua và uống 2 ly nước, du khách "bị chém đẹp" 15 triệu đồng

Lúc nhận hóa đơn thanh toán, 2 vị khách đều sững người vì số tiền bị tính phí lên tới gần 600 Euro (gần 15 triệu đồng).

Nhà hàng trả lương 60 triệu đồng/tháng mới thuê được nhân viên rửa bát

Không phải công việc lao động chân tay nào cũng có thể được thay thế hoàn toàn bằng máy móc.

Hàng quán vắng khách, ông chủ không dám tăng giá

Được mở lại sau dịch nhưng nhiều nhà hàng vẫn vắng khách, một phần vì tăng giá, một phần do người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu.

Ngành dịch vụ ăn uống đón cơ hội ‘chuyển mình’ từ dịp SEA Games

Sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam chính là cơ hội để ngành dịch vụ ăn uống phát triển mạnh mẽ hơn sau thời gian dịch Covid-19 khó khăn.

Nhà phố Tây: Giá thuê 2.000 USD hạ xuống 8 triệu vẫn bỏ không

Khách sạn phố Tây biến thành ký túc xá còn nhà hàng Nhật thì trả mặt bằng do làm ăn thua lỗ. Nguyên nhân do lượng khách ngoại quốc giảm hẳn sau dịch Covid-19.

Cứ thu 100 đồng, chuỗi nhà hàng Golden Gate bị lỗ 13 đồng

Chủ chuỗi Vuvuzela, Gogi, Kichi Kichi... công bố khoản lỗ đột biến hơn 400 tỷ đồng trong năm ngoái. Đây là lần thua lỗ đầu tiên kể từ khi công ty công khai tài chính.

88 Food Garden - trải nghiệm ẩm thực giải trí hàng đầu Vũng Tàu

Tiên phong phát triển mô hình nhà hàng ẩm thực kết hợp giải trí tại Vũng tàu, 88 Food Garden mang đến thực đơn đậm bản sắc vùng biển và không gian âm nhạc sống động, cho thực khách cảm giác thư giãn, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Thế giới bia, tửu quán... rầm rập một thời nay hoang tàn đổ nát

Từng một thời là điểm điểm đông khách của dân nhậu, những quán bia, nhà hàng đổ nát, hoang tàn vì không đủ sức vượt qua những khó khăn của đại dịch.

Chi 2,5 triệu 'treo mình' thưởng thức bữa tối trên cần cẩu cao 50 mét

Tới với nhà hàng “Lounge in the Sky” ở Indonesia, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm bữa tối ở độ cao hơn 50 mét so với mặt đất. Mô hình này được phát triển bởi hai doanh nhân người Bỉ và đã mở rộng ra hàng chục quốc gia kể từ năm 2006.

'Hòn đảo chết' ở Nhật Bản có nhà hàng đầu tiên

Nhiều năm qua, người dân trên đảo Shimaura phải tự nấu nướng 100% hoặc di chuyển tới nơi khác nếu muốn "ăn hàng".