nhà hàng

Cập nhập tin tức nhà hàng

Đi ăn buffet, thực khách bị phạt 200 nghìn đồng vì để thừa... 2,9 lạng rau

Chị Nguyễn Minh Huệ “bị phạt 200 ngàn đồng vì để thừa 2,9 lạng rau” sau khi dùng bữa tại một nhà hàng lẩu buffet nằm trên đường Yên Bái, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Nhà hàng chỉ bán cơm và trứng rán cũng khiến khách phải xếp hàng 2 tiếng

Nhà hàng tại Tokyo, Nhật Bản chỉ bán cơm trắng ăn kèm trứng rán, thêm chút thịt gà, nhưng cũng khiến khách hàng sẵn lòng xếp hàng 2 tiếng chờ đợi.

Trớ trêu chuyện 'bùng cỗ': Khổ chủ lao đao, mất hết cả tình lẫn tiền

Nhiều chủ nhà hàng, quán ăn từng rơi vào cảnh trớ trêu, khốn khổ khi khách gọi bàn, đặt mâm tự dưng "biến mất" hay "bùng cỗ" vào những giây phút cuối cùng.

4 món ngon nhất định phải thử khi ghé Texgrill

Với những ai là “fan” của món ăn Âu - Mỹ và đang tìm nơi trải nghiệm lý tưởng tại Hải Phòng, Texgrill là điểm đến khó lòng bỏ qua. Trong đó, Texgrill mang đến cho thực khách 4 món được coi là món ăn “đại diện” cho nhà hàng.

Tuyệt chiêu giúp các nhà hàng Hàn Quốc 'sống khoẻ' thời Covid-19

Một số nhà hàng của Hàn Quốc hiện sử dụng người máy (robot) được vận hành bằng trí thông minh nhân tạo để phục vụ khách, tránh tiếp xúc người với người trong thời kỳ đại dịch Covid-19.

Sập nhà hàng ở Trung Quốc, ít nhất 17 người chết

Ít nhất 17 người chết và 28 người khác bị thương khi một nhà hàng ở Sơn Tây, Trung Quốc bất ngờ đổ sập.

Nhà hàng Trung Quốc gợi ý khách đo cân nặng trước khi gọi món

Một nhà hàng tại Trung Quốc mới đây đã phải lên tiếng xin lỗi vì gợi ý khách hàng đo cân nặng của bản thân trước khi gọi món.

Nhà hàng yêu cầu khách tự kiểm tra cân nặng trước khi gọi món

"Ý định của chúng tôi là ủng hộ việc không lãng phí thức ăn và để mọi người gọi món một cách lành mạnh", cửa hàng thịt bò rán giải thích cùng với lời xin lỗi.

Sa Pa: Nhà hàng, khách sạn đìu hiu, thi nhau giảm giá vẫn 'ế chỏng chơ'

Hàng loạt nhà hàng, khách sạn tại Sa Pa (Lào Cai) “vắng như chùa bà đanh“ do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Phòng trà Đà Lạt bị đánh giá 1 sao vì cốc nước cam hơn 200.000 đồng

Mức giá ghi trên hóa đơn không đầy đủ các khoản phụ phí khiến một phòng trà ở Đà Lạt nhận nhiều ý kiến tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Vén màn bí mật chuyện nhân viên thu ngân 'móc túi' chủ nhà hàng

Nhân viên gian lận sẽ gây hậu quả nghiêm trọng đối với quán. Trước hết, chủ quán mất tiền nhưng tệ hại hơn là quán mất khách.

Đặc sản bên trong nhà hàng suốt 295 năm chưa bao giờ đóng cửa

Được khai trương vào năm 1725, trong suốt 295 năm qua, nhà hàng này chưa bao giờ đóng cửa, bất chấp mọi biến động và thăng trầm của lịch sử.

Nóng 40 độ, xếp hàng nửa ngày chờ ăn lẩu

Để ăn lẩu, khách hàng phải đặt bàn sớm cả tháng nếu không phải xếp hàng chờ đợi nửa ngày. Giữa cái nóng 40 độ, tranh nhau ăn lẩu khiến nhiều người khó tin.

Lý do nhiều nhà hàng không để khách mang đồ ăn thừa về khiến bạn bất ngờ

Ở những nhà hàng càng lớn, càng sang trọng thì việc cấm khách mang đồ ăn thừa về càng được thắt chặt hơn. Vì sao lại như vậy?

Nhà hàng gây bất bình khi phụ thu thêm phụ phí Covid-19

Việc thu thêm phụ phí với lý do vì dịch Covid-19 của nhà hàng khiến nhiều thực khách bất bình.

Nhà hàng sử dụng búp bê thay thế thực khách

Để giúp thực khách giữ khoảng cách an toàn, chủ một cửa hàng ở South Carolina, Mỹ, đã sử dụng búp bê silicon có kích thước như thật ngồi vào các bàn trống.

Sững sờ vì nguy cơ lây lan Covid-19 trong nhà hàng

Thí nghiệm cho thấy sự lây lan đáng sợ của virus SARS- CoV-2 trong nhà hàng nếu có một thực khách bị nhiễm bệnh.

Sốc: Đầu bếp nhổ nước bọt vào thức ăn của thực khách

Từ hình ảnh camera giám sát trong nhà bếp cho thấy người đầu bếp đã nhổ nước bọt vào chảo thức ăn phục vụ cho khách.

Chuyên gia tiết lộ về trò tráo thịt, lừa tiền của nhà hàng

Những điều diễn ra đằng sau gian bếp là ẩn số với thực khách và cả những chuyên gia. Không ít người đặt câu hỏi liệu bữa ăn của họ có thực sự đáng giá tiền?

Xem cách nhà hàng đẳng cấp phục vụ thực khách trong thời đại dịch

Một nhà hàng hạng sang tại Hà Lan đã đưa phong cách phục vụ trong thời Covid-19 lên một tầm cao mới, vừa phòng tránh dịch bệnh tối đa, vừa đảm bảo sự tinh tế.