Nhà tiên tri mù người Bulgaria Baba Vanga đã tiên đoán rằng ông Vladimir Putin và nước Nga sẽ thắng lợi vinh quang.

Baba Vanga, từng được mệnh danh là "Nostradamus của vùng Balkans", qua đời vào năm 1996 ở tuổi 85. Nhà tiên tri này nổi tiếng khắp thế giới với những dự đoán đúng về những việc xảy ra trong tương lai. Theo một số nhà quan sát, những dự đoán của bà đúng tới 85%. 

{keywords}
 

 

"Tất cả sẽ tan chảy, nếu đó là băng, chỉ có một thứ duy nhất không hề hấn gì - đó là vinh quang của Vladimir, là vinh quang của nước Nga. Không có gì có thể chặn Nga. Tất cả mọi thứ sẽ bị dỡ bỏ trên đường nó qua, nước Nga không chỉ được giữ lại mà còn trở thành bá chủ thế giới", tờ Bưu điện Birmingham dẫn lời nhà tiên tri lừng danh này nói.

Tổng thống Putin, lên nắm quyền lãnh đạo Nga cách đây hơn 18 năm, sẽ tiếp tục làm thêm một nhiệm kỳ nữa sau khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử hôm 18/3.

Ông Putin đảm nhiệm vai trò quyền Tổng thống Nga vào tháng 12/1999 và sau đó lãnh đạo nước này suốt gần hai thập niên.

Nhà tiên tri Vanga cách đây nhiều thập niên cũng dự báo về Brexit (Anh rời Liên minh châu Âu - EU). Theo bà Vanga, châu Âu như chúng ta đã biết, sẽ không còn tồn tại vào cuối năm 2016. Dự đoán này dù không chuẩn xác hoàn toàn nhưng Anh đã bỏ phiếu rời EU vào ngày 23/6/2016.

Nhà tiên tri Vanga bị mù năm 12 tuổi khi một trận bão lớn xảy ra. Vài ngày sau bão, gia đình tìm thấy bà nằm trên nền đất, mắt nhắm nghiền và bị phủ đầy đất.

Hoài Linh

Putin và hành trình trở thành Tổng thống vĩ đại nhất nước Nga

Putin và hành trình trở thành Tổng thống vĩ đại nhất nước Nga

Vladimir Putin là nhà lãnh đạo lớn của Nga trong suốt gần hai thập niên. Trong suốt gần 18 năm lãnh đạo, ông đã ghi nhiều dấu ấn lớn về kinh tế, quân sự, xã hội.

Putin kể chuyện bị xả đạn

Putin kể chuyện bị xả đạn

Trong một bộ phim tài liệu mới đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã kể lại lần trực thăng chở ông hứng mưa đạn khi bay trên bầu trời Chechnya năm 2000.

Thế giới 24h: Khẳng định chắc nịch của Putin

Thế giới 24h: Khẳng định chắc nịch của Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố không có ý định sửa đổi hiến pháp nước này.

Putin ngâm thơ khiến chị em 'tan chảy'

Putin ngâm thơ khiến chị em 'tan chảy'

Tổng thống Putin hôm 8/3 đã chúc mừng phụ nữ Nga nhân Ngày Quốc tế phụ nữ bằng ngâm một bài thơ từ thời Xô viết và nói những lời có cánh.

Tổng thống Putin thì thầm gì với vợ ông Trump?

Tổng thống Putin thì thầm gì với vợ ông Trump?

Những con gấu, con hổ và phụ cấp thai sản là nội dung cuộc trò chuyện ngắn giữa Tổng thống Nga và Đệ nhất phu nhân Mỹ tại hội nghị G20 ở Hamburg, Đức.