Putin

Vietnamnet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị mới nhất của tổng thống Nga Vladimir Putin đến với độc giả một cách nhanh và chính xác nhất

Ông Putin nói Ukraine đang đe dọa người dân Nga, Kiev muốn lập khu phi quân sự

Tổng thống Putin nói Ukraine đang cố đe dọa người dân Nga. Cố vấn Tổng thống Ukraine muốn lập khu phi quân sự bên trong lãnh thổ Nga.

Ông Putin hạ lệnh tăng cường an ninh biên giới Nga sau hàng loạt vụ tấn công

Ông Putin tuyên bố tăng cường an ninh biên giới Nga để đảm bảo sự di chuyển ‘nhanh chóng’ của lực lượng quân sự và dân sự vào các khu vực ở Ukraine mà Moscow đang kiểm soát.

Nga phản ứng khi quan chức Ukraine đe dọa nhắm vào Tổng thống Putin

Người phát ngôn điện Kremlin Dmitry Peskov cho rằng, giới lãnh đạo Ukraine một lần nữa thể hiện “bản chất” khi đe dọa ám sát Tổng thống Vladimir Putin.

Hé lộ thông tin về chuyến thăm Trung Quốc của ông Putin

Phát ngôn viên Điện Kremlin cho biết, khung thời gian cho chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống Nga Vladimir Putin đang được các bên điều phối.

Tổng thống Putin bổ nhiệm nhân sự mới

Tổng thống Vladimir Putin đã bổ nhiệm ông Sergei Butin làm Thứ trưởng Ngoại giao Nga.

ICC đáp trả sau khi Nga truy nã công tố viên trong vụ phát lệnh bắt ông Putin

Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) đã bày tỏ quan ngại về các biện pháp của Nga đối với công tố viên người Anh Karim Asad Ahmad Khan và một số thẩm phán của ICC.

Nga truy nã công tố viên ICC trong vụ phát lệnh bắt ông Putin

Bộ Nội vụ Nga hôm 19/5 đã phát lệnh bắt giữ công tố viên người Anh Karim Asad Ahmad Khan của Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC).

Nga đưa thẩm phán ICC phát lệnh bắt Tổng thống Putin vào danh sách truy nã

Chủ tịch Ủy ban Điều tra Nga Alexander Bastrykin cho biết, sẽ sớm đưa vào danh sách truy nã các thẩm phán của Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) vì đã phát lệnh bắt Tổng thống Vladimir Putin.

Ông Trump bật mí cách giải quyết xung đột Nga-Ukraine trong vòng 24 giờ

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông sẽ gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky để giải quyết xung đột ở Ukraine.

Nga nói về việc ICC truy nã ông Putin, tố Ukraine dùng UAV tập kích công sở

Phát ngôn viên Điện Kremlin cáo buộc Tòa Hình sự quốc tế (ICC) là “con rối” của phương Tây, đồng thời khẳng định Nga không lo lắng về lệnh truy nã Tổng thống Vladimir Putin của ICC.

Ông Kim Jong Un gửi thư cho Tổng thống Putin chúc mừng Ngày Chiến thắng

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã gửi thư chúc mừng Tổng thống Putin nhân Ngày Chiến thắng.

Ông Putin tuyên bố thế giới đang ở ‘thời điểm bước ngoặt’

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố thế giới đang ở một thời điểm bước ngoặt và người dân Nga đang tham gia vào một cuộc chiến đấu vì tương lai của đất nước.

Khoảnh khắc Điện Kremlin bị tấn công, Kiev bác cáo buộc định ám sát ông Putin

Truyền thông Nga đã đăng tải các đoạn video đang lan truyền trên mạng, được cho là quay cảnh máy bay không người lái (UAV) tấn công Điện Kremlin, nơi ở và làm việc của Tổng thống Vladimir Putin tại thủ đô Moscow.

Nga cáo buộc Ukraine tấn công Điện Kremlin, bắn hạ 2 UAV

Văn phòng Tổng thống Nga Vladimir Putin cáo buộc Ukraine đã tiến hành 2 cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) vào Điện Kremlin, nơi làm việc của ông Putin.

Ông Putin tuyên bố sẽ ‘không chơi theo luật’ do phương Tây đặt ra

Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định, Moscow sẽ không tuân theo các luật lệ do một số nước vạch ra và áp đặt.

Kremlin bác tin Ukraine định ám sát Tổng thống Putin bằng UAV

Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov tuyên bố, thông tin tình báo Ukraine định ám sát Tổng thống Vladimir Putin bằng máy bay không người lái là bịa đặt.

Ông Putin ký sắc lệnh về cư dân các vùng lãnh thổ mới sáp nhập

Sắc lệnh được Tổng thống Putin thông qua sẽ coi người dân không có hộ chiếu Nga ở các vùng lãnh thổ mới là người nước ngoài, và có thể bị trục xuất nếu gây ra đe dọa an ninh.

Ông Putin ký lệnh tịch thu tài sản của 2 công ty nước ngoài ở Nga

Tổng thống Vladimir Putin đã ký sắc lệnh tạm thời tịch thu tài sản của hai công ty năng lượng nước ngoài tại Nga, báo hiệu Moscow có thể hành động tương tự đối với những doanh nghiệp khác nếu cần.

Nga phản bác tin đồn Tổng thống Putin có người đóng thế

Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov đã thẳng thừng bác bỏ những thông tin cho rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin có người đóng thế và hay ở trong các hầm trú ẩn.

Tại sao ông Putin đến chiến trường không cùng quan chức cấp cao quân đội?

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov đã giải thích lý do Tổng thống Vladimir Putin không đi cùng các quan chức cấp cao quân đội tới thăm các trụ sở quân sự ở vùng Kherson và Luhansk.