nhân tình

Cập nhập tin tức nhân tình

Anh động viên để cô ấy lấy lại tinh thần cống hiến cho công ty, vì cô ấy là người rất giỏi.

Bồ nhí mang bầu, vợ không thể kiện tội ngoại tình?

Cô chú tôi kết hôn với nhau đã gần 15 năm. Tuy nhiên, trong quá trình chung sống, chú tôi đã ngoại tình với người phụ nữ khác và bị cô bắt gặp.

Nhân tình mang con riêng của chồng đến tận nhà xin ... làm vợ bé

Vừa bước chân vào nhà đã thấy một cô gái trẻ, ăn mặc hở hang, mặt mũi phấn son trang điểm như cô dâu ngày cưới, bế trên tay một bé trai khoảng gần đầy tuổi 

Chồng khóc lóc nhờ em tán nhân tình giúp anh ta

Mới cưới một năm chồng đã chê em đủ điều. Anh ta dành tình cảm cho một cô đồng nghiệp ở công ty. Đau đớn hơn anh còn nhờ em giúp trong việc tìm hiểu tâm lý để chiếm được trái tim người tình.

Quan tham lộ mặt côn đồ, giết người tình đẹp như mộng

Không ít quan tham Trung Quốc giết hại người tình một cách tàn nhẫn, hòng xóa dấu tích phạm tội.

Vợ rụng rời chân tay vì món quà nhân tình của chồng gửi

Những ngày sau đó, Vy vẫn không thể liên lạc được với chồng. Và hàng đêm món quà đặc biệt do nhân tình của anh ta vẫn gửi tới đều đều, khiến cô không khỏi rụng rời chân tay mỗi lần nhận được.

Chồng đi đổ rác thấy vợ cũ đẹp lộng lẫy bước ra từ nhà hàng xóm

Hùng đang quần đùi nhếch nhác đi đổ rác thì thấy bóng hồng yêu kiều lướt qua từ căn hộ kế bên, không thể không cố ngắm nhìn chàng đi nhanh hơn và đứng hình khi nhận ra đó Thảo...

Quan tham nhục nhã vì bị người đẹp moi tiền rồi 'đá'

Các nhà điều tra tham nhũng Trung Quốc đã phát hiện được không ít vụ án người đẹp moi tiền của quan tham hoặc lợi dụng quan tham để kiếm chác.

Lá thư đẫm lệ của vợ bị chồng đánh vì 'động tới nhân tình'

Một ngày, anh chồng dẫn về cô nhân tình trẻ măng nói với vợ: “Đây là tình yêu đích thực của tao, đừng động đến nó”…

Bố mẹ chồng âm thầm đến nhà nhân tình đánh ghen hộ con dâu

Lúc này, Hà mới thấu được bố mẹ chồng tuyệt vời đến thế nào. Hà hiểu ra, cũng bởi có ông bà mà tổ ấm của vợ chồng Hà mới vững chắc suốt năm tháng qua.

'Khát' cháu đích tôn, bố mẹ chồng hết lời khen ngợi bồ của con trai

Chồng tôi vốn là người hiền lành và dễ tin người, chính vì vậy anh đã bị một cô gái kém anh 7 tuổi nhưng nổi tiếng là lẳng lơ lừa gạt và đưa lên giường. Sau đó hai người có con với nhau.

Bí quyết 'cao tay' kéo chồng khỏi cô nhân tình nóng bỏng

Để kéo chồng về trước cô nhân tình nóng bỏng, tôi không đánh ghen mà tìm cách “lẳng lơ” với chính chồng mình.

Quả báo cho gã chồng dựng chuyện bị bệnh để bỏ vợ

“Đằng nào thì cũng sẽ chết nhưng anh không muốn hai mẹ con em phải khổ nữa. Nếu em vẫn khăng khăng trái lời anh thì anh sẽ tự kết liễu mình ngay lúc này”, Khánh lăm lăm con dao trên tay, quát lớn anh ta bị kích động mạnh.

Đoạt mạng bạn thân vì ghen rồi bỏ trốn cùng nhân tình

Sau khi dùng dao chém bạn thân và vợ gục tại chỗ, Cường bỏ về nhà ăn cơm với người tình. Biết tin bạn bị bệnh viện trả về, Cường nói đưa người tình đi “du lịch”.

Giết vợ rồi đi cả ngàn km chém chết tình địch

Sau khi giết vợ tại một nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Thịnh bỏ trốn về quê Quảng Trị, tìm tình địch để sát hại trả thù.

Nuốt nước mắt bảo lãnh chồng đi đánh ghen vì người đàn bà khác

Vắt kiệt sức lực và tiền bạc để chạy vạy lo cho chồng khi anh bị tạm giam vì đánh ghen bồ có người mới, còn có người đàn bà nào đáng thương hơn chị?

Con trai vác dao 'xử' nhân tình của mẹ

Bố mất sớm, Thắng và em gái lớn lên trong vòng tay yêu thương bao la của người mẹ. Nhưng rồi cuộc sống của mẹ con cậu ta bỗng xáo trộn, khi một người đàn ông thường xuyên xuất hiện trong nhà…

Ly rượu giá nửa kg vàng của Hắc công tử mời nữ ca sỹ

Dõi mắt nhìn theo, cậu Ba Huy thấy cô ca sĩ chẳng màng đếm xỉa gì đến mình. Hắc công tử tự an ủi, chắc cô ta chưa hề nghe danh công tử Bạc Liêu.

Nhìn thấy" người tình" của chồng mà chân tay tôi rụng rời

Đó là 2 tiếng đồng hồ tôi bị tra tấn bởi sức tưởng tượng của một người phụ nữ đang ghen và bị tổn thương. Tôi tưởng tượng họ làm tình, âu yếm, giả cợt với nhau.

Vụ chồng lái xe chở nhân tình "đâm" vợ: Người vợ chật vật mưu sinh nuôi 3 con ăn học

Hơn nửa năm sau ngày chị Thu đuổi theo ô tô do chồng lái chở theo nhân tình và bị chính chiếc xe gây tai nạn nghiêm trọng