nhân tình

Cập nhập tin tức nhân tình

Dân tình xóm Hà chẳng ai còn lạ gì câu chuyện của nhà ông Bá. Một câu chuyện ngoại tình éo le và gay cấn nhất xóm với thời gian công khai ngoại tình lên đến 15 năm trời.

Vợ bị bắt quả tang ngoại tình còn bảo chồng hoang tưởng

Ai nhìn vào thì cũng nghĩ gia đình tôi hạnh phúc. Tôi cũng đã từng hãnh diện với điều đó. Có ai ngờ cái hạnh phúc đó chứa nhiều điều cay đắng.

Tình cũ nằng nặc đòi xin chồng một đứa con

Cô ấy là người đến trước nên tôi đành chấp nhận một vài điều về quá khứ của chồng. Tuy nhiên tình cũ của chồng vẫn cuồng anh tới độ làm tôi phát điên.

Đòn đánh ghen ghê rợn của vợ sề khiến chồng sợ xanh mặt

Thụy bắt đầu lên kế hoạch đánh ghen cho mình. Cô tự thề lần này sẽ cho ả kia ra bã, đừng tưởng cô hiền lành mà ngu.

Người vợ bị chồng tông xe xuống tóc cầu công bằng

Cho rằng từ khi bị chồng gây tai nạn, cuộc sống của mấy mẹ con vốn đã khổ lại càng khổ hơn nên chị T. đã xuống tóc để cầu mong vụ việc được xử lý một cách công bằng.

Nước mắt căm hận của người vợ bị chồng tông xe

Trước khi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng cho vợ, anh M. từng có thời gian dài phụ bạc, thậm chí âm mưu đuổi vợ, con từ căn nhà khang trang ra sống trong chòi lợp tôn và công khai đi lại với nhân tình (?)

Vợ đập tan xe BMW vì chồng chở nhân tình

Một người phụ nữ ở Thâm Quyến, Trung Quốc đã dùng búa đập tan chiếc ô tô BMW vì cô cho rằng chồng cô đã chở tình nhân bằng chiếc xe đó.

Vợ tung ảnh "nhân tình" của chồng lên mạng để trả thù

Người vợ bị "cắm sừng" này đã phát tán tất cả những hình ảnh, thông tin 'nhân tình' của chồng và dùng những lời lẽ cay nghiệt nhất dành cô ta. Kết quả chị phải chịu cảnh “thân bại danh liệt” cúi đầu xin lỗi cô "nhân tình".

Lá thư vợ gửi nhân tình của chồng ai cũng nên đọc

  Lá thư vợ gửi nhân tình của chồng ai cũng nên đọc

Tôi phải làm sao khi chồng công khai chăm sóc nhân tình cũ?

Anh đến chăm sóc tình cũ của mình, Lan – người yêu cũ, chính là người mà anh nuối tiếc nhất.

Tôi phải ngả mũ nể phục mức độ trơ trẽn của nhân tình của chồng

Chưa bao giờ tôi nghĩ chồng mình lại phản bội một cách trắng trợn như vậy, còn nhân tình của anh thì trơ trẽn đến mức lôi cả bào thai trong bụng ra để đàm phán với tôi.

Tôi gửi lại áo mưa ở quầy lễ tân cho chồng và cô nhân tình

 Tôi gửi lại áo mưa ở quầy lễ tân cho chồng và cô nhân tình

Sự thật cay đắng đằng sau màn kịch tinh vi của chồng

Tôi không ngờ mọi chuyện chỉ là màn kịch tinh vi của chồng và cô nhân tình dựng lên để qua mặt tôi. Và càng cay đắng hơn khi anh đã làm tôi tin tưởng và yêu anh hết mình như vậy.

Nhân tình của chồng ôm bầu đến tận nhà tôi đòi... làm vợ

Theo lời cô ta nói, việc cô ta xuất hiện ở nhà tôi là để “đòi” danh phận với chồng tôi chứ không chịu làm “người tình bí mật” nữa.

Những cuộc rượt đuổi đầy kịch tính của vợ theo chồng và nhân tình

Ba lần rượt đuổi theo chồng và nhân tình của anh một cách đầy ngoạn mục, khiến 2 kẻ ấy như chết đứng tại trận, nhưng cô chẳng hề có được niềm đắc thắng của người vạch trần được đường đi nước bước, kế hoạch của người khác…

Vợ cao tay giấu mặt "xử lý" nhân tình của chồng

Một số người vợ khi phát hiện chồng ngoại tình, đã chọn cách im lặng coi như không biết, để rồi từ đó núp trong bóng tối trị nhân tình của chồng.

Giám đốc già "sa lưới" nữ thư ký đa tình

Chồng tôi được đề bạt lên chức giám đốc công ty khi đã bước qua tuổi 53.

Chồng lộ bí mật khủng khiếp trước khi lâm chung

Khi bác sĩ nói anh khó qua khỏi thì có một người phụ nữ tầm 40 tuổi dắt theo 2 đứa con trai đến khóc lóc, van xin vào thăm nom, chăm sóc...

Điếng người trước đoạn hội thoại "bẩn thỉu" của vợ và gã nhân tình

Tôi đã định nói với vợ tất cả sự thật để giữ lại vợ, giữ lại gia đình này lại. Nhưng tôi lại thôi vì muốn bắt quả tang đến tận lúc vợ tôi ngủ với người đàn ông kia lần 2 rồi sẽ quyết định sau?

Rớt nước mắt người vợ bị bắt sống cùng nhân tình của chồng

“Lấy chồng, theo chồng rồi sinh con đẻ cái, mọi người nghĩ tôi sẽ có cuộc sống vẹn tròn, hạnh phúc lắm. Thế nhưng họ đâu biết cuộc sống của tôi trong cái gia đình đó ê chề đến mức nào...”.