nhậnđịnh

Cập nhập tin tức nhậnđịnh

Hoảng loạn tháng cô hồn, đại gia mất ngàn tỷ

Khối tài sản của các đại gia Việt bất ngờ bốc hơi hàng ngàn tỷ đồng chỉ trong một thời gian rất ngắn theo diễn biến bất lợi trên thế giới.

Chứng khoán giảm 5 phiên liên tiếp, cổ phiếu NH mất giá

Tác động của việc Trung Quốc phá giá đồng nhân dân tệ (NDT), giá dầu thế giới giảm xuống mức thấp nhất 6,5 năm và nỗi lo sợ những rủi ro đối với cổ phiếu ngân hàng đã khiến VN-Index giảm phiên thứ 5 liên tiếp.

Giảm 4 phiên liên tiếp, chứng khoán về dưới 590 điểm

Tác động của việc Trung Quốc phá giá đồng nhân dân tệ (NDT) tiếp tục ảnh hưởng tiêu cực tới thị trường chứng khoán Việt Nam phiên thứ 4 liên tiếp.

Chứng khoán lao dốc hai ngày liên tục: 'Dân chơi' hoang mang

Áp lực bán chưa dừng lại đã khiến thị trường chứng khoán tiếp tục đỏ sàn phiên thứ hai liên tiếp cho dù trong buổi sáng đã có thời điểm chỉ số chứng khoán VN-Index lấy lại được màu xanh.

Mỗi buổi sáng mất ngàn tỷ: Nỗi ám ảnh tháng 5

Giống như năm trước, ngay sau dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, thị trường chứng khoán mở cửa với một phiên giảm rất mạnh. Tháng 5 dường như là một tháng ám ảnh, đen đủi với các nhà đầu tư trên thị trường.

Tăng trưởng trên 6%: Lại đến thời lạc quan?

Nhiều dự báo khá tốt lành đến với kinh tế Việt Nam trong 2015. Có vẻ như những lạc quan về một thời kỳ tăng trưởng mới đang đến. 

[Chuyển động AOE] Đánh giá kèo ShenLong – Chim Sẻ Đi Nắng: Ai sẽ là vua cung R?

(GameSao) - Trong thời gian vừa qua, lần lượt các Game thủ AOE Trung Quốc đã chịu những thất bại liên tiếp trước các game thủ AOE Việt Nam. Điều đáng nói ở đây là họ thua ở kèo thi đấu cung R - kèo đấu mà họ luôn tự nhận mình là bất khả chiến bại. Chính vì vậy, sau một thời gian tập luyện trở lại, tối hôm nay game thủ số 1 AOE Trung Quốc sẽ nghênh chiến thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng.

Điểm qua tình hình game online Cửu Âm Chân Kinh 2

(GameSao) - Máy chủ mới nhất là Đào Hoa Đảo đã mở tới Cửu Âm Chí trấn phái, thực lực nhân vật cũng đã ở mức khá, liệu sắp tới có là thời điểm thích hợp để Cửu Âm Chân Kinh 2 cho ra đời máy chủ mới?

Juggernaut vs Phantom Assassin: Cuộc đối đầu lịch sử

(GameSao) - Trong cuộc chiến đối kháng mang đậm phong cách Street Fighter, ai sẽ là người thắng cuộc?

Nhìn DOTA 2 khóa hack mà buồn cho Việt Nam

Đến khi nào các NPH mới dám chấp nhận hy sinh để tạo ra một môi trường game công bằng cho mọi game thủ Việt?