Nhiệm kỳ

Cập nhập tin tức Nhiệm kỳ

Giám đốc Ban QLDA bỗng ‘thất nghiệp’ sau 2 nhiệm kỳ công tác

Sau 2 nhiệm kỳ công tác và 2 lần gia hạn, ông Nguyễn Xuân Trường, Giám đốc Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) bỗng “thất nghiệp” vì không được sắp xếp, luân chuyển vị trí mới.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương: 'Thay thế cán bộ năng lực hạn chế không chờ hết nhiệm kỳ'

"Kịp thời thay thế cán bộ bị kỷ luật, cán bộ năng lực hạn chế, uy tín giảm sút mà không chờ hết nhiệm kỳ, hết thời hạn bổ nhiệm", Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai nói.

Trung Quốc đề xuất bỏ giới hạn hai nhiệm kỳ với Chủ tịch

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đề xuất một số nội dung sửa đổi Hiến pháp nước này và các đề xuất này được công bố ngày 25/2.

Bà Phạm Chi Lan: "Thủ tướng đang cố lay chuyển bộ máy"

Thủ tướng Phúc đã giải quyết nhanh một số vấn đề thực tiễn và cố gắng lay chuyển bộ máy của mình. Đó cũng là lời cảnh báo đối với cung cách lộng quyền.

Obama hết nhiệm kỳ, vợ con đi ở nhà thuê

Đài CNN hôm 25-5 xác nhận gia đình Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ thuê một ngôi nhà ở thủ đô Washington sau khi họ rời Nhà Trắng vào đầu năm tới.

Ông Bùi Quang Vinh: “Cuộc đời rất ngắn”

Ông Bùi Quang Vinh đã có một bài phát biểu khá xúc động trong 6 phút tại lễ bàn giao chức Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư cho tân Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng sáng 14-4 tại Hà Nội.

“Ưu khuyết nhiệm kỳ” và “cửa" ODA

Cả XH này, từ các vị lãnh đạo cao cấp, các nhà quản lý XH, đến giới trí thức tinh hoa và mỗi thường dân chúng ta, vẫn nợ đất nước hai chữ ngắn gọn mà cam go- Phát triển!  

Chủ tịch nước, Thủ tướng nhìn lại nhiệm kỳ

Hôm nay, QH nghe một loạt báo cáo nhiệm kỳ của các lãnh đạo cao nhất, trong phiên họp được phát thanh truyền hình trực tiếp cả ngày.

“Bản sắc Việt”: Cần gìn giữ và cần… phôi pha

Trong cái giá lạnh tê tái của đêm đông, được ngồi bên mâm cơm tất niên ấm áp, lắng nghe tiếng pháo lác đác vọng đến từ những góc phố mới thấy thật trân quý tình đồng hương khi xa xứ.

Lần đầu tiên xây dựng quy hoạch Ban chấp hành TƯ

Tại hội nghị Trung ương 13, lần đầu tiên đã xây dựng được Quy hoạch Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư nhiệm kỳ mới.

“Bút sa...hoa hồng nở” và khát vọng minh bạch

Nhân dân vẫn chờ đợi, lời thề trọng trách được… bảo hiểm bằng một công cụ quản lý văn minh và hiện đại, đó là sự công khai- minh bạch.

Sửa tệ mua quan bán chức mới mong cầu người tài

Cải tổ nền quản trị quốc gia và phát huy dân chủ là việc làm đầu tiên của Việt Nam nếu muốn có được hiền tài phục vụ sự phát triển bền vững.