Sau chặng đường 2 năm phát triển, qua quá trình đổi mới không ngừng nghỉ với nhiều trải nghiệm liên tục được mở rộng về một giang hồ kiếm hiệp chân thực, Cửu Âm Chân Kinh(CACK) đã tạo lập được một cộng đồng game thủ hardcore cực kỳ đông đảo, tâm huyết tại Việt Nam.

Chặng đường khẳng định vị thế

Được đánh giá là một trong những “siêu phẩm” tương lai của dòng game nhập vai, nhưng những tựa game online 3D đình đám thường vấp phải rất nhiều khó khăn ở thị trường Việt Nam do nhiều nguyên nhân từ khách quan đến chủ quan.

Tồn tại được đã là một vấn đề lớn của game hardcore tại Việt Nam

Vượt trội về cả mặt đồ họa lẫn tính năng nhưng do thị hiếu của phần đông ưa chuộng kiểu game mì ăn liền với auto tận răng, nhiều tựa game online 3D sau màn ra mắt hoành tráng dần dần đi vào ngõ cụt do thiếu vắng người chơi, thậm chí không ít ông lớn đành phải ngậm ngùi nói lời chia tay sau khoảng thời gian ngắn vừa ra mắt.

Cửu Âm Chân Kinh đã và đang khẳng định được vị thế

CACK dường như lại làm được điều ngược lại. Sau khoảng thời gian ra mắt không mấy thành công, bằng những điều chỉnh hợp lí từ phía NPH GOSU, game dần dần đi vào ổn định, lượng người chơi tăng nhanh và đến bây giờ là duy trì được một cộng đồng đông đảo, lịch trình update đều đặn, cải thiện không ngừng về cả chất lượng sản phẩm, gắn kết người chơi.

Thành công nhờ cộng đồng

Để có được vị thế như ngày hôm nay, CACK chắc chắn phải cảm ơn cộng đồng, những game thủ tâm huyết với dòng game hardcore đã luôn đồng hành, ủng hộ qua suốt chặng đường phát triển đầy chông gai, thử thách.

Phiên bản mới được cập nhật đều đặn

Nhìn lại chặng đường 2 năm vừa qua với những phiên bản lớn nhỏ được update liên tục, hàng loạt giải đấu quy mô lớn để game thủ thể hiện mình, những lần offline khu vực, big offline... bất kỳ sự kiện nào cũng thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo game thủ, đủ để thấy sức hút không hề nhỏ từ game và sự ủng hộ nhiệt thành của cộng đồng người chơi.

Offline do cộng đồng tự tổ chức

Ngoài các kênh giao lưu, cộng đồng do NPH quản lí, nhiều kênh do chính game thủ điều hành cùng được tạo lập và duy trì vô cùng sôi nổi như CACK Confessions, CACK Artwork… trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu, nơi chia sẻ tâm tư, tình cảm cả trong game lẫn ngoài cuộc sống của rất nhiều game thủ. Những bằng hữu từ thế giới game dần dần trở thành anh em, bạn bè chí cốt, những mối tình đẹp chớm nở trong game và “happy ending” bằng một đám cưới ngoài đời thực…

Fansign mừng Cửu Âm Chân Kinh tròn 2 tuổi

Sinh nhật 2 tuổi của CACK sắp đến gần, cộng đồng game thủ lại sôi sục với hàng loạt sự kiện kỷ niện. Vốn được tiếng là đa tài, đây là cơ hội không thể bỏ qua để nhiều game thủ thể hiện khả năng, từ viết văn, vẽ tranh đến làm thơ, dựng clip qua những sự kiện fansign, chế ảnh, Cửu Âm trong tôi… Chính họ, những game thủ tâm huyết đã góp phần lớn công sức tạo nên thành công, giúp CACK có được vị thế như ngày hôm nay.

Game thủ sẽ lại được hội ngộ tưng bừng tại Big offline sắp tới

Sắp tới đây, Big offline kỷ niệm sinh nhật 2 năm được tổ chức vào ngày 19/7 tại TP.HCM là cơ hội để cộng đồng CACK gặp gỡ, ôn lại chặng đường dài đã qua, đây cũng là dịp để NPH gửi lời tri ân sâu sắc đến những người đã luôn đồng hành, ủng hộ game, đồng thời chia sẻ những định hướng trong thời gian sắp tới.

Cửu Âm Chân Kinh sau 2 năm đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong làng game Việt nói chung và dòng game nhập vai 3D nói riêng, bên cạnh chất lượng vượt trội, cộng đồng gắn kết chắc chắn là yếu tố hàng đầu giúp game có được những thành quả như ngày hôm nay và chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

ML