nho sữa

Cập nhập tin tức nho sữa

Nho sữa, với tên tiếng Anh Shine Muscat, xuất xứ từ Nhật Bản và được mệnh danh là “Hermes” của làng nho. Tuy nhiên, giờ đây, loại nho này không còn là loại hoa quả được liệt vào hàng “quý tộc” ở Trung Quốc, do được trồng rộng rãi ở nhiều địa phương.

Bí ẩn về loại nho sữa nhập khẩu giá rẻ được bán đầy chợ

Nho sữa Nhật Bản nhập khẩu từng có giá lên tới hàng triệu đồng/kg, gần đây thị trường xuất hiện loại nho sữa tương tự nhưng lại được bán với giá siêu rẻ.

Dưa lưới Mỹ giảm giá 50%, nhãn Hưng Yên rẻ hơn rau

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc vận chuyển, tiêu thụ nông sản gặp nhiều khó khăn khiến nhiều loại trái cây rớt giá mạnh. Dưa lưới Mỹ tại Cần Thơ rớt giá một nửa còn nhãn lồng Hưng Yên giá rẻ hơn rau.

Nho sữa hàng Tàu đổ về chợ, giá rẻ chưa từng có

Nho sữa nổi tiếng thế giới vì ăn giòn ngọt, thơm mùi sữa đang đổ về Việt Nam những ngày gần đây. Đáng chú ý, loại nho sữa xuất xứ Trung Quốc có mức giá rẻ chưa từng có.

Nho sữa Hàn Quốc 1,2 triệu/kg, mỗi tuần nhập 3 tấn không đủ bán

Nho sữa Hàn Quốc quả to tròn, màu xanh mướt, ăn giòn, vị ngọt thơm mùi đặc trưng… đang được giới nhà giàu Việt mua về ăn, làm quà biếu. Thế nên, có người mỗi tuần nhập về 3 tấn hàng vẫn không đủ bán.

Nho sữa Nhật Bản đắt đỏ được trồng thế nào?

Nho sữa Nhật Bản có giá lên tới 2 triệu đồng/kg có quy trình chăm sóc rất tỉ mỉ bằng tay.

Nho Ninh Thuận 25.000 đồng/kg ở Hà Nội

Giá nho 25.000 đồng/kg bán lẻ tại thị trường Hà Nội được cho là rẻ bất ngờ, song thực tế chất lượng quả không đồng đều, nhiều khách mua phải loại rất chua, khó ăn.