Như chưa hề có cuộc chia ly

Cập nhập tin tức Như chưa hề có cuộc chia ly

1.800 gia đình đoàn tụ trong 15 năm qua nhờ 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Sau 5.500 ngày tìm kiếm, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly đã tìm được hơn 2.600 trường hợp thất lạc, tổ chức đoàn tụ cho 1.800 đại gia đình với những khoảnh khắc gặp gỡ vô cùng xúc động.

Tiểu thư Hà Nội đi lạc và cuộc đoàn tụ đầy nước mắt sau 46 năm

Sau 46 năm kể từ ngày bị lạc khỏi nhà ở phố Hàng Buồm, chị Triệu Lệ Cần mới tìm lại được bố mẹ đẻ của mình.

Lòng trắc ẩn thường trực của người Việt

Người Việt Nam ai cũng có lòng trắc ẩn cao đẹp. Lòng trắc ẩn nhất thời làm chúng ta - người trao tặng, thấy hài lòng về bản thân, còn lòng thiện thường trực sẽ làm ta tốt lên.

Chồng bỏ nhà đi 30 năm, vợ âm thầm giúp tìm lại gia đình

Biết chồng thương nhớ quê hương, gia đình sau hàng chục năm xa cách, chị Đông đã kết nối với chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly để giúp anh tìm về nguồn cội.

Chuyện đoàn tụ ly kỳ sau 45 năm của NSND Kim Cương và con gái nuôi

"Nhìn đứa bé lọt lòng như con mèo ướt nằm co ro, tôi đề nghị nuôi giùm đứa bé vài ngày cho qua cơn biến động. Sau này, bất cứ khi nào chị ấy tới tìm, tôi sẽ trả lại con cho chị", Kim Cương nói.

Con gái xúc động gặp lại cha ruột sau 61 năm chia ly

Sau 61 năm bị cho đi làm con nuôi, chị Tâm mới được gặp lại bố và các chị. Lúc này, ông Nguyễn Văn Chung đã cao tuổi, tai bị điếc nên hai cha con phải nói chuyện bằng cách viết ra giấy.

NSND Kim Cương khóc nghẹn gặp lại con gái nuôi sau 45 năm thất lạc

Tại chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" tập 139, cuộc đoàn tụ giữa NSND Kim Cương và con gái nuôi Thương Thương sau 45 năm khiến nhiều người không cầm nước mắt. 

Ngày gặp lại của hai chị em thất lạc suốt 53 năm dù sống gần nhau

Bán nhà trả nợ cho vợ xong, cụ Keo đưa gia đình ra khu chợ, quây bạt sinh sống. Vài năm sau, người cha này cho cả hai con gái đi làm con nuôi ở hai gia đình khác nhau.

Hai mẹ con Đồng Nai lạc nhau 51 năm dù ở sát bên

Mẹ ở huyện Long Khánh, con ở huyện Long Thành (Đồng Nai). Hai huyện này sát nhau vậy mà hơn 51 năm qua, họ phải mòn mỏi đi tìm nhau.

'Như chưa hề có cuộc chia ly' trở lại với diện mạo mới

Sau 13 năm phát sóng, 'Như chưa hề có cuộc chia ly' khiến khán giả tiếc nuối khi công bố dừng phát sóng. Tuy nhiên mới đây êkip thông báo chương trình sẽ trở lại trên những kênh phát sóng mới.

BTV Thu Uyên xúc động nhớ ngày làm thời sự VTV 20 năm trước

Chia sẻ với VietNamNet, BTV Thu Uyên bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi nhìn lại quãng thanh xuân tươi đẹp của mình đều đã gắn bó trọn vẹn với công việc tại VTV.

Bạn đọc tiếp tục ủng hộ chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly

Chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả. Tổng số tiền bạn đọc ủng hộ chương trình tính đến thời điểm này là 380.300.321 đồng.

Cuộc gặp với vị đại tá thay đổi cuộc đời cậu bé lạc cha mẹ từ năm 9 tuổi

Hơn 30 năm sau ngày chia ly, nhìn thấy tấm ảnh con trên chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”, mẹ ruột anh Duy ôm ti vi òa khóc.

Ni sư để tóc trái đào cho em nhỏ bị bắt cóc năm xưa, ám hiệu cho bố mẹ

Ni sư Hạnh Liên đã nhanh trí cắt tóc trái đào cho Mỹ Phương để ám hiệu với gia đình rằng: “Con đã có nhà chùa che chở, cha mẹ hãy yên tâm kháng chiến”.

Bạn đọc ủng hộ gần 300 triệu đồng để tiếp tục chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly"

Từ ngày 07/07/2020 đến hết ngày 13/07/2020, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 297.072.080 (hai trăm chín mươi bảy triệu không trăm bảy mươi hai ngàn không trăm tám mươi đồng) do bạn đọc ủng hộ chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly".

Bức ảnh giúp người phụ nữ Mỹ tìm lại mẹ Việt sau 43 năm thất lạc

Hàng chục năm sau ngày bị thất lạc, chị Thảo (SN 1972, ở bang Iowa, Mỹ) đã tìm được gia đình nhờ bức ảnh gửi đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”.

Báo VietNamNet đồng hành với 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

"Như chưa hề có cuộc chia ly" đã đi tới năm thứ 13 và nguy cơ chương trình có thể phải dừng lại làm một số người nghĩ tới con số 13 không may mắn.

Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ cho 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Nghe tin chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' ngừng phát sóng vì không có nguồn tài trợ, ca sĩ Hà Anh Tuấn quyết định ủng hộ 3 tỷ cho chương trình.

Mẹ Việt từ Mỹ về Việt Nam nghẹn ngào gặp lại con bỏ rơi 44 năm trước

 Những lúc rảnh, chị Thanh Nga lại đạp xe từ Thanh Đa đến quận 11 hỏi thông tin về mẹ rồi thất thểu đạp xe về.

Cho con gái 44 năm trước, mẹ Việt sang Mỹ nhòe nước mắt đi tìm

Đứng nhìn theo dáng con khuất dần, nghe tiếng khóc của bé Thanh Nga vọng lại, bà Tâm như đứt từng khúc ruột...