Giám khảo The Voice of China: Uông Phong

Theo đuổi dòng nhạc Rock&Rolls, ngồi ghế giám khảo The Voice, cố vấn trong chương trình "Hãy nói với tôi ước mơ của bạn", trải qua quãng đời tuổi trẻ đào hoa lãng mạn được giới trẻ tôn sùng và lưu truyền như những truyền kỳ về một "Sở Lưu Hương" hiện đại, Uông Phong là một trong những thành viên gạo cội của làng nhạc Hoa ở tuổi đời còn rất trẻ nhưng sức ảnh hưởng đến thế hệ thanh niên lại vô cùng to lớn. Đây sẽ là sự hậu thuẫn tốt cho tựa game nào thành công nhận rocker hào hoa này làm đại sứ. Được biết, tựa game online 2.5D đình đám Thiên Chi Cấm sắp ra mắt vào ngày 6-3 tới đã "đánh tiếng" với Uông Phong về việc mời ông làm đại sứ cho tựa game tiên ma dị giới này.

Hoàng tử tình ca Quang Lương

Với bài hát "Đồng thoại", tên tuổi của Quang Lương không chỉ là truyền kỳ trong giới trẻ Trung Quốc, mà cũng để lại ấn tượng mạnh trong lòng người yêu nhạc Hoa Việt Nam. Giọng ca đầy cảm xúc và nét dịu dàng quyến rũ khiến Quang Lương nổi bật ngay từ những ngày đầu ra mắt. Mặc dù còn bị chê bai là sa lầy vào những bản tình ca buồn não nề, nhưng không ai có thể phủ nhận, những bài hát anh thể hiện luôn có ma lực xoa dịu nhứng nỗi đau tâm hồn và an ủi tâm trạng rối bời của người nghe. Hoàng tử tình ca không chỉ có tên tuổi cùng sức ảnh hưởng, bởi vậy, nếu như tựa game nào thành công đưa anh lên làm đại sứ chắc chắn cũng sẽ được "khuyến mại" thêm giọng hát thiên thần đầy ma lực ấy. Chàng trai này cũng nhận được lời mời của Thiên Chi Cấm cho vai trò đại sứ.

Mỹ nam cổ trang Hồ Ca

Tên tuổi Hồ Ca đã gây gió tạo bão trên thị trường game online và phim ảnh Trung Quốc khi series phim/game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp ra mắt khán giả và game thủ. Nếu như nói diễn viên nào mặc đồ cổ trang đẹp nhất Trung Quốc, Hồ Ca không thể không được nghĩ đến như những ứng viên sáng giá nhất. Khuôn mặt điển trai với những đường nét nam tính, diễn xuất thiên biến vạn hóa và số lượng giải thưởng phong phú đồ sộ: Hai lần đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất nhờ bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, được bình chọn là một trong Tứ đại công tử của tập hợp 80 minh tinh nổi bật nhất trong làng giải trí Hoa ngữ, Hồ Ca là cái tên vàng trong danh sách những ứng viên của vị trí đại sứ game cho bất kì tựa game cổ trang nào của Trung Quốc.

Bạch mã hoàng tử Chung Hán Lương

Ít hơn Hồ Ca một phần tươi sáng, nhưng lại nhiều hơn một phần nam tính trầm tĩnh, lực sát thương của Chung Hán Lương với các thiếu nữ là vô cùng mạnh mẽ. Đã từng làm đại sứ game Thủy Hử Vô Song, Chung Hán Lương đã được nhà phát triển Wushen thiết kế trở thành NPC Phúc lợi của game, điều này đã được "kiểm nghiệm" và đánh giá là một trong số những yếu tố đáng kể thúc đẩy game thủ vào game, không chỉ để nhận phúc lợi mà còn để ngắm vị NPC đẹp trai này.

NPC Phúc lợi Chung Hán Lương

Năm 2015, sau khi bộ phim "Bên nhau trọn đời" trình chiếu, cái tên Chung Hán Lương lại một lần nữa trở về thời kì hoàng kim. Đã có rất nhiều tựa game nhắm đến anh cho vị trí đại sứ, nhưng có vẻ chưa có thông tin chính thức về việc "rùa vàng" Chung Hán Lương sẽ thuộc về nhà nào.

Bên cạnh trào lưu mời gọi những người đẹp nóng bỏng làm đại sứ, hình ảnh những nam minh tinh lịch lãm điển trai và nồi tiếng cũng là một lựa chọn hợp lí và an toàn cho các nhà phát hành game hiện nay.

Song Ly