Trong khi thời gian của những ngôi sao là siêu bận rộn với lịch trình và các buổi biểu diễn của họ là kín mịt mù thế nhưng, họ vẫn có thể tìm kiếm cho mình một khoảng thời gian để có thể vui chơi với sở thích của mình

Một số các thần tượng .. đặc biệt là nam giới, dường như nghiện trò chơi nổi tiếng nhất trên thế giới .. Liên Minh Huyền Thoại !! Những game thủ đã cùng Fan và bạn bè của mình cũng đánh LOL.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua tất tần tật những game thủ đích thực và vừa là một ngôi sao Kpop.

1. Lee Hong Ki (You are my handsome)

Nam diễn viên trong bộ phim cực đáng yêu "You are my handsome" (cô nàng đẹp trai) còn được mệnh danh là ông trùm trong Liên Minh Huyền Thoại của nhóm FT Island. Lee Hong Ki là một ngôi sao trẻ với hình tượng thân thiện trẻ trung nên không khó hiểu tại sao anh thích chơi game, và đặc biệt là LMHT.

Trong một lần trò chuyện giữa HongKi và Heechul và Simon.. Anh chàng này đã phát biểu:
" Một người đàn ông thực sự nhất định sẽ phải chọn nữ tướng Sona"
 

 ​


2. Shindong (Super Junior)

Chắc hẳn những ai hâm mộ làng giải trí Kpop đều không thể không biết chàng trai nặng kí nhất và đáng yêu Super Junior, và đồng thời cũng là người có khả năng vũ đạo tốt nhất nhì Super Junior. Có thể nói khả năng vũ đạo của anh hoàn toàn tỉ lệ nghịch với cân nặng.


3. Hee Chul – Super Junior

Trong số các siêu sao Hàn Quốc chơi LMHT, chàng ca sĩ của nhóm Super Junior có lẽ là cái tên nổi bật nhất. Là một thần tượng K-Pop nên Hee Chul luôn bận rộn lịch trình kín đặc, mặc dù vậy anh vẫn cố gắng dành thời gian rảnh mỗi ngày để chơi LMHT.


Super junior đóng vai cosplay Liên Minh Huyền Thoại


4. BoA

Thật khó tin khi nữ ca sĩ BoA lại là một Fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại. Cô đã bãy tỏ nỗi niềm vui sướng và tự hào của mình khi đội tuyển SKT T1 Hàn Quốc là đương kim của CKTG năm nay.Trong nhiều năm qua cô đã làm việc tại Nhật Bản, cô đã mở đường cho các ngôi sao K-pop khác để có thành công phát triển sự nghiệp của mình tại Nhật Bản.

Người có khả năng đi đường Top và thích sử dụng những vị tướng như: Irelia, Vi, Fiora
 


5. Mid Lane: G-Dragon

Đội trưởng đa tài cũng là thành viên duy nhất đánh Liên Minh Huyền Thoại của BigBang. G-Dragon đánh ở vị trí đường mid. Ezreal, Talon là những vị tướng anh sử dụng tốt nhất.

6. Kim Sung-gyu

Sung-gyu, đội trưởng của Infinite. Sunggyu đã thừa nhận việc mình nghiện đánh Liên Minh Huyền Thoại, anh đã từng tiết lộ chính mình đã rủ rê đồng nghiệp Woo-hyun để chơi tựa game này.

Người chơi ở vị trí hỗ trợ có khả năng chơi các vị tướng: Leona, Braum
 


7. Nam Woo-hyun

ADC / Marksman: Nam Woo-hyun.
 

 

theo hanamachinhi/gamenoob